Home » » ศพรปภ.วัย 37 ดับข้างหม้ายสาววัย 41 สภาพนอนกอดกันในรถ ก่อนทราบเรื่องสลดเท่านั้น ชาวบ้านพูดไม่ออก

ศพรปภ.วัย 37 ดับข้างหม้ายสาววัย 41 สภาพนอนกอดกันในรถ ก่อนทราบเรื่องสลดเท่านั้น ชาวบ้านพูดไม่ออก

Written By Best Newsth on Friday, March 9, 2018 | 9:10 PM
เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่ ตลาดนัดคลองถมบริเวณสามแยกทางไปสถานีขนส่ง ในเขตเทศบาลเมืองนางรอง อำเภอนางรอง จ.บุรีรัมย์ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายสิทธิพร ชมพูพงษ์ อายุ 37 ปี และ นางสาวแสงจันทร์ จันทร์เจ้า อายุ 41 ปี ถูกยิงเข้าที่ขมับ นอนเสียชีวิตเบาะหน้าในรถข้างคนขับ สภาพกอดกัน สาเหตุมาจากฝ่ายชายนัดแนะฝ่ายหญิงมาเคลียร์ปัญหาด้านความรัก ฝ่ายชายนั้นมีครอบครัวแล้วแต่มารักหม้ายสาววัย 41 แต่ว่าตกลงปลงใจไม่ได้ ฝ่ายชายควักปืนหม้ายสาวจนเสียชีวิต และจากนั้นก็ยิงตัวเองตามเสียชีวิตไปรปภ.รักคุด

นัดสาวรุ่นพี่เคลียร์ปัญหาหัวใจ
คาดตกลงไม่ได้ใช้ปืนยิงม่ายสาวใหญ่ดับก่อนจ่อขมับตายตาม

เมื่อเวลา 16.00 น. ตำรวจ สภ.นางรอง ได้รับแจ้งว่าพบรถกระบะต้องสงสัยจอดไว้อยู่คันเดียว คาดว่าจะมีเหตุร้ายเพราะมีคนนอนภายในรถ2 คน และพบคราบเลือด จึงได้รีบรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมกับ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน กู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจ(ปู่อินทร์) กู้ภัยสว่างจรรยาธรรม และเจ้าหน้าที่แพทย์ชันสูตรโรงพยาบาลอำเภอนางรอง
ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณลานจอดรถตลาดนัดคลองถมบริเวณสามแยกทางไปสถานีขนส่ง ในเขตเทศบาลเมืองนางรอง อำเภอนางรอง เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบกระบะโต้โยต้า วีโก้ แคป สีบรอนทอง ทะเบียน ผก-907 ระยอง สภาพรถไม่ได้ล็อค เปิดดูพบศพ ชาย 1 หญิง 1 คนทราบชื่อต่อมาฝ่ายชายชื่อ นายสิทธิพร ชมพูพงษ์ อายุ 37 ปี เลขที่ 110 หมุ่ 6 ต.หนองโบสถ์ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เป็น รปภ.ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ถูกยิงบริเวณขมับขวากระสุนฝังใส ส่วนฝ่ายหญิงชื่อ น.ส แสงจันทร์ จันทร์เจ้า อายุ 41 ปี กระสุนเข้าขมับขวาเช่นเดียวกัน คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 10 ชม.ข้างลำตัวฝ่ายชายพบปืนลูกโม่.22 ตกอยู่ 1 กระบอก

สภาพศพผู้หญิงมีรอยกระสุนปืนที่กลางปาก ส่วนศพผู้ชายพบรอยกระสุนบริเวณขมับด้านขวา คาดเสียชีวิตตั้งแต่เมื่อคืน บริเวณหลังรถมีเหล้า 2 แบน น้ำเปล่าขวดใหญ่ 1 ขวด โซดาหนึ่งขวด และบุหรี่1ซอง ใกล้รถกระบะพบรถจักรยานยนต์จอดอยู่ข้างกระบะ 1 คัน

จากการสอบถามข้อมูลเบื้องต้น ทั้งสองไม่ใช่สามีภรรยากัน ฝ่ายหญิงเคยมีครอบครัวแต่ได้อย่าร้างกันไปแล้ว ส่วนฝ่ายชายมีครอบครัวอยู่ และคาดว่าทั้งสองจะนัดกันมาเจรจากัน 2 คน โดยฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายขับรถจักรยานยนต์มาพบตรงจุดนัดหมาย และคาดว่าอาจจะเจรจาตกลงกันไม่ได้โดยฝ่ายชายอาจจะเป็นคนลงมือก่อเหตุ อย่างไรก็ตามตำรวจจะเร่งสืบสวนหาสาเหตุในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้งขอบคุณภาพและข้อมูล บิ๊กเกรียน,cr:zliekr