Home » » 8 ดาราเด็กปั้น “พี่ฉอด” ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น” เเต่ล่ะคนปังมาก

8 ดาราเด็กปั้น “พี่ฉอด” ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น” เเต่ล่ะคนปังมาก

Written By Best Newsth on Thursday, March 8, 2018 | 8:32 PM
ดาราคนดังที่เป็น “คอลเล็คชั่นเด็ก” ปั้นของพี่ฉอด ดีเจชื่อดัง ซึ่งแต่ละคนที่เป็นเด็กดันของเธอนั้น เรียกได้ว่าปังมาก หลายๆคนอาจจะยังไม่รู้ จะมีใครบ้างไปชมกันเลยค่ะคุณคร้า

1. เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัยถ้าไม่กล่าวถึงคนนี้ก็ถือว่ารู้ไม่จริง เพราะหนุ่มเอส หลังจากที่เข้าวงการในฐานะนักแสดงมีผลงานละครให้ชมอยู่หลายเรื่อง ก็ผันตัวเองมาทำงานในเครือเอไทม์ มีเดีย เป็นมือขวาของพี่ฉอดทันที หลังจากได้รับโอกาสมากมาย ล่าสุด ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสายงานการผลิตละคร ของช่อง จีเอ็มเอ็ม 25

หล่องานดี ว่าที่คนรักของดีเจพี่ฉอด ที่อายุห่างกันถึง 19 ปี อายุก็เป็นเพียงแค่ตัวเลข ไม่ได้เป็นอุปสรรคความรักของทั้งคู่เลยแม้แต่นิดเดียว

2. ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์เข้าสู่วงการด้วยการประกวดร้องเพลงเวทีนักล่าฝัน ออกผลงานเพลงมากมาย แล้วเดินหน้าเข้าสู่วงการดีเจ ก่อนจะย้ายมาอยู่สังกัด GMMA ในเครือของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดยการให้โอกาสจากพี่ฉอด ขึ้นเป็นดีเจเบอร์ต้นๆ ของคลื่น และยังได้ออกซิงเกิ้ลหลายเพลงในสังกัดดังกล่าว พร้อมทั้งยังมีโอกาสขึ้นแสดงบนเวทีคอนเสิร์ต ก่อนจะย้ายมาอยู่กับค่ายเพลงสไปซีดิสก์ เมื่อปี 2557 แต่ก็ยังได้กลับไปทำงานให้กับค่ายเอไทม์อยู่เสมอ ล่าสุดเป็นหนึ่งในพิธีกรในรายการ สามแยกปากหวาน ของช่อง จีเอ็มเอ็ม 25หนุ่มหล่อมาดกวน แถมยังร้องเพลงเพราะอีกต่างหาก เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีเสน่ห์บาดใจสาวๆ สุดๆ เลยล่ะ

3. บอย-อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดีหรือ บอย พีซเมคเกอร์ ข้ามเรื่องผลงานเพลงที่โด่งดังจากการเป็นศิลปินดูโอ้ จนเป็นศิลปินเดี่ยวในนาม บอย พีซเมคเกอร์ บอยยังเป็นศิลปินที่ได้รับความเอ็นดูจากพี่ฉอดอีกหนึ่งคน ด้วยความสามารถและการทำงานที่จริงจัง ทำให้เขามีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเองหลายครั้งโดยการจัดกิจกรรมของคลื่นวิทยุในเครือเอไทม์4. โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุลนอกจากผลงานทางการแสดงทั้งภาพยนตร์ และซิทคอม ที่ถูกอกถูกใจคนดูแล้ว ความสามารถทางการพูดของ โอปอล์ โดดเด่นไม่เป็นรองใคร ถูกทาบทามมาเป็นดีเจ ในเครือ เอไทม์ มีเดีย นั่งแท่นจัดรายการมีเรื่อง…ก่อนนอน และได้ขึ้นคอนเสิร์ตในเครือเอไทม์อีกหลายครั้ง5. บุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไลเดินตามหาความฝันมาหลายเวทีก่อนจะมีทุกวันนี้เพราะโอกาสดีๆ จากพี่ฉอด หลังจากเจ้าตัวไปทำเดโมทิ้งไว้ที่เอไทม์ หลังจากนั้นไม่นานบุ๊คโกะขึ้นแท่นเป็นดีเจที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคลื่นEFM และมีงานทางด้านการแสดงมาอีกมากมาย ปัจจุบันยังเป็นหนึ่งในพิธีกรในรายการแฉ ทางช่อง GMM256. นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพรใครๆ ก็รู้จักเค้าในชื่อ ดีเจนุ้ย หลังจากเข้าวงการดีเจ จากการเป็น นักจัดรายการวิทยุที่คลื่น 94 EFM โดยเริ่มจากการอ่านข่าวประจำรายการ แฉแต่เช้า ร่วมกับดีเจมดและดีเจกฤษณ์จนได้รับฉายาว่า นุ้ย แฉแต่เช้า จนโด่งดัง และถูกเชิญไปร่วมรายการเกมส์โชว์มากมาย ล่าสุดเดินสายเป็นพิธีกรและคณะกรรมการในรายการต่างๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว7. รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น หรือ เจมส์ ฟอเกอร์ลุนด์ฟเข้าวงการบันเทิงจากการถูกชักชวนจากผู้ใหญ่ แต่ได้รับโอกาสจากพี่ฉอด ให้เป็นหนึ่งในนักแสดง Club Friday To Be Continued ตอนมิ้นต์กับมิว และโด่งดังจากบทของ เอ็นจอย ในซีรี่ส์ เพื่อนรักเพื่อนร้าย ถึงจะไม่ได้ขึ้นเป็นดีเจเหมือนคนอื่นๆ แต่รัศมีแขก็มีวันนี้เพราะโอกาสดีๆ จากพี่ฉอดเช่นกัน8. กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ถึงจะหายหน้าหายตาไปจากหน้าจอแล้ว แต่ความสามารถของหนุ่มคนนี้ยังเป็นที่กล่าวขานอยู่เสมอ หลังจากที่เข้าวงการจากการถ่ายแบบและเล่นละครแล้ว เมื่อปี 2545 กฤษณ์ ก็เข้าสู่วงการดีเจ พร้อมทั้งเป็นพิธีกร รายการเพลงอย่างรายการ ไฟว์ไลฟ์ จนมีชื่อเสียง และได้เป็นดีเจร่วมกับมดดำในรายการ แฉแต่เช้า รายการบันเทิงผ่านหน้าปัดวิทยุที่โด่งดังมาก่อน ปัจจุบันยุติบทบาทการเป็นดีเจ และมาเป็นพิธีกรในสังกัด เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ และเป็นผู้บริหาร บริษัท แฟล็กชิพ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด
ขอบคุณ :dara.trueid.net,suptardara