Home » » สตั๊นกลางอากาศ!! "ครูปรีชา" ยิ้มแย้มตอบคำถามออกทีวี ก่อนเจอ "หนุ่ม กรรชัย" ปิดจ็อบคำถามจี๊ด "ผัดซีอิ๊ว-โอเลี้ยงไหม" !?? (คลิป)

สตั๊นกลางอากาศ!! "ครูปรีชา" ยิ้มแย้มตอบคำถามออกทีวี ก่อนเจอ "หนุ่ม กรรชัย" ปิดจ็อบคำถามจี๊ด "ผัดซีอิ๊ว-โอเลี้ยงไหม" !?? (คลิป)

Written By Best Newsth on Wednesday, February 28, 2018 | 12:37 AM
เกิดเป็นประเด็นร้อนแรง ที่คนในสังคมต่างให้ความสนใจกันมาตลอดทั้งวัน สำหรับเรื่องราวมหากาพย์ กรณีตามหาเจ้าของลอตเตอรี่ 30 ล้าน งวดวันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 ที่ในวันนี้ 28 กุมภาพันธ์ 2561 ถือเป็นวันชี้ชะตา ว่าใครคือเจ้าของตัวจริง ระหว่างนายปรีชา ใคร่ครวญ และร.ต.ท.จรูญ วิมูล ที่ก็ปรากฎว่าทางศาลอาญาได้อนุมัติหมายจับ นายปรีชา ใคร่ครวญ และ นางรัตนาพร สุภาทิพย์ (เจ๊บ้าบิ่น) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใน 3 ข้อหา ได้แก่ แจ้งความเท็จ, ให้ถ้อยคำอันเป็นเท็จ และกลั่นแกล้งทำให้บุคคลอื่นได้รับโทษทางอาญา

อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากประเด็นในเรื่องของการออกหมายจับดังกล่าว ยังมีอีกหนึ่งเรื่องเชื่อมโยงที่กำลังอยู่ในกระแสความสนใจของสังคมเช่นกัน จากที่ก่อนหน้านี้ ทางรายการ “โหนกระแส” ที่ดำเนินรายการโดย "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ได้มีการเชิญคุณกนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า (เพื่อนสนิทครูปรีชา) มาเปิดใจอีกครั้งในรายการ ถึงหลักฐานใหม่เป็นคลิปเสียงที่ภรรยาลุงจรูญโทรคุยกับเพื่อนบ้านว่าลอตเตอรี่ลุงจรูญเก็บได้และมีบางช่วงบางตอน ที่ทางด้านของ หนุ่ม กรรชัย ผู้ดำเนินรายการได้วิดีโอคอลหาครูปรีชา สอบถามถึงความมั่นใจในความเป็นเจ้าของลอตเตอรี่ และเรื่องของคลิปเสียง ว่าเป็นเสียงครูปรีชาหรือไม่ ที่ทางด้านของครูปรีชาจนแล้วจนรอดก็ยังคงยืนกระต่ายขาเดียว ยืนยันด้วยความมั่นใจว่าล็อตเตอรี่ใบนั้นเป็นของตนเองอย่างแน่นอน และคลิปเสียงก็เป็นของตนเองเช่นกัน พร้อมกับสาธยายถึงที่มาที่ไปต่างๆนานา จนกระทั่งถึงช่วงท้ายรายการ ก่อนที่จะวางสายของครูปรีชา ซึ่งทางพิธีกรได้มีการถามถึงการเตรียมความพร้อมของครูปรีชาในวันชี้ชะตา พร้อมกับเล่นมุกอำกลางอากาศถึงว่าอยากทานอะไรไหม "ผัดซีอิ๊ว-โอเลี้ยงไหม" ที่จากคำถามทิ้งท้ายของพิธีกร ทำกลายเป็นช่วงพีคหนัก หลังการออกอากาศจึงไม่พ้นถูกชาวเน็ตพากันแชร์ส่งต่อช็อตช่วงคำถามดังกล่าว สะพัดในโลกสังคมออนไลน์อยู่ในขณะนี้(ชมคลิป)ขอบคุณคลิปจาก : FB อธิภัทร นิวส์ไทยแลนด์,onebnews