Home » » 7 “แฟนตัวจริง” ของเหล่านักแสดง “บุพเพสันนิวาส” แต่ละคนไม่รู้เลยว่า มีแฟนกันแล้ว

7 “แฟนตัวจริง” ของเหล่านักแสดง “บุพเพสันนิวาส” แต่ละคนไม่รู้เลยว่า มีแฟนกันแล้ว

Written By Best Newsth on Sunday, March 11, 2018 | 7:51 AMวันนี้ อาม่าซีเคร็ท จะพาทุกคนไปดู 7 นักแสดงบุพเพสันนิวาสกับเหล่าแฟนตัวจริง บอกเลยว่าแฟนของแต่ละคนสวยๆหล่อๆกันทั้งนั้น เรียกได้ว่าทำเอาคนดูทั้งประเทศอิจฉากันเป็นแถวเลย

เรียกได้ว่าเป็นละครที่ถ้าไม่มีใครรู้จักนี่ถือว่าเฉยมาก สำหรับละครที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้อย่างละคร เรื่อง บุพเพสันนิวาส และคนที่ดูละครเรื่องนี้อยู่ก็ต้องฟินไปกับความหวานของตัวละครในเรื่องไม่มากก็น้อย แต่ใครจะรู้บ้างว่าเหล่าแฟนตัวจริงของแต่ละคนนั้นจะมีใครบ้าง และเราได้จัดรวบรวม 7 นักแสดงบุพเพสันนิวาสกับเหล่าแฟนตัวจริง และจะมีใครกันบ้างนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลย
7. ปราง กัญญ์ณรัณมาเริ่มกันกับ แม่หญิงจันทร์วาดหรือสาว ปราง กัญญารัตน์ และดูเหมือนว่าถ่านไฟเก่าจะระอุอีกครั้ง สำหรับความรักของนักแสดงสาวปราง กับอดีตแฟนหนุ่มฮิพฮอพ โต้ง Southside ที่หลังจากเลิกรากันไป 2 ปี เพราะไลฟ์สไตล์ที่ไม่ตรงกัน แต่งานนี้ดูเหมือนจะมีอะไรบางอย่างแน่นอน เพราะชาวเน็ตแอบสังเกตุเห็นรูปของทั้งคู่ว่าเหมือนจะไปดินเนอร์กันและสาวปรางก็ได้ออกมายอมรับว่าได้หวนไปคุยกันอีกครั้งแล้วแม่หญิงจันทร์วาดงามจริงอะไรจริงนะออเจ้าสาวสวยคู่กับหนุ่มหล่อ6. ซูซี่ สุษิราในเรื่องบุพเพสันนิวาสยังมีนักแสดงอีกมากมายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ซูซี่ สุษิรา ที่รับบท แม่มะลิ ที่ต้องบอกเลยว่า หัวใจผู้หญิงคนนี้ไม่ว่าง หนุ่มฝรั่ง..หล่อล่ำกำยำ คว้าใจไปซะแล้ว แม้ว่ารักครั้งนี้จะไม่ได้โชว์ออกสื่อ เพราะอาจจะอยู่คนละซีกโลก แต่ความผูกพันแทบไม่ไกลกันเลยแม่มะลิสวยโดดเด่นยิ้มทีหนุ่มๆละลายไปทั้งบางเลย5. ปราปต์ ปราปต์ปฎลมักได้รับบทเป็นขุนศึก แม่ทัพ นายกอง จากภาพยนตร์และละครในแนวอิงประวัติศาสตร์ หรือตัวร้ายในละครโทรทัศน์หรือภาพยนตร์เรื่องต่างๆ สำหรับหนุ่ม ปราปต์ ปราปต์ปฎล และกับเรื่องบุพเพสันนิวาสหนุ่มปราปต์ ได้แสดงเป็นสมเด็จพระนารายณ์มหาราช และภรรยานอกจอของหนุ่มปราบต์ก็คือ อิณธิรา นาธาน ที่เป็นประเด็นอยู่ในตอนนี้รับบทเป็นสมเด็จพระนารายณ์มหาราชหล่อเข้มแบบสุดๆมีภรรยาและลูกแล้ว4. ก็อต จิรายุหวานไม่มีพัก รักไม่มีเปลี่ยนแปลงเลย สำหรับคู่ที่น่าอิจฉาอย่างนักแสดงหนุ่มที่ได้รับบทเป็น หลวงสรศักดิ์ อย่างหนุ่ม ก็อต จิรายุ และ โบว์ เบญจวรรณ ที่บ่มรักกันมาเกือบ 5 ปีแล้ว เรียกว่าโชว์หวานแบบถี่ยิบมากๆขยันเติมความหวานให้เห็นแบบไม่ขาดสายเลยทีเดียวหลวงสรศักดิ์หล่อเท่ห์สมาร์ทสุดๆไปเลยหวานกันจนน่าอิจฉาเลย3. หลุยส์ สก๊อตเป็นคู่รักที่คบกันยาวนานมากๆ สำหรับ หลุยส์ สก๊อต และ นุ่น รมิดา ที่ตอนนี้คบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปีแล้ว แถมความหวานก็ยังคงสม่ำเสมอไม่เปลี่ยน ยิ่งตอนนี้ทั้งคู่ได้กลับมาเล่นละครเรื่องเดียวกันอีกครั้งในเรื่อง บุพเพสันนิวาส แม้จะไม่ได้เล่นในบทที่ต้องคู่กัน แต่ก็แอบมีโมเมนท์น่ารักๆ หลังกองอยู่ตลอดรักสุดหวานหลวงสุรสาคร กับพี่แย้มรักกันมานานถึง 10 ปี2. ปั้นจั่น ปรมะเรียกได้ว่าลัคกี้อินเกมและลัคกี้อินเลิฟสุดๆสำหรับหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะ ผู้ที่ถูกพูดถึงอย่างมากในบท หมื่นเรือง เรียกได้ว่าการงานว่ารุ่งแล้ว อีกเรื่องที่รุ่งไม่แพ้กันนั่นก็คือ ความรักกับแฟนสาวไฮโซทายาทเรือด่วนเจ้าพระยา ปิ๋ม ณัฐปรี ที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานถึง 3 ปี ก็ไปได้สวย จนหลายคนแซวว่าที่หนุ่มปั้นจั่นเร่งทำงานเก็บเงินแบบนี้ ก็เพื่อเตรียมจะมีข่าวดีหรือเปล่าแฟนสาวตัวจริงของหมื่นเรืองพระเอกขี้เล่นหล่อไม่มีใดเทียบเลยเจ้าคะ1. เบลล่า ราณีกลายเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ขึ้นครองใจแฟนๆ ทั่วบ้านทั่วเมืองตั้งแต่ละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ออนแอร์วันแรกไปแล้ว สำหรับ เบลล่า ราณี ที่เธอยอมพลิกคาแรคเตอร์จากนางเอกสายหวาน มารับบทแม่หญิงการะเกดผู้มีสองบุคลิกทั้งร้ายและแก่นฮาเรียกรอยยิ้มได้ในเวลาเดียวกัน และหลายคนก็ต้องรู้อยู่แล้วว่าแม่หญิงการะเกด มีหวานใจเป็นหนุ่มสุดหล่ออย่างหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ทำเอาหนุ่มๆสาวๆทั้งประเทศอิจฉากันเป็นแถวเลยคู่รักที่หลายคนอิจฉาแม่หญิงการะเกดออเจ้าทำไมถึงงามยิ่งนักเป็นยังไงกันบ้างกับ 7 นักแสดงบุพเพสันนิวาสกับเหล่าแฟนตัวจริง และบอกเลยว่าแต่ละคนเป็นนักแสดงที่มีฝีมือกันเป็นอย่างมากเลย และเป็นละครที่เรตติ้งกำลังมาแรงเป็นอย่างมากเลย


cr:armasecrett