Home » » ราวกับเรื่องจริง!? "เฟี้ยวฟ้าว" ปฏิบัติธรรม จู่ๆเกิดนิมิตรภาพ เห็น "ชายหลังค่อม" เลยถามสิ่งที่ต้องการ? และนี่คือคำตอบที่ทำเอาเธอขนลุก!!!

ราวกับเรื่องจริง!? "เฟี้ยวฟ้าว" ปฏิบัติธรรม จู่ๆเกิดนิมิตรภาพ เห็น "ชายหลังค่อม" เลยถามสิ่งที่ต้องการ? และนี่คือคำตอบที่ทำเอาเธอขนลุก!!!

Written By Best Newsth on Thursday, March 1, 2018 | 12:57 AM
เป็นสาวสายบุญที่มีดวงเรื่องโชคลาภจนมีแฟนคลับติดตามจำนวนมาก สำหรับ "เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้" หรืออิม ที่เจ้าตัวชอบไหว้พระทำบุญ เดินสายทำบุญทั้งในและต่างประเทศ แถมยังได้โชคจากการเสี่ยงดวงซื้อลอตเตอรี่อยู่บ่อยๆ แต่ถึงอย่างนั้นเงินทุกบาททุกสตางค์สาวเฟี้ยวฟ้าวก็นำไปทำบุญทั้งหมด ซึ่งหลายคนบอกว่านี่อาจจะเป็นสิ่งที่ทำให้เธอถูกหวยอยู่บ่อยๆ

ล่าสุดสาวเฟี้ยวฟ้าว โพสต์เล่าเรื่องราวความฝันในอินสตาแกรม @feawfoaw ซึ่งไม่ใช่ฝันเห็นเลขเด็ดแต่อย่างใดอย่างที่คิด แต่เป็นความฝันที่เธอเห็นคนตาย มาบอกโลกหลังความตายที่ต้องเจอ จึงอยากนำมาเล่าให้ทุกคนเห็นความสำคัญของการทำบุญทำกุศล โดยมีข้อความระบุว่า"อ่านเน้อ.. เรื่อง!! ที่เราได้เจอ เลยมาบอก อาจจะจริงหรือไม่ สุดแท้จิตของแต่ละคน
เราปฏิบัติธรรมตั้งใจแผ่บุญให้เทพเทวดาและคนทุกคน ..ให้มีความสุข #อยู่ดีเหมือนเราฝันทั้งที่เราปฏิบัติอยู่_เราก็ไปที่ศาลาที่หนึ่งเป็นห้องมืดๆแต่พอมีแสงไฟจางๆ เจอลุงผู้ชายคนหนึ่งนั่งเก้าอี้หลังค่อม (ในห้องนั้นไม่มีอะไรมีแต่ลุงคนเดียวกับเก้าอี้เปล่าๆหลายตัว...)
เราได้ถามลุงซึ่งเราไม่รู้จัก ลุงมาทำอะไรที่นี้ ลุงตอบลุงมองไม่เห็นแสงสว่าง เราเลยถามต่อ ทำไหมไม่เปิดไฟละ ลุงเงียบไปนิดหนึ่ง ละตอบว่า ลุงไม่รู้จะเดินไปทางไหน ตรงรึซ้ายรึขวา อิมถามต่อ ทำไมละลุงจ๋า..ทำไมถึงไม่เห็นทาง

ลุงตอบตอนมีชีวิตลุงไม่ค่อยทำบุญ เวลาเข้าวัดก็เข้ายังงั้นๆ ทำยังงั้นๆ ไหว้ยังงั้นๆ ไม่ได้รู้สึกอะไร มีจริงรึเปล่าก็ไม่รู้? แต่ตอนนี้ลุง ไม่เห็นทางเดินไปข้างหน้า มืดไปหมด ช่วยบอกคนอื่นที่มีชีวิตด้วยนะว่าบาปมีจริง บุญมีจริง ถ้าย้อนเวลาได้ลุงจะไม่ทำแบบนั้น
แต่ตอนนี้ลุงไม่รู้จะบอกใครได้เลย **พวกลูกหลาน ไม่ได้ยินเสียงลุงกันเลย** ลุงเหนื่อยอิมเลยตกใจ #นี้เรื่องจริงเหรอ!! ที่ถ้าไม่ทำบุญก็ไม่เห็นแสงสว่าง งั้นอิมจะรีบมาบอก!! เท่าที่อิมจะทำได้ตอนนี้ว่า #ทำบุญ #สวดมนตร์ #นั่งสมาธิ #ไม่คิดร้าย #ไม่อิจฉา #ยินดีกับผู้อื่นเป็น #แผ่บุญกุศลให้บ่อย #แบ่งความสุขให้กันและกันเน้อ

หลังจากนั้น!! เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น มีเพื่อนบอกว่าพ่อของเค้าเพิ่งเสียชีวิตได้ไม่กี่วัน อิมเลยถามว่า พ่อของเธอลักษณะแบบนี้ๆรูปร่างแบบนี้ไหม เพื่อนบอกว่าใช่!! และพ่อเธอทำบุญบ้างไหม เพื่อนตอบเหมือนที่คุณลุงคนนั้นตอบ เพราะอิมไม่เคยเห็นพ่อของเพื่อน เราเลยถามในสิ่งที่ลุงคนนั้นคุยกับเรา เพื่อนบอกสิ่งที่อิมพูดคือพ่อของเค้าทุกอย่าง เราเลยบอกเพื่อนว่าไปบวชให้ท่านนะ วิญญาณท่านจะได้มีแสงสว่าง

#หวังว่าใครที่อ่าน #อาจได้อะไรไม่มากก็น้อย กับสิ่งที่เราสัมผัส
อนุโมทนาบุญ"

อย่างไรก็ตามเรื่องราวดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน รับชมและรับฟัง

ที่มา ig : @feawfoaw,cr:onebnews