Home » » 5 นักแสดง “ลูกครึ่ง” ที่เป็นสายเลือด “อีสาน” แต่ละคนหน้าตาดีทั้งนั้น

5 นักแสดง “ลูกครึ่ง” ที่เป็นสายเลือด “อีสาน” แต่ละคนหน้าตาดีทั้งนั้น

Written By Best Newsth on Saturday, March 3, 2018 | 5:38 AM
วันนี้ อาม่าซีเคร็ท จะพาทุกคนไปดู 5 นักแสดงลูกครึ่งที่เป็นสายเลือดอีสานแต่ละคนหน้าตาดีทั้งนั้น คนอีสานหน้าตาดีกันเต็มไปหมด บอกเลยว่าแต่ละคนนี่เป็นนักแสดงที่ใครหลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่

เรียกได้ว่าในวงการบันเทิงนั้น มีนักแสดงมากความสามารถจากภาคอีสานกันเต็มไปหมด ก็ต้องบอกเลยว่าแต่ละคนก็เป็นนักแสดงดังและเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมากเลย และบางคนก็ไม่ได้เป็นนักแสดงที่มาจากภาคอีสานเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นถึงลูกครึ่งด้วย และเราได้จัดรวบรวม 5 นักแสดงลูกครึ่งที่เป็นสายเลือดอีสานแต่ละคนหน้าตาดีทั้งนั้น และจะมีใครกันบ้างนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลย

1. เดียร์น่า ฟลีโปต่อกันที่นางเอกสาวลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส มากความสามารถ อย่างสาว เดียร์น่า ฟลีโป เห็นเป็นสาวลูกครึ่งหน้าหวานๆแบบนี้ รู้ไหมว่าสาวเดียร์น่าเป็นคนจังหวัด อุดรธานี ซึ่งเธอได้เดินเข้าสู่วงการโดยการชักชวนของพี่ เอ ศุภชัย งานนี้ต้องบอกเลยว่าพี่เอเขาตาดีจริงๆเชียว นำนักแสดงมากฝีมือคนนี้เข้ามาทำงานที่มีคุณภาพในวงการบันเทิงให้เหล่าแฟนๆได้ติดตามกันลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศสเป็นคนจังหวัด อุดรธานีแถมยังมีดีกรีเป็นนางเอกสาวสวยด้วยสวยทั้งคนทั้งพวงมาลัยเลยออร่าจับมากๆสาวอีึสานน่ารักไม่แพ้ใครเลย2. ณเดชน์ คูกิมิยะแบรี่พระเอกหนุ่มอีสานสุดฮอตลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลียอย่างหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มาจากจังหวัดขอนแก่นแท้ๆ และเป็นคนรักบ้านเกิดมากๆ หากมีเวลาก็จะบินกลับไปอยู่ที่บ้านเสมอ เป็นดาราดังที่ติดดินสุดๆ แถมยังหล่อจนต้องร้องขอชีวิตอีกด้วยเนอะลูกครึ่งไทยออสเตรเลียเป็นคนจังหวัดของแก่นหนุ่มหล่อขวัญใจสาวเท่ห์แบบสุดๆเลยทีเดียวหนุ่มอีสานก็เท่ห์ไม่แพ้ใครเหมือนกันยิ้มที่สาวๆแทบละลายเลย3. แอนดริว เกรกสันมาต่อกันเลยกับพระเอกหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทยลูกครึ่งไทย-อเมริกันอย่างหนุ่ม แอนดริว เกร้กสันเรียนที่กรุงเทพฯ ตั้งแต่อนุบาล จนจบระดับอุดมศึกษาจากคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง หลายคนคงยังไม่รู้ว่าแอนดริวก็มีเชื้อสายอีสานมาจากคุณแม่ เพราะคุณแม่เป็นคนจังหวัดร้อยเอ็ดพระเอกหนุ่มหล่อเป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกันมีเชื้อจังหวัดร้อยเอ็ดหล่อและเท่ห์สุดๆใครพร้อมให้หนุ่มแอนดริวยิงมั่งเท่ห์ สมาร์ท ดูดี4. เอ๋ มณีรัตน์สาวสวยลูกครึ่งไทย-บังกลาเทศหน้าคม จากจังหวัดสกลนคร เธอคนนี้หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะแจ้งเกิดจากบทของ นุ้ย ในภาพยนตร์เรื่อง เพื่อนสนิท นั่นเอง ก่อนจะมีผลงานละครมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ ถือเป็นสาวอีสานอีกคนที่น่าจับตามองไม่แพ้ใครเลยลูกครึ่งไทย บังกลาเทศสวยคมแบบสุดๆเป็นสาวจากจังหวัดสกลนครหน้าชัดหลังเบลอสาวสกลสวยขยี้ใจยิ้มทีหนุ่มๆใจสั่นเลย5. ต้าเหนิง กัญญาวีร์สาวหมวยสุดแนวชาวไทยเชื้อสายจีนที่แจ้งเกิดจาก ซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น 2 ด้วยหน้าตาและคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นนี้เอง สำหรับสาว ต้าเหนิง กัญญาวีร์ ที่ทำให้สาวจากจังหวัดร้อยเอ็ดคนนี้แจ้งเกิดเป็นนักแสดงดาวรุ่งได้ไม่ยาก ทั้งงานแสดงและงานเดินแบบ สาวต้าเหนิงก็ทำได้ดีทั้งคู่ เก่งและมีความสามารถมากๆเลยนางเอกสาวหมวยคนไทยเชื้อสายจีนสาวจากจังหวัดร้อยเอ็ดเป็นทั้งนักแสดงและนางแบบสาวสวยและเก่งเป็นอย่างมากมีความหมวยเยอะมากกกกเป็นยังไงกันบ้างกับ 5 นักแสดงลูกครึ่งที่เป็นสายเลือดอีสานแต่ละคนหน้าตาดีทั้งนั้น บอกเลยว่าแต่ละคนนี่ เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงอย่างมากเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นทั้งลูกครึ่งและเป็นลูกอีสานอีกด้วย


cr:armasecrett