Home » » เปิด 8 คู่รักดารา ที่ฝ่ายหญิง “รวยกว่า” เรียกว่าได้ว่าหนูตกถังข้าวสารชัดๆ!!!

เปิด 8 คู่รักดารา ที่ฝ่ายหญิง “รวยกว่า” เรียกว่าได้ว่าหนูตกถังข้าวสารชัดๆ!!!

Written By Best Newsth on Thursday, March 22, 2018 | 6:30 AM
วันนี้ทางทีมงานได้จัดรวบรวม 8 คู่รักดาราที่ฝ่ายหญิงมีรวยกว่าฝ่ายชาย จะมีใครกันบ้างนั้นเราไปชมพร้อมๆกันเลยจ้า

1. เอส วรฤทธิ์ตกเป็นข่าวกิ๊กกั๊กกันอยู่ช่วงหนึ่ง สำหรับดีเจที่ทุกคนรู้จักกันในนามดีเจ เจ๊ฉอด สายทิพย์ แห่งบ้าน เอ-ไทม์ มีเดีย กับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง เอส วรฤทธิ์ และได้ออกมายอมรับผ่านสื่อว่าตกลงคบกันแล้ว และยังเป็นที่พูดถึงอย่างมากกับประเด็นป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น และบอกเลยว่าฐานะของฝ่ายหญิงนั้นรวยแซงฝ่ายชายไปเยอะมากเลยทีเดียว

2.แมทธิว ดีนเป็นอีกหนึ่งคู่ของวงการบันเทิง ที่เรียกได้ว่ารักเราไม่เก่าเลย สำหรับ แมทธิว ดีน และ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่แม้จะมีลูกน้อยด้วยกันแล้วหนึ่งคนคือเด็กยักษ์ น้องดีแลน แต่ความรักของทั้งคู่ดูเหมือนจะถูกเติมเต็มอยู่เสมอ ซึ่งต่างก็ให้กำลังใจและเป็นที่ปรึกษาด้วยกันในทุกๆเรื่อง และอบอวลไปด้วยความรักเป็นอย่างมากและโปรไฟล์ของสาวลิเดียก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะเป็นถึงทายาทของนักธุรกิจสนามกอล์ฟและอุปนายกสมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย และบอกเลยว่าสาวลีเดียเคยมีข่าวว่า เธอพร้อมครอบครัวควักเงินซื้อบ้านหรูราคากว่า 40 ล้านบาท เนื้อที่ร่วม 1 ไร่ บนถนนพระราม 2 ภายในมีสนามบินประจำหมู่บ้านสำหรับเครื่องบินเล็กขึ้นลง เรียกได้ว่าสวยและรวยมาก

3.ป้อง ณวัฒน์เลิกรากันอีกคู่สำหรับคู่รักดารา ไฮโซชื่อดัง คราวนี้เป็นคู่ของดาราหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ กับไฮโซ สาวอย่าง ไฮโซเอย ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวกุ๊กกิ๊ก รักกันมาได้สักระยะ ล่าสุดหนุ่มป้อง ณวัฒน์ ก็ยอมรับ เปิด ใจกลับมาโสดอีกครั้ง หลังเลิกรากับแฟนสาวไฮโซคนล่าสุดน้องเอยเรียบร้อยแล้ว และบอกเลยว่าดีกรีสาวเอยก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน เพราะเธอทั้งสวยและรวยมากแถมยังมีขาเม้าท์ว่าไฮโซเอยรวยกว่าหนุ่มป้องซะอีก

4.นาวิน ต้าร์ช่างเป็นคู่รักที่ใครๆก็อิจฉาหนักมากสำหรับ นาวิน ต้าร์ พระเอกหนุ่มหล่อขั้นเทพและภรรยาสาวสวยอย่าง ไฮโซน้ำหวาน หลังจากที่ทั้งคู่แต่งงานและจดทะเบียนสมรสใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมาได้พักใหญ่แล้ว แถมตอนนี้กำลังเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่เมื่อไม่นานที่ผ่านมาด้วย และบอกเลยว่าโปรไฟล์ของถ่ายฝ่ายหญิงไม่ธรรมดาเลย เพราะเธอเป็นไฮโซของแท้ มีธุรกิจ สถาบันเสริมความงาม iDDNA Clinic Thailand และ Filorga Clinic Thailand ที่ใครก็ก็รู้จักทั้งนั้น

5.ติ๊ก เจษฎาภรณ์หลายคนอาจรู้จักเธอในฐานะ ภรรยาของพระเอกสุดหล่ออย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี สำหรับคุณแม่คนสวยอย่างสาว พีช สิตมน แต่เธอคนนี้เป็นเจ้าของร้านขายเฟอร์นิเจอร์ยักษ์ใหญ่ Q Concept Store และนอกจากนั้น สาวคนนี้คือเพื่อนซี้ของ ชมพู่ อารยา ที่ได้ร่วมหุ้นกันเปิดร้านขายตุ๊กตาบลายธ์ด้วยกันอีก จึงไม่แปลกถ้าฐานะจะรวยจนแซงหนุ่มติ๊กไปแล้ว

6.ดีเจแมน พัฒนพลมีกระแสข่าวความรักระหองระแหงมาตลอดในช่วงนี้ สำหรับคู่รักลูกทุ่งสาวชื่อดัง ใบเตย อาร์สยาม กับ ดีเจแมน-พัฒนพล ล่าสุดสาวใบเตยเผยว่า ดีเจแมนถึงขั้นเอ่ยปากขอแต่งงานแล้ว แต่สาวใบเตย ยังไม่ พร้อม เพราะยังอยากทำงาน เผยแม่ใบเตยเรียกสินสอด 10 ล้านบาทเลยทีเดียวคงเพราะจะทำให้สมฐานะความรวยของฝ่ายหญิง ที่ดูแล้วรวยกว่าฝ่ายชายแน่นอน

7. แจ็ค ธนพลก่อนหน้านี้คู่หวานอย่างคู่ของสาว จ๊ะ อาร์สยาม กับหนุ่ม แจ๊ค ธนพล ที่ตอนแรกออกจะรักกันอยู่ดีๆถึงขั้นให้แหวนแทนใจและแพลนแต่งงานแล้ว แต่อยู่ดีๆก็เลิกกันซะแล้ว และมีเหตุผลทีี่เลิกกันว่าเพราะที่บ้านของสาวจ๊ะไม่ค่อยชอบหนุ่มแจ๊คซะเท่าไหร่ แถมยังมีเรื่องของฐานะที่สาวจ๊ะรวยกว่าเข้ามาเกี่ยวอีกด้วย

8.เจ ชนาธิปเป็นอดีตคู่รักที่หวานจนใคร อิจฉา สำหรับคู่รักต่างวัย เมย์ พิชญ์นาฏ และ เจ ชนาธิป ซึ่งทั้งคู่มีการ สวมแหวนแทนใจ และลั่นว่าอาจจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ในตอนนั้น หลังจากฝ่ายชายบวชเป็นที่เรียบร้อย และสุดท้ายความรักของทั้งคู่ก็เป็นอันต้องปิดฉากลง และหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกรากันก็คือ เรื่องความไม่เหมาะกัน ไม่ว่าจะเป็นฐานะหรือหน้าตา ที่หลายคนเม้าท์กันว่าฝ่ายหญิงนั้นทั้งสวยและรวยมากจนทำให้เลิกรากันนั้นเอง