Home » »  ทนไม่ไหวแล้ว ยายเผยเรื่องจริงลูกสาว เกิดอะไรขึ้นก่อนหน้า อยากให้คนไทยฟังกัน ก่อนจูงมือลูกชายไปฆ่า แบบนี้ใครจะทนไหววะ (คลิป)

 ทนไม่ไหวแล้ว ยายเผยเรื่องจริงลูกสาว เกิดอะไรขึ้นก่อนหน้า อยากให้คนไทยฟังกัน ก่อนจูงมือลูกชายไปฆ่า แบบนี้ใครจะทนไหววะ (คลิป)

Written By Best Newsth on Tuesday, February 27, 2018 | 11:12 PM
ยังคงเป็นข่าวที่คนไทยทั้งประเทศต่างก็รับไม่ได้เลยทีเดียว เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ เกิดเหตุสะเทือน นางสาวอรวณิชยา ด่านแก้ว อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 150/1 หมู่ 7 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ จูงแขนลูกชายตัวเองที่ตัวยังเล็กเดินตามต้อยย ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ ไม่รู้ชะตากรรมตัวเองว่ากำลังจะตาย ถูกแม่แท้ ๆผลักดตกน้ำจนเสียชีวิต โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่คลองต้นนุ่น หลังหมู่บ้านสิรารมย์ หมู่ 5 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี สร้างความสลดใจอย่างยิ่ง นับว่าจิตใจเหี้ยมโหดจริง ๆ ลูกตัวเองทั้งคนกล้าทำได้อย่างไรกันหนอโดย นางสาวอรวณิชยา ด่านแก้ว อายุ 21 ปี เธอผู้ฆ่าลุกในไส้ตัวเองไปฆ่านั้น ให้เหตุต่าง ๆ นา ๆ ว่า ไม่มีคนเลี้ยงลูก ตนต้องออกไปทำงาน ไม่อยากมีภาระ แต่เอาเข้าจริง กลับพลิกลิ้นตัวเอง ยอมรับความจริงว่า ติดผู้ชายคนใหม่ อยากสร้างครอบครัวกับคนใหม่ ผัวเก่านั้นเลิกรากันไป และไม่อยากให้ผัวใหม่มารับภาระลูกติด เลยต้องสังหารลูกทิ้ง กำจัดเสี้ยนหนามเพื่อครองวรักกับผัวใหม่นั่นเอง ใครได้ฟังแทบเดือดนะคะล่าสุดเจ้าหน้าที่นำตัวแม่ใจยักษ์มาทำแผนประกอบคำสารภาพ ท่ามกลางชาวบ้านหลายร้อยคนมายืนรอ พอเห็นหน้านางสาวอรวณิชยา ชาวบ้านบางส่วนสาปแช่ง พร้อมกับวิ่งเข้ามาจะกระทืบให้จมดิน แต่เจ้าหน้ากีดขวางเอาไว้ทัน ไม่งั้นคงได้ไปเฝ้ายมบาลเจ้าขาแน่นอน

ด้านยายแท้ๆของน้องอาโป หรือแม่ของ นางสาวอรวณิชยา ด่านแก้ว อายุ 21 ปี ออกมาเผยความจริงถึงธาตุแท้ของลูกสาวตัวเองว่า ตั้งแต่หลานเกิดมาตนเลี้ยงมาตลอด เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่มีคนเลี้ยงดู วันที่เกิดเหตุตนไปทำธุระ และตนบอกให้ลูกสาวตนมารับลูกไปเลี้ยงก่อน ลูกสาวตนก็หยุดงานด้วย และอยู่กับแฟนใหม่ เลยมีการทะเลาะกันเกิดขึ้น นี่คงเป็นเหตุที่ลูกสาวก่อเหตุลงไป ฆ่าลูกตัวเอง ตนก็ไม่คิดเลยว่าจะมามีวันนี้ได้ หลานตน ตนเลี้ยงมาเอง ลูกสาวตนได้เงินจากทำงานบางเดือนก็ไม่ให้ บางเดือนให้แค่ 2000 บาท ตนสงสารหลานมาก และรับไม่ได้เลยกับการกระทำลูกสาว ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตัดสินคดีตามกฎหมาย ตนจะไม่ไปประกันตัวด้วย

(คลิป)ขอบคุณคลิป อีจัน,zliekr