Home » » อลังการมาก!! มองแว้บแรกนึกว่าอยู่บนเครื่องบิน รถทัวร์ระดับชั้นเฟิร์สคลาส แห่งแรกในประเทศ พนักงานสุดน่ารัก บริการประทับใจ เช็คกันดูว่าสายไหนบ้าง!!!

อลังการมาก!! มองแว้บแรกนึกว่าอยู่บนเครื่องบิน รถทัวร์ระดับชั้นเฟิร์สคลาส แห่งแรกในประเทศ พนักงานสุดน่ารัก บริการประทับใจ เช็คกันดูว่าสายไหนบ้าง!!!

Written By Best Newsth on Tuesday, February 27, 2018 | 8:28 PM
คนมักจะเลือกนั่งเครื่องบินเมื่อจำเป็นจะต้องเดินทางไกลข้ามประเทศ เพราะความสะดวกสบายและรวดเร็ว แต่หลายคนก็เลือกที่จะใช้บริการรถโดยสารประจำทาง ซึ่งมีราคาถูกกว่า แต่ก็มักจะเจอปัญหาจุกจิกมากมายทั้งความคับแคบ และเสียงรบกวนตลอดการเดินทางนับ 10 ชั่วโมง แต่สำหรับวันนี้เรามีทางเลือกใหม่สำหรับนักเดินทาง ที่รวมเอาความสะดวกสบายระดับเฟิร์สคลาสของเครื่องบิน มารวมกับบรรยากาศที่มีวิวให้ดูและแวะซื้อของฝากได้ตลอดเส้นทาง ของรถโดยสารประจำทาง” การบินไทยรักคุณเท่าฟ้า เฮ้ย ไม่ใช่ นี่คือรถทัวร์ค่ะมึง!! #เวียงพิงค์บัส เองไงจะใครล่ะ เปิดเส้นทางไปเชียงใหม่แล้วเจ้า ที่สมบัติทัวร์เค้าบอกว่า #เสียตัวไม่ว่าเสียหน้าไม่ยอม จึงเนรมิตรถบัสชั้นเฟิร์สคลาสนี้ขึ้นมา ที่นั่งไปนั่งมานึกว่านั่งเอมิเรต เออเว้ย!! มาว่ะ ใจถึงพึ่งได้จริงๆ พนักงานต้อนรับมีความชุดไทยจัดเต็ม อู้คำเมืองน่ารักเสนาะหู เบาะที่นั่งสามารถปรับเอนได้ตามสบายจนเกือบจะนอนราบ ปรับได้โดยไม่เกะกะใคร ไม่ต้องโดนบาทาใครลอยมาถีบเบาะ ไม่ต้องระแวงสายตาของอีข้างหลัง มีที่ชาตแบตส่วนตัว และไฟฉายสำหรับชะนีอินดี้ที่เกิดอยากอ่านหนังสือบนรถทัวร์

รถออกสักพักพนักงานมาแจกหูฟังให้ เพลง/หนัง อัพเดตใหม่มากๆ พอสักพักมาเสริฟเซ็ทขนมกับน้ำดอยคำ (ขนมเป็นเบเกอรี่ไม่ใช่ไก่กานะจ๊ะ) นั่งๆไปสักประมาณตี1ถึงกำแพงเพชรแวะทานข้าวที่ครัวต้นกำแพงเป็นห้องอาหารvip แบบแยกส่วนจากรถคันอื่นๆ เป็นบุฟเฟต์ด้วยคะมึง มันเลิศตรงนี้ ทานข้าวเสร็จขึ้นมา เสริฟชาร้อนต่ออีก นั่งๆไปเรื่อยๆพอใกล้ถึงเชียงใหม่ เสริฟนม ผ้าเย็น แล้วก็กาแฟร้อนอีก โอ้ยย อะไรมันจะขนาดนี้ที่พูดมาอยากบอกว่าค่าตั๋วแค่759 บาทเอง มี2เส้นทาง คือไปเชียงราย กับเชียงใหม่…. (เรานั่งไปเชียงใหม่) ใครไม่เคยลองต้องไปโดน คนขับมี2คนคอยผลัดกันคนละครึ่งทาง มีจำกัดความเร็วด้วย แถมมีมารยาทในการขับขี่มาก ปลอดภัยหายห่วงจ๊ะ ถ้าใครอยากชิวๆไม่รีบ แบบอยากเปลี่ยนประสบการณ์จากการเดินทางแบบอื่นบ้าง อันนี้ก็น่าลองอยู่น๊า #ถึงช้าหน่อยแต่ถึงชัวร์ ปล.แอร์หนาวมาก ขึ้นได้ที่อู่สมบัติทัวร์ที่ถนนสุคนธสวัสดิ์,และวิภาวดี เที่ยวรถรู้สึกจะมีวันละรอบต่อวัน เวลาประมาณ3ทุ่มกว่า.. สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร 1215(คอลเซ็นเตอร์) ”ขอบคุณที่มา จาก : เที่ยวจนแม่ด่า