Home » » 7 ดาราหญิง "ที่คลอดลูกเเล้ว" เเละ "กำลังจะคลอด" ปี 2561 เเต่ล่ะคนหน้าอิจฉาจริงๆ

7 ดาราหญิง "ที่คลอดลูกเเล้ว" เเละ "กำลังจะคลอด" ปี 2561 เเต่ล่ะคนหน้าอิจฉาจริงๆ

Written By Best Newsth on Sunday, March 4, 2018 | 9:53 PM
วันนี้เราจะพามาดู ดาราหลายคนออกมาประกาศข่าวดี การตั้งครรภ์กันเต็มไปหมด งานนี้จึงทำให้ผู้คนรอบข้างและเหล่าแฟนคลับได้ดีใจกันจนยิ้มแก้มปริ ตามมาดูกันเลย ค้าา

1. กระแต ศุภักษรให้น้องเจ้าขาเป็นลูกคนเดียวอยู่ได้ไม่นาน คุณแม่กระแตก็ท้องลูกคนที่ 2 เรียบร้อยแล้วในปี 60 และกำลังจะคลอดในช่วงเดือนเมษาฯ ของปีนี้ ครั้งนี้ได้ลูกชายมาเป็นเพื่อนเล่นกับลูกสาว แต่งานนี้ไม่มีคนที่สามนะจ๊ะ! เพราะนักแสดงสาวลั่นวาจา ขอปิดอู่ เหตุเพราะแพ้หนักมาก มีสองคนพอแล้ว ก็ไม่รู้ว่าคุณพ่อหลุยส์จะเห็นด้วยหรือเปล่า ต้องตามดูกันต่อว่าจะมีเบบี๋อีกคนไหมน้า

2. แยม ธมลพรรณ์รอคอยลูกคนนี้มานานกว่า 3 ปี ล่าสุดสาวแยม นางเอกที่คุ้นหน้าคุ้นตาจากละครจักรๆ วงศ์ๆ ได้ยิ้มแก้มปริ เพราะเธอกำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรก ความดีใจครั้งนี้ถูกแสดงผ่านแคปชั่นรูปอัตราซาวน์ที่นางเอกสาวโพสต์ลงสื่อโซเชียลว่า “สิ่งที่รอคอย..มานานแสนนาน เคยนั่งคิดว่าเมื่อไหร่เราจะมีภาพแบบนี้เหมือนคนอื่นเขาสักที..ทุกครั้งที่เห็นภาพแบบนี้น้ำตาจะซึม และมี 2 อารมณ์เสมอ คือดีใจและเสียใจ..ดีใจกับคนอื่นที่เขาสมหวังกำลังจะมีเจ้าตัวเล็กมาเติมเต็ม เสียใจกับตัวเองว่าทำไมเราถึงไม่มีโอกาสนั้นซะที ตอนนี้ระหว่างทางแม่จะดูแลหนูให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้..เพื่อที่หนูจะได้สมบูรณ์แข็งแรงและออกมาพบหน้ากัน #15weekspregnant”3. อั๋น ภูวนาท – จ๋า อลิสาตื่นเต้นสุดๆ สำหรับว่าที่คุณพ่ออย่าง อั๋น ภูวนาท ที่ออกมาประกาศข่าวดีว่าภรรยาสาว จ๋า อลิสา ในวัย 43 ปีกำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกได้ 6 เดือนแล้ว หนุ่มอั๋น ยืนยันว่าตัวเองยังฟิตปั๋งและสามารถใช้วิธีธรรมชาติได้ แต่ยอมรับว่าขี้เกียจรอเพราะอายุเยอะแล้ว ทั้งคู่จึงปรึกษาคุณหมอใช้วิธีทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งภรรยาสาวได้ฝากไข่ไว้หลายปีก่อนจะแต่งงาน

4. ตู่ ภพธร – นุช นุชนันท์ดีใจหนักมากหลัง “นุช นุชนันท์” ภรรยาของนักร้องหนุ่มเสียงดี “ตู่ ภพธร” ที่ตอนนี้ก็ตั้งครรภ์มาได้ 6 เดือนแล้ว โดยว่าที่คุณพ่อและว่าที่คุณแม่ได้อวดภาพอัลตร้าซาวด์ และภาพคุณแม่ที่กำลังท้องป่องลงบนอินสตาแกรมกันยกใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศที่เปี่ยมไปด้วยความสุข งานนี้บรรดาเพื่อนๆ ในวงการและเหล่าแฟนคลับต่างมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย

5. บอย โชคชัย – กิ๊ฟ ภัควลัญชน์ด้านดาราหนุ่ม “บอย โชคชัย” เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ได้สละโสดจูงมือเจ้าสาวนอกวงการอย่าง “กิ๊ฟ ภัควลัญชน์” แต่งงานกันอย่างชื่นมื่นที่ จังหวัดเชียงราย แถมทั้งคู่ก็ยังมีชีวิตที่สุดแสนจะแฮปปี้สุดๆ หลังจากสละโสดกันไป พร้อมกับแจ้งข่าวดีตามมาทันที เพราะภรรยาได้ตั้งครรภ์มีน้อง และใกล้วันที่จะคลอดเข้าไปทุกทีแล้ว

6. เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ต้องแสดงความยินดีกับการตั้งท้องลูกคนที่สองแล้ว สำหรับอดีตนักร้องและนักแสดงชื่อดัง “เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์” พร้อมทั้งเผยภาพอัลตร้าซาวด์ลุกในท้อง ซึ่งเจ้าตัวบอกว่ากำลังจะมีน้องให้กับ น้องเอวาลีน ลูกสาววัยขวบกว่าๆ ส่วนจะได้ลูกสาวหรือลูกชายมาช่วยหนุ่ม “อั๋น ศราวุธ” ว่าที่คุณพ่อลูกสอง เจนนิเฟอร์ และน้องเอวาลีน ลุ้นไปด้วยกันนะจ๊ะ

7. เป้ย ปานวาดเพื่อนแก๊งเดียวกับแม่กระแตก็ไม่น้อยหน้านะจ๊ะ หลังจากคลอดลูกชายสุดหล่อ ‘น้องโปรด’ ลืมตาดูโลกมาได้เกือบ 6 ปี ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันก่อน แม่เป้ยก็เพิ่งอัปคลิปโชว์หน้าท้องที่นูนเล็กน้อย พร้อมแคปชั่นน่ารักๆ ถึงลูกน้อยในท้อง ประกาศผ่านโซเชียลถึงข่าวดี ด้านเพื่อนสาว ‘หนิง ปณิตา’ ก็ออกมาโพสต์รูปที่ตรวจตรรภ์ขึ้นแถบสองขีดของเป้ย ร่วมแสดงยินดีกับคู่รักคู่นี้ ชาวเน็ตส่วนใหญ่ลงความเห็นอาจได้ลูกแฝดหญิง เพราะขนาดคุณแม่แพ้ท้องหนักจนต้องหามส่งเข้าโรงพยาบาลอย่างนี้ ยังดูสวยออร่าพุ่ง คราวนี้เตรียมลุ้น น้องโปรดจะได้น้องชายหรือน้องสาวCr:suptardara