Home » » ขอบคุณครับที่ให้โอกาสผม! น้องตาร์ ลูกดาวนิล แม่อายสะอื้น ขอบคุณผู้ใหญ่ให้โอกาสเด็กพิการเล่นละคร นี่สิที่สมควรผลักดัน!!!

ขอบคุณครับที่ให้โอกาสผม! น้องตาร์ ลูกดาวนิล แม่อายสะอื้น ขอบคุณผู้ใหญ่ให้โอกาสเด็กพิการเล่นละคร นี่สิที่สมควรผลักดัน!!!

Written By Best Newsth on Thursday, March 1, 2018 | 5:47 PM
ไม่ได้มีแค่นักแสดงรุ่นใหญ่เท่านั้นที่เป็นที่สนใจ เพราะนักแสดงเด็กอย่างน้อง “ตาร์ ปราการ จันทร์ลำ” ที่มารับบท "กลอง" ลูกชายพิการของดาวนิลที่ได้ "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" มารับบทนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่แค่เพียงออกอากาศวันแรก น้องตาร์ก็ถูกพูดถึงในกระแสโซเชียลว่าถึงจะเป็นเด็กพิการจริงๆ แต่เล่นละครเรื่องแรกได้น่ารักมาก ทำเอาน้องตาร์ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียวน้องต้าร์ เผยว่า "ที่ผ่านมาผมดูละครตั้งแต่วันแรกที่ออกอากาศเลย พอเห็นละครแล้วรู้สึกสนุกดี นั่งคอยลุ้นว่าจะใกล้ฉากที่ตัวเองจะออกหรือยัง แล้วเพื่อนๆ ที่โรงเรียน เพื่อนแถวบ้าน คนรู้จักจะมาถามที่แม่และผมตลอดว่าใกล้ออกหรือยัง มีแต่คนคอยให้กำลังใจ เวลาผมโดนถามจะมีอาการเขินและยิ้มและบอกว่าให้ทุกคนรอดูนะครับ พอเมื่อคืนละครมีตาร์ออกอากาศแล้ว แม่เปิดดูเฟส ดูไอจี ก็มาบอกว่ามีคนชมนะ มีคนให้กำลังใจเยอะมาก ดีใจมากๆ ดีใจกันทั้งบ้านเลย เพราะละครแม่อายสะอื้นเป็นละครเรื่องแรกด้วย

ต้องขอขอบคุณป้าโย (ทัศนวรรณ์) ที่ให้โอกาสและมองเห็นว่าผมแสดงได้ ก่อนเข้าฉากผมจะเตรียมตัวทั้งอ่านบทและฟังคลิปเสียงภาษาเหนือ โดยมีคุณแม่คอยช่วย คือผมจะฟังคลิปเสียงแล้วพูดตามเวลาเข้าฉากผมก็จะจำได้ว่าต้องพูดอะไร เรื่องการร่วมงานกับนักแสดงตอนแรกผมมีเขิลมาก แต่จะเข้ากับ ลุงเอก สรพงศ์ เยอะสุด ลุงเอกไม่ดุเลย ลุงเอกเข้ามาเล่นให้ผมชินก่อนเข้าฉากทุกครั้ง กับ พี่ปุ๊กลุก พี่อ๋อม พี่ๆ น่ารักใจดีครับ ตาร์ไม่เขิลพี่ปุ๊กแต่เขิลพี่อ๋อม เพราะจริงๆ ส่วนตัวต้าร์ชอบพี่อ๋อมมาก ดูทุกเรื่องที่พี่อ๋อมเล่นละคร พอมาเจอตัวจริงพี่อ๋อม ยิ่งปลื้มครับ ยังไงตาร์ฝากให้กำลังใจและติดตามชมละครด้วยนะครับ"ติดตามลุ้นเอาใจช่วย น้องกลอง กับบทบาทการแสดงครั้งแรกใน “แม่อายสะอื้น” ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD