Home » » แซ่บสุดแล้วคืนนี้!! "ตั๊ก บงกช" กับชุดเด็ดชวนตาค้างในวันครบรอบแต่งงาน พร้อมเผยความในใจ 6 ปีที่ขึ้นแท่นเป็นภรรยาเจ้าสัว อ่านแล้วเข้าใจหัวอกเธอเลย!!!

แซ่บสุดแล้วคืนนี้!! "ตั๊ก บงกช" กับชุดเด็ดชวนตาค้างในวันครบรอบแต่งงาน พร้อมเผยความในใจ 6 ปีที่ขึ้นแท่นเป็นภรรยาเจ้าสัว อ่านแล้วเข้าใจหัวอกเธอเลย!!!

Written By Best Newsth on Wednesday, March 28, 2018 | 8:01 PM
แม้จะมี "น้องข้าวหอม" มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ 1 คนแล้ว แต่ดูเหมือนว่าความหวานของดาราสาว "ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล" กับ "เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล" ยังคงไม่มีท่าทีว่าจะลดลงเลยแม้แต่น้อย ที่ไม่ว่าวันครบรอบแต่งงานจะวนเวียนมาอีกกี่ปี คู่นี้ก็จะยังคงมีภาพสวีทหวานฉบับพิเศษออกมาให้อิจฉาตาร้อนกันได้ตลอดๆ เช่นเดียวกับในปีนี้ซึ่งเข้าสู่ปีที่ 6 แล้ว ที่ทั้งคู่ได้แต่งงานใช้ชีวิตร่วมทุกข์ร่วมสุขกันแบบสามี ภรรยา ที่ทางด้านของเจ้าสัวบุญชัย ก็ได้มีการจัดดินเนอร์มื้อหรู เลี้ยงฉลองกันในครอบครัวอย่างอบอุ่น

ในขณะที่สาวตั๊กเอง นอกจากจะแต่งสวยเซ็กซี่จัดเต็มในคืนพิเศษแล้ว ก็ยังได้เผยความรู้สึกถึงชีวิตแต่งงานของเธอ ด้วยข้อความหวานๆซึ้งๆ ชวนยิ้ม ที่ระบุว่า " 6 ปี เเล้วสินะคะ สวัสดีวันครบรอบ 6 ปีนะคะ คุณบุญชัย รักเเละเคารพ เเละความรักที่มีต่อครอบครัว เเละการให้เกียรติให้ต่อดิฉัน หวังว่าปีหน้าจะให้ดิฉันรับงานเเสดงหรือได้ถ่ายแบบ ล้อเล่น ไม่ให้ก็ไม่ให้น้าาา ดิฉันมีความสุขกับการได้เข้ามาอยู่ในตระกูลที่ดี เเละสัญญาว่าจะเป็นสะใภ้ เเละแม่ของของลูกที่ดี จะเรียนรู้ให้มากขึ้น รักความรักของเรา บงกช บุญชัย เริ่มจากศรัทธาที่มีเหมือนกัน เเละความชอบศิลปะอาร์ตที่มีเหมือนกัน เเละความขาดผู้นำของครอบครัว จากตั๊กที่อยู่กับแต่แม่ จึงนำมาสู่ความชอบผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่ ในมุมของตั๊กความรักเหมือนการกินเเป้ง สปาเกตตี้ขนมปังขนมอร่อยๆ จึงนำมาจากการติดใจ เเละปล่อยเลยตามเลย การให้อภัยต่อการกิน การปล่อยวาง เเละถอนตัวลำบากเพราะมีเธอช่วยเเนะนำความอร่อยให้ฉัน เราจะเเก่ไปด้วยกัน รักครอบครัว ลูกชาย คงมาลัย เบญจรงคกุล คุณเเม่เล็ก อุปสรรคมีไว้พุ่งชน ยิ่งสูงยิ่งต้องตั้งใจ ความซื่อสัตย์ก็เช่นกัน "ขอบคุณภาพจาก : IG bong_kod_tak6,onebnews