Home » » หญิงสติไม่สมประกอบ ไปดูหนังกลางแปลงไม่ทันจบ โดนหนุ่มเดินเข้ามาหา ก่อนลากเข้าห้องน้ำ ทำเรื่องไม่คาดคิด ชาวบ้านรุมแห่สาปแช่ง!!!!

หญิงสติไม่สมประกอบ ไปดูหนังกลางแปลงไม่ทันจบ โดนหนุ่มเดินเข้ามาหา ก่อนลากเข้าห้องน้ำ ทำเรื่องไม่คาดคิด ชาวบ้านรุมแห่สาปแช่ง!!!!

Written By Best Newsth on Friday, March 9, 2018 | 5:59 PM
วันที่ (9 มี.ค. 2561) รายงานว่า นายเจริญ แซ่เต็ง นายกเทศบาลตำบลบ้านโต้น อ.พระยืน จ.ขอนแก่น และนางสาวเอ (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี หญิงสติไม่สมประกอบ ซึ่งเป็นผู้เสียหายที่ถูกชายฉกรรจ์ไม่ทราบชื่อ ลวงไปหวังจะข่มขืนภายในห้องน้ำร้างของเทศบาลตำบลบ้านโต้น อ.พระยืน แต่ไม่สำเร็จ ก่อนชายคนดังกล่าว จะลงมือชกต่อย เข้าที่บริเวณใบหน้าของหญิงสาวจนบวมเป่ง เบ้าตาด้านซ้ายถูกชกจนเขียวช้ำ ดวงตาแดงก่ำ และเส้นเลือด ฝอยในตาแตก นอกจากนี้ยังได้ทำร้ายหญิงสาวด้วยการแทงเข่า เข้าที่บริเวณหน้าท้องของ จนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่คนร้ายรายนี้จะหลบหนีไป ก่อนที่หญิงสาวจะพยุงร่างกายที่บอบช้ำเดินออกจากที่เกิดเหตุ เพื่อขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงทั้งนี้ นายเจริญ แซ่เต็ง นายกเทศบาลตำบลบ้านโต้น บอกว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเวลา ประมาณ 20.30 น. ของคืนวันที่ 5 มี.ค.ที่ผ่านมา โดยในคืนเกิดเหตุได้มีการจ้างหนังกลางแปลงให้มาฉายเพื่อแก้บนของชาวบ้านที่มาบนบานศาลกล่าวกับสิ่งศักดิ์ที่ตั้งอยู่ภายในสนามหน้าเทศบาลฯ ซึ่งเป็นการฉาย หนังต่อเนื่องเป็นคืนที่ 2

จากการสอบถาม น.ส.เอ ทราบว่า ขณะที่ตนนั่งดูหนังกลางแปลงอยู่ภายในศาลา ได้มีชายฉกรรจ์รูปร่างผอมสูงเดินเข้ามาหาตน จากนั้นได้พยายามใช้มือลวนลามบริเวณหน้าอก และร่างกาย ซึ่งผู้เสียหายได้พยายามขัดขวางและขอว่าอย่าทำแต่จู่ชายคนดังกล่าวก็ได้จับมือแล้วพาเดินไปยังห้องน้ำร้างที่อยู่ด้านหลังจอภาพยนตร์ ก่อนที่จะผลักเธอเข้าไปในห้องน้ำห้องที่ 2 ถอดกางเกงเธอและพยายามจะข่มขืน แต่หญิงสาวได้ต่อสู้ด้วยการดิ้นรนต่อสู่ และร้องขอความช่วยเหลือ ทำให้ชายคนดังกล่าวโมโหจึงลงมือชกต่อยหญิงสาวเข้าที่บริเวณใบหน้าและเบ้าตา รวมทั้งใช้เข่าแทงเข้าที่ลำตัวจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะหนีออกจากห้องน้ำไป

ขณะนี้ ได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระยืน เพื่อสืบสวนหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นการกระทำที่อุกอาจ ไม่เว้นแม้กระทั่งหญิงสติไม่สมประกอบ ซึ่งเชื่อว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคนต่างพื้นที่ เนื่องจากหญิงสาวผู้เสียหายต่างเป็นที่รักของชาวบ้านและพนักงานในเทศบาลก็รู้จักเธอเป็นอย่างดีจึงไม่น่าจะมีคนในหมู่บ้านที่จะทำร้าย โดยจากการสืบสวนเชิงลึกคาดว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็น พนักงานฉายหนังกลางแปลงที่มากับรถฉายหนัง ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังติดตามตัวมาสอบสวนข้อเท็จจริง