Home » » จับแล้ว!! หนุ่มหัวร้อน กระทืบตาวัย 82 น็อคคาถนน พูดออกมาแบบนี้ แทบอยากตบ (ชมคลิป)

จับแล้ว!! หนุ่มหัวร้อน กระทืบตาวัย 82 น็อคคาถนน พูดออกมาแบบนี้ แทบอยากตบ (ชมคลิป)

Written By Best Newsth on Wednesday, March 14, 2018 | 7:40 PM
ผู้กำกับมาร์ค จัดทีมลงพื้นที่ล่าตัวหนุ่มหัวร้อน จับตัวได้แล้ว! ที่แท้ หนุ่มวัย21 กระทืบคุณตาขี่ซาเล้งเก็บขยะขายปางตาย ระบุทำลงไปเพราะโมโห ลุงขับรถชนไม่ลงมาดู ปัดเล่นมือถือขณะขี่จยย.

(ชมคลิป)จากรณีเพจเฟชบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ข้อคลิปวีดีโอพร้อมข้อความ ระบุว่า คุณตาอายุ80 เก็บขยะ ขี่ซาเล้งมาดีๆ มีเด็กเปรตเล่นมือถือไปด้วยขี่มอไซค์ไปด้วยมาเกี่ยวรถแกล้ม แกก็งงชำเลืองมาดูเห็นไม่เป็นไร แกก็ขี่ต่อ ไอ้เด็กเวร วิ่งตามมากระโดดถีบคุณตาหัวฟาดพื้นแน่นิ่งไปเลย ไม่เหี้ยทำไม่ได้นะ พิกัดเกิดเหตุ ซอยชานเมืองแยก 2 ประชาสงเคราะห์ ดินแดง ฝากแชร์ตามหามันด้วยค่ะ

ขณะที่อีกข้อความระบุว่า คลิปคุณตาถูกเด็กแว๊นกระทืบตอนสาม #คุณตาหลับยาวน่าสงสารมาก สรุปเหตุเกิดเมื่อวานนะ คุณตาหัวแตก แต่ไม่เป็นอะไรมาก มีคนเอาเงินมาให้คุณตาเมื่อวาน น่าจะไกล่เกลี่ย ตอนนี้คนแถวนั้นช่วยกันตามหาคนก่อเหตุกันแบบพลิกฟ้า มั่นใจว่าเดี๋ยวก็เจอ ตอนนี้มีนักข่าวไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ยังไงรอติดตามข่าวได้ในสื่อหลัก ส่วนคนส่งเรื่องมา ถ้านางตื่น ควีนจะมาอัพเดทหน้าเพจ ไม่ต้องทักมาในแชทส่วนตัว กูตอบไม่ทัน โอเคนะมึง

ต่อมาเวลา 23.00 น. ทางผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป ผกก.สน.ห้วยขวาง ทราบเบื้องต้นว่า ได้มีการสั่งเจ้าหน้าที่ชุดสายสืบลงหาข่าวตลอดทั้งวัน ขณะนี้สามารถจับกุมตัวได้แล้วพ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป ผกก.สน.ห้วยขวาง เปิดเผยว่า ภายหลังเห็นจากในคลิปรู้สึกสะเทือนใจและรับไม่ได้ที่คุณลุงถูกกระทำอย่างสาหัส ทราบชื่อคุณลุงต่อมาคือนายจรูญ มีพันธ์ อายุ 82 ปี อาชีพเก็บขยะขาย อย่างไรก็ตามเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่ สน.ห้วยขวาง ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายนราธร โสดติยัง อายุ 21 ปี คุมตัวมายัง สน.ห้วยขวาง ณ เวลานี้

“ผมขอขอบพระคุณเพจเฟชบุ๊กแหม่มโพธิ์ดำ ที่นำคลิปวีดีโอดังกล่าวมาแชร์เพื่อช่วยเป็นกระบอกเสียงให้คุณลุงอีกทางหนึ่ง อยากให้แหม่มโพธิ์ดำ และแฟนเพจ รวมถึงประชาชนที่กำลังติดตามข่าวไว้วางใจในตำรวจห้วยขวาง ว่า ไม่เคยนิ่งนอนใจในเหตุการณ์ใดใดก็ตาม โดยเฉพาะเรื่องคดีนี้คุณตาถูกรังแก ผมลงพื้นที่ดูแลคดีอย่างต่อเนื่องใกล้ชิด ยืนยันดำเนินคดีถึงสุด”

ขณะที่นายนราธร โสดติยัง อายุ 21 ปี กล่าวว่า สาเหตุที่ทำลงไปเพราะโมโห เนื่องจากว่า คุณตาชนแล้วหนี เรียกก็ไม่หยุด ทั้งนี้ ตนเองยืนยันไม่ได้เล่นโทรศัพท์ ขับมาดีดี แถมพอรถล้มลุงยังไม่ไถ่ถามเหลียวแลว่า เป็นอย่างไรบ้างจึงบันดาลโทสะ ก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

อย่างไรก็ตาม ตนขอสารภาพทุกข้อกล่าวหา และยอมรับผิด จะขอช่วยรักษาพยาบาล ดูแลลุงจนกว่าจะหายดี ยอมรับทำไปเพราะบันดาลโทสะ พรุ่งนี้เป็นไปได้ อยากจะขอขมาลุง ภายหลังก่อเหตุ นอนไม่หลับเลย รู้สึกสำนึกผิด ถือเป็นบทเรียนชีวิต และจะไม่ทำอีก

(ชมคลิป)อย่างไรก็ตาม ข้อมูลจากตำรวจเปิดเผยว่า ผู้ต่อเหตุเคยมีเรื่องทะเลากับคู่กรณีมาแล้วก่อนหน้านี้ แต่มีแม่มาเคลียร์ไกล่เกลี่ยจนเรื่องเงียบ

ขอบคุณเพจดัง แหม่โพธิดำ ไทยรัฐ