Home » » 8 อันดับ พระเอกช่อง 3 ที่ “หล่อที่สุด” แต่ละคนกินกันไม่ลงจริงๆ

8 อันดับ พระเอกช่อง 3 ที่ “หล่อที่สุด” แต่ละคนกินกันไม่ลงจริงๆ

Written By Best Newsth on Monday, March 12, 2018 | 7:15 AM




ละครหลังข่าวเป็นละครที่น่าติดตามมาตั้งแต่ไหนตั้งแต่ไร และยิ่งนับวันก็ยิ่งมีดารามากฝีมือตบเท้าเข้ามาร่วมแสดงกันอย่างคับคั่ง ซึ่งทำให้ละครนั้นยิ่งน่าดูขึ้นเรื่อยๆ รออะไรละ ไปชมกันเลยย

8. เจมส์ มาร์



หนุ่มหล่อหน้ามนคนหน้าตี๋สไตล์เกาหลีอปป้าคนนี้ ถึงแม้ละครที่จบไปหมาดๆจะยังไม่ค่อยเปรี้ยงปร้างสักเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าผลงานที่ผ่านมาของหนุ่มเจมส์ มาร์นั้นทำผลงานออกมาได้ดีมากๆ จนขึ้นแท่นติดท็อปหนุ่มหล่อ แถมยิ้มทีนี่ ตาเป็นสระอิ ทำเอาสาวๆใจบ่ดีเลยหนุ่มเจมส์เอ้ย



7. เคน ภูภูมิ



เรียกได้ว่าปังมาตั้งแต่เข้าวงการแรกๆแล้วสำหรับหนุ่มเคน ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูหล่อ ดูล่ำ หุ่นมาดแมนแฮนซั่มแบบที่ไม่มีที่ติเลยจริงๆ แถมมีหวานใจข้างกายเป็นสาวสวยสุดน่ารักอย่างสาวเอสเธอร์ด้วยแล้ว โอ้ยชีวิตนี้จะมีอะไรฟินไปกว่านี้อีกคะเนี้ย



6.โป๊ป ธนวรรธน์



นักเเสดงชายที่ต้องบอกเลยว่าเล่นเรื่องไหน ก็ทำเอาคนคนดูอย่างเรานั้น ละลายไปตามๆกันด้วยฝีมือการเเสดงที่เข้าถึงสุดๆ เเละตอนนี้ต้องบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้นั้นกำลัง ร้อนเเรง มากจริงๆ



5. ณเดชน์ คุกิมิยะ



ได้ทุกบทบาทจริงๆสำหรับหนุ่มณเดชน์ ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตาหล่อๆเท่านั้น เพราะกับผลงานล่าสุดอย่างเล่ห์ลับสลับร่าง ที่หนุ่มณเดชน์ต้องสวมบทบาทเป็นผู้หมวดนักบู๊แล้ว ยังต้องสลับร่างกลายเป็นผู้หญิงเยอะ ที่มีจริตเยอะแยะมากๆ ซึ่งหนุ่มณเดชน์ก็ทำได้น่ารักน่าเอ็นดู จนชาวเน็ตเอาไปพูดถึงกันให้แซ่ดเล้ย



4. หมาก ปริญ



แสดงได้ดีมากๆกับผลงานล่าสุดกับเรื่องรากนครา ที่ต้องประชันกับนางเอกสาวมากฝีมือถึง 2 คนด้วยกันนั่นคือสาวแต้วและสาวมิวนั่นเอง ซึ่งบทนี้หนุ่มหมากจะมาในมาดนิ่งๆ แถมเพิ่มความน่ารักด้วยการอู้ภาษาเหนือด้วยกะเจ้า แถมพูดคล่องประหนึ่งเป็นหนุ่มเหนือเลยทีเดียว



3. มาริโอ้ เมาเร่อ



พระเอกหนังพันล้านเลยทีเดียวกับหนุ่มมาริโอ้ ที่ตอนนี้กำลังโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงแบบชนิดที่ว่าทั้งหล่อทั้งดังทั้งมากความสามารถเลย แถมหนุ่มมาริโอ้นี่ไม่ได้ดังหยุดอยู่แค่บ้านเราเท่านั้น ยังไปกลถึงขั้นโกอินเตอร์ไปถึงต่างประเทศกันแล้ว อย่างตอนนี้ก็มีสาวจีนสมัครมาเป็นแฟนคลับกันอื้อแล้วนะเนี้ย



2. เจมส์ จิ



หนุ่มน้อยน่ารักในมาดขี้อ้อนนี้แน่นอนว่าเป็นขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วประเทศไปแล้ว ถึงแม้ตอนนี้ยังจะไม่มีผลงานละครออกมาให้เห็นกัน แต่ยังไงงานอื่นๆก็ยังเห็นหนุ่มเจมส์จิอยู่ ยังไงก็อยากให้มีละครออกมาบ่อยๆ เพราะว่าแฟนคลับคิดถึงท่าทีการแสดงของหนุ่มคนนี้มากๆแล้ว



1. ติ๊ก เจษฎาภรณ์



โอ้ว กับหนุ่มคนนี้ต้องเรียกหล่อพันปีมากๆ ซึ่งไม่ว่าพี่ติ๊กจะอายุเท่าไหร่แล้วก็ตาม แต่หน้าของพี่แกก็เหมือนสตาฟไว้ที่อายุ 25 เท่านั้น เพราะคนอะไร๊หน้าเด็กมากๆ แถมยังดูแข็งแรง ฟิตปั๋งซะอย่างนั้น สงสัยการที่พี่เขาไปอยู่กับธรรมชาติมากๆ ปล่อยใจให้สบายๆนั่นคงเป็นเคล็ดลับความหน้าเด็กแหงๆ





Cr:suptardara