Home » » เหมือนกันอย่างกับแกะ!! กับ 10 ลูกดาราซุปตาร์ที่ หน้าถอดแบบพ่อแม่ ออกมาแบบเป๊ะๆ!!!

เหมือนกันอย่างกับแกะ!! กับ 10 ลูกดาราซุปตาร์ที่ หน้าถอดแบบพ่อแม่ ออกมาแบบเป๊ะๆ!!!

Written By Best Newsth on Tuesday, March 20, 2018 | 3:57 AMเกิดเป็นพ่อแม่ลูกกันเรื่องความคล้ายคลึงของรูปลักษณ์ภายนอกถือเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วเนอะ บรรดาคนในวงการบันเทิงก็เช่นกัน บางคู่นี่ไม่ได้เหมือนเฉพาะหน้าตา แต่เหมือนแม้กระทั่ง บุคลิกท่าทาง และเมื่อจับทั้งคู่มาอยู่ในเฟรมเดียวกัน ก็ต้องมองดูอีกที

เพราะงานนี้ไม่ใช่แค่เหมือน แต่ต้องบอกว่าเหมือนมากอย่างกับแกะ วันนี้ทางทีมงานขอเสนอ 10 อันดับ พ่อแม่ลูกดาราจะหน้าเหมือนกันถอดแบบ เป๊ะๆ ขนาดไหน ถึงขั้นไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นลูกใครหรือไม่ จะมีใครบ้างเชิญชมได้เลย

10. หม่ำ จ๊กม๊ก มิก เพทาย

เหมือนกับฝาแฝด

เชื้อแรงๆจริง9. กุ๊บกิ๊บ เป่าเปาเรียกได้ว่าเป็นขวัญใจมหาชนเลยสำหรับ เจ๊ เป่าเปา บางพลี ที่มีแฟนหลับกว่าล้านคนเพราะความน่ารักและน่าเอ็นดูของนาง แถมยังหน้าตาเหมือนแม่กุ๊บกิ๊บแบบนี้ ไม่ให้รักได้ไงละเนอะ

ยิ้มหวานแม่กับลูก8. เวย์ ไทเทเนี่ยม บรู๊คลินคลอดมาก็รู้เลยว่าต้องใช่ ลูกพ่อเวย์แน่นอนไม่ทิ้งแถวจริงๆ หล่อแบบแรพเปอร์ตามคุณพ่อแบบนี้เอาใจไปเลยใส่แว่นน่ารักเลี้ยงลูกชิลๆ

7. นาย ณ ภัทร พิมพ์ผกาคุณแม่ท่าจะห่วงลูกน่าดูเลย เล่นหล่อใจละลายขนาดนี้ แถบน่าตาได้คุณแม่มาเป๊ะๆ หล่อแบบทะลุจอจริงๆสำหรับ นาย ณ ภัทรออกงานกับคุณแม่ไปไหนไปกัน

6. ป็อป นิธิ น้องโปรดได้คุณพ่อมาเต็มๆเลยสำหรับน้องโปรด น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆเด็กตัวน้อยๆคนนี้ ตอนนี้ยังน่ารักขนาดนี้ แล้วตอนโตจะน่ารักขนาดไหนน่ารัก

พ่อแม่ลูก5. ป๋อ ณัฐวุฒิ น้องภูดิศน่าตากวนได้พ่อป๋อมาเลยนะน้องภูดิศ อย่างกับโคลนนิ่งกันออกมาเลยทีเดียว โตขึ้นคงหล่อสู้เท่าพ่อป๋อได้แน่ๆเลยเที่ยวกับพ่อป๋อมาเป็นครอบครัว4.ตั๊ก บงกช น้องข้าวหอมสำหรับน้องข้าวหอม น่าหอมสมชื่อจริงๆสำหรับลูกของตั๊ก บงกช แก้มน่าหยิกมาก และยังน่ารักเหมือนกับคุณแม่ตั๊กจริงๆจุ๊บๆโตแล้วค้าบแก้มป่อง3. บ๊วย เชษฐวุฒิ น้องภูมิเรียกได้ว่าเป็น บ๊วยจูเนียร์จริงๆทั้งหน้าชั้นเดียว จมูก หน้าผาก ได้มาแบบไม่สงสัยเลยว่าเป็นลูกใครถ้าไม่ใช่ลูกบ๊วยน่ารักจีนๆโกรธใครมารึป่าวขี้เล่นด้วยนะ2. เจ เจตริน เจ้านายรูปทรงโครงหน้า ได้คุณพ่อเจ มาเลยนะเจ้านาย หล่อสุดๆไปเลย ต้องมีห่วงลูกชายกันบ้างแหละความหล่ออลังการได้พ่อมาแบบนี้เหมือนกันยันฟัน1. โจ๊ก โซคลู น้องยี่หว่าได้เชื้อพ่อแม่มาเต็มสำหรับลูกๆของคนในวงการบันเทิงที่หน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับพ่อแม่ อย่างมาก เรียกได้ว่าถอดแบบกันออกมาเลยเป๊ะๆ เชื้อไม่ทิ้งแถวจริงๆ จะน่ารักและสวยหล่อกันขนาดไหนเชิญพบกับ10อันดับพ่อแม่ลูกสำเนาถูกต้องได้เลยทั้งตา จมูก ปากได้พ่อมาเต็มๆแบบเป๊ะๆ เชื้อพ่อโจ๊กนี่แรงจริงๆ น้องยี่หว่าก็น่ารักได้พ่อโจ๊กมาแล้วว่าสำเนาถูกต้องจริงๆโจ๊ก กับ น้องยี่หว่า ตอนเด็ก