Home » » สลด!! หลัง โจอี้ บาซู ถูกจับ มี 5 ชีวิตที่ต้องได้รับผลกระทบจากการกระทำ!!

สลด!! หลัง โจอี้ บาซู ถูกจับ มี 5 ชีวิตที่ต้องได้รับผลกระทบจากการกระทำ!!

Written By Best Newsth on Saturday, March 24, 2018 | 2:57 AMป็นข่าวดังต้อนรับเช้าวันเสาร์เลยทีเดียว สำหรับข่าวของคนในวงการบันเทิงที่ถูกจับเพราะยาเสพติด ล่าสุดได้เกิดขึ้นกับนักร้องขาแดนซ์ โจอี้ บาซู หรือ โจอี้ ศุรเฎฒฌ์ กรณ์งูเหลือมโชต

ที่ถูกจับกุมพร้อมอุปกรณ์เสพยาเสพติดชนิดไอซ์ ถุงพลาสติกใสใช้บรรจุยาเสพติด และไฟแช็ก 1 อัน โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมได้ในห้องพักย่านลาดพร้าว เมื่อวันที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมา

โดยก่อนหน้านี้ โจอี้ บาซู อดีตนักร้องคนดัง ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องของตนเองพร้อมเปิดใจถึงชีวิตครอบครัวเป็นครั้งแรก ซึ่งได้บอกว่าตัวเองนั้นเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงลูกคนเดียว 5 คน โดยมีลูกบุญธรรม 4 คน และลูกสาวแท้ๆ 1 คน ตอนนี้อายุประมาณ 19 ปีแล้ว ซึ่งสาเหตุที่รับเด็กมาอุปการะเป็นลูกตัวเองถึง 4 คนนั้น

โจอี้ เคยให้สัมภาษณ์ว่า มันเริ่มจากความเป็นพี่น้อง เป็นเพื่อน เรารู้จักกัน แล้วบางทีน้องๆ ที่เขามีปัญหาครอบครัว เราไม่รู้จะช่วยยังไง เลยช่วยได้เท่านี้ ผมไปเซ็นเป็นพ่อ อุ้มออกมาจากโรงพยาบาลเลย ถูกต้องตามกฎหมาย

ส่วนลูกสาวคนโตที่อายุ 19 ปีนั้น โจอี้บอกว่า ตนเองมีมาก่อนที่จะมาเป็นนักร้องวงบาซู เอาจริงไม่เคยปกปิดเรื่องมีลูก แต่เป็นเพราะไม่เคยมีใครถาม ก็เลยไม่มีใครรู้ นอกจากแฟนคลับที่สนิทกัน ถามว่าหวงลูกสาวมั้ย ก็หวงในสิ่งที่อยู่ในกรอบ ถ้านอกกรอบเราก็จะสอนให้เขารู้วิธีว่าเขาจะรับผิดชอบยังไงการที่มีน้องบุญธรรมมาอีก 4 คน ลูกสาวคนโตก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะตนเองได้สอนมาตั้งแต่เด็ก ในเรื่องที่ควรจะมี นั่นก็คือจิตสำนึกที่ดีที่ควรจะมี ส่วนภรรยาคนสวยของโจอี้นั้น เจ้าตัวบอกว่า ได้เสียชีวิตลงด้วยโรคหัวใจเมื่อช่วงปีที่แล้ว กว่าตนจะทำใจได้ ก็ใช้เวลาถึง 2 เดือน อีกทั้งธุรกิจที่ทำกับภรรยาก็ไม่ประสบความสำเร็จ แต่หลังจากทำใจเรื่องภรรยาและตั้งหลักได้ เลยกลับมามุ่งหน้าทำใหม่อีกครั้ง

แต่มาถึงตอนนี้ โจอี้ บาซู ได้โดนจับคดีเสพยาเสพติดไปแล้ว ก็ไม่รู้ว่า ลูกๆ ทั้ง 5 คนที่อยู่ข้างหลังจะเป็นยังไงต่อไป…