Home » » น้ำตาไม่ได้ช่วย! โดนหลอกทั้งประเทศ ชาวเน็ตจับผิดรูป ลูกของ “ฟ้า” ถ่ายคู่กับ “ครูปรีชา” เมื่อ 10 ปีก่อน งานนี้จะแถไปยังไง!!

น้ำตาไม่ได้ช่วย! โดนหลอกทั้งประเทศ ชาวเน็ตจับผิดรูป ลูกของ “ฟ้า” ถ่ายคู่กับ “ครูปรีชา” เมื่อ 10 ปีก่อน งานนี้จะแถไปยังไง!!

Written By Best Newsth on Thursday, March 8, 2018 | 4:55 PM
หลังจากที่เราได้นำเสนอข่าว ถึงความสัมพันระหว่า ฟ้า กับ ครูปรีชา ถึงเหตุผลที่ฟ้า ต้องมาช่วยเหลือออกตัวเถียงข้างๆคูๆ อยู่ฝั่งครูปรีชา ซึ่งต่อมาทางทีมข่าว อมรินทร์ ทีวี ได้เข้าไปสัมภาษณ์ ฟ้า เรื่องความสนิทสนมดังกล่าวว่า แท้จริงแล้วเป็นมายังไงกันแน่โดยทาง ฟ้า ได้นำหลักฐานมายืนยันกับทีมข่าวว่า นี่เป็นรูปที่ถูกถ่ายไว้เมื่อ 10 ปี ก่อน ซึ่งในรูปจะเห็นว่าลูกของตนเองนั้นได้ยืนถ่ายรูปกับ ครูปีชา อย่างสนิทสนม อีกทั้ง ฟ้า ยังเผยอีกว่า ครูปรีชา ได้ช่วยเลี้ยงดูแลลูกของตนมาโดยตลอด ซึ่งต่อมาได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้จับผิดภาพที่ ฟ้า นั้นนำมายืนยันกับทางทีมข่าวว่า ถ้ารูปดังกล่าวนั้นเป็นรูปเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว แสดงว่า ลูกของ ฟ้า จะต้องมีอายุเพียง 1 ขวบเท่านั้น เนื่องจากตอนนี้ลูกของ ฟ้า นั้นมีอายุ 11 ขวบ แต่ทำไมเด็กในรูปนั้นดูตัวใหญ่ไม่เหมือนเด็กที่มีอายุ 1 ขวบเลยหละ อีกทั้งยังฝากถึงทีมข่าวภาคสนามอีกด้วยว่า ควรเช็คข้อมูลให้ดีก่อนว่าตรงกับความจริงไหม โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กได้ระบุข้อความเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวไว้ว่า

” เรียนคุณพุทธ ช่องอัมรินทีวี เวลาอ่านอ่าน หรือนำเสนอข่าวอยากให้คุณพุทธกลั่นกรองข้อมูลให้ดีก่อนนำเสนอ ควรเช็คข้อมูลให้ดีๆว่าตรงกับความเป็นจริงมั่ย อย่างภาพนี้เป็นต้น ในภาพวงกลมคือน้องกรีนลูกสาวฟ้า ที่ฟ้าอ้างว่าเป็นภาพที่ถ่ายเมื่อ 10 ปีที่แล้ว อันนี้ยึดตามรายงานข่าวที่คุณพุทธอ่านนะ แล้วปัจจุบันลูกสาวฟ้ามีอายุ 11 ขวบ นั่นแสดงว่า เมื่อ 10 ปีที่แล้วน้องกรีนมีอายุแค่เพียง 1 ขวบเท่านั่น คุณพุทธเป็นสื่อระดับนี้แล้วทำไมถึงโ_่ให้ฟ้าหลอกซ้ำแล้วซ้ำอีก ทำไมถึงเชื่อโดยไม่ค-_-ย ภาพนี้เป็นภาพปัจจุบัน สมัยเด็กๆน้องกรีนสนิทแค่ครูเมตตา ที่รักน้องกรีนเสมือนลูกบุญธรรม แต่กับครูปรีชา แกก็เอ็นดูผ่านๆไม่ได้ให้การอุปการะใดๆต่อเด็กตามที่อีฟ้าอ้าง ภาพสมัยเด็กๆของน้องกรีนที่ถ่ายกับปรีชาแบบสนิทสนม อุ้มชูจึงไม่มี คนที่จุนเจือน้องกรีนจริงๆคือพ่อของเด็ก ส่วนครูเมตตาแกรักแบบคนที่หลงเด็กน่ารักๆ มีหยิบยื่นให้แค่ระดับกินขนมนมเนย แต่ไม่ใช่มาส่งถึงระดับการเล่าเรียนหรือใช้จ่ายรายวัน ด้วยความเคารพ ขอให้ปรับปรุงวิธีนำเสนอข่าวด้วย อย่าเอาคำโกหก หรือสิ่งจอมปลอมมานำเสนอเลยครับ รังแต่จะทำให้สังคมเสื่อมถอย ”(ชมคลิป)ขอบคุณที่มา จาก : วัด เด็กจันทร์ ขอบคุณภาพและคลิปประกอบ จาก : AMARIN TVHD