Home » » หลอนทั้งหอพัก! หนุ่มตายไม่มีใครรู้ 3 วันถึงเจอศพในพงหญ้า คาดถูกจับโยนจากชั้น 3 เมียหายปริศนา แทบไม่ต้องเดาว่าเกิดอะไรขึ้น!!

หลอนทั้งหอพัก! หนุ่มตายไม่มีใครรู้ 3 วันถึงเจอศพในพงหญ้า คาดถูกจับโยนจากชั้น 3 เมียหายปริศนา แทบไม่ต้องเดาว่าเกิดอะไรขึ้น!!

Written By Best Newsth on Tuesday, March 6, 2018 | 5:42 PM




พบศพชายถูกทิ้งไว้ในพงหญ้า หลังห้องพักไม่มีชื่อ ภายในซอยสงบสุข ถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์ คาดตายในห้องพัก ก่อนโยนศพลงมาด้านล่าง เร่งตามแฟนสาวชาวพม่าสอบ หลังหายตัว ...

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 6 มี.ค. พ.ต.ท.โสภณ แย้มชมชื่น สว.(สอบสวน) สน.ประเวศ รับแจ้งเหตุพบศพถูกฆาตกรรม ภายในซอยสงบสุข ถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี (ขาเข้า) กม.1 ซอยสงบสุข แขวงและเขตสวนหลวง กทม. จึงรุดตรวจสอบ พร้อม พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริสงคราม ผกก.สน.ประเวศ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ประเวศ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตร. และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุ เป็นอาคารพาณิชย์ เลขที่ 48 สูง 3 ชั้น ลักษณะเปิดเป็นหอพักไม่มีชื่อ บริเวณชั้นล่างด้านหลังตัวอาคารพบศพชาย สภาพศพนอนหงายขึ้นอืด เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน สวมเสื้อแขนสั้นสีม่วง กางเกงบ็อกเซอร์ถูกปิดด้วยกอหญ้า และแผ่นสังกะสี ยาว 1 เมตร ตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลอยู่ด้านหลังศีรษะยาว 5 ซม. ข้อมือผิดรูปทั้ง 2 ข้าง เจ้าหน้าที่ต้องนำเชือกมากั้นที่เกิดเหตุเพื่อป้องกันไทยมุง

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการขึ้นไปตรวจสอบห้องพักเลขที่ 15 ชั้น 3 พบว่าห้องถูกล็อกไว้ เจ้าหน้าที่จึงทำการประสานนิติฯ ให้เปิดประตูห้องดังกล่าว จากการตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือการรื้อค้น แต่พบคราบเลือดกระจายตามพื้นห้อง

พ.ต.อ.อลงกรณ์ กล่าวว่า จากการสอบสวน นายเหลา อายุ 20 ปี สัญชาติเมียนมา เพื่อนผู้ตาย ทราบว่าตนและผู้ตายทำงานอยู่ที่คาร์แคร์แห่งหนึ่ง โดยผู้ตาย ชื่อจอ อายุ 20 ปี สัญชาติเมียนมา อาศัยอยู่กับแฟนสาวชื่อมอญ อายุ 22 ปี สัญชาติเมียนมา โดยทั้งคู่แต่งงานกันมาประมาณ 1 ปี และอาศัยอยู่ที่ห้องพักดังกล่าว ทั้งคู่มักจะมีปากเสียงทะเลาะกันถึงขั้นลงไม้ลงมืออยู่เป็นประจำ จนฝ่ายหญิงเคยบอกว่าจะหนีไปทำงานเป็นแม่บ้านอยู่แถวพระราม 3 โดยก่อนหน้านี้ประมาณ 8 วัน ฝ่ายหญิงถูกฝ่ายชายตีจนคิ้วแตก ก่อนที่ทั้งคู่จะหายไป และไม่มาทำงานอีกเลย นาน 3 วัน จนกระทั่งฝ่ายชายถูกพบเป็นศพดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะถูกฆ่าตายภายในห้องก่อนจะถูกโยนศพลงมาทางหน้าต่าง โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัวแฟนสาวมาสอบสวน ส่วนสาเหตุน่าจะเป็นเนื่องชู้สาว เนื่องจากฝ่ายชายเป็นคนเจ้าชู้ จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.