Home » » บานปลายไปใหญ่แล้ว! เพจดังสายเผือก ขุดเจอตัวละครลับ สายข่าว ครูปรีชา เผยมาจากสำนักข่าวใหญ่น้อยสี พร้อมเผยคลิปแฉพิรุธ!! (โปรดใช้วิจารณญาณ)

บานปลายไปใหญ่แล้ว! เพจดังสายเผือก ขุดเจอตัวละครลับ สายข่าว ครูปรีชา เผยมาจากสำนักข่าวใหญ่น้อยสี พร้อมเผยคลิปแฉพิรุธ!! (โปรดใช้วิจารณญาณ)

Written By Best Newsth on Thursday, March 1, 2018 | 4:37 PMยังคงเข้มข้นไม่แพ้ละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส สำหรับคดี หวยอลเวง 30 ล้าน ล่าสุด เพจดังสายเผือกอย่าง เผือกเรนเจอร์ Airlines ได้โพสต์ถึง ตัวละครลับ ฝั่งครูปรีชาอีกหนึ่งคน ที่ว่ากันว่าอยู่เบื้องหลัง คลิปเสียงครูปรัชา โดยชี้ว่า เป็นนักข่าวของสำนักใหญ่ชื่อดัง โดยระบุใจความว่า

#ช่วงโป๊ะแตกหนักมากกก ใครไม่อ่านถือว่าพลาดดดดดดดดดดดด

เผือกจะมายืนยันว่า #นักข่าวช่องน้อยสี #ช่วยอีปรีอัดคลิปเสียงหลักฐานเด็ด4นาที เริ่มจาก

รูปที่ 1. เป็นช่วงเช้าของวันที่ 27 กพ หน้าบ้านปรี สังเกตุชุดนักข่าวคนนี้และโทรศัพท์ที่ตูดกันไว้ให้ดีๆนะรูปที่ 2. เป็นรูปที่ปรากฎในข่าวช่องมาลีนนท์ ตอนเช้าวันที่ 27 กพ. สังเกตุเลขในรูปนี้ไว้นะ เอาไปเปรียบเทียบรูปต่อไปรูปที่ 3. เลข 1 ปากกาสีดำอยู่ด้านซ้ายของโต๊ะรูปที่ 3. เลข 2 กระดาษตำแหน่งในรูปกะในคลิปอยู่ทางซ้ายเหมือนกันรูปที่ 4. เลข 3 ลักษณะการวางไปรษณีย์อยู่เหนือซองจดหมายซึ่งเป็นการวางที่เหมือนกัน

รูปที่ 5. เลข 4 ลักษณะการวางมือที่วางพาดมาทางไปรษณีย์เหมือนกันเป๊ะเว่อร์รูปที่ 6. เลข 5 โทรศัพท์มีฝาปิด ลักษณะคล้ายกับโทรศัพท์ที่ตูดนักข่าวคนนี้รูปที่ 7. เลข 6 เงาขอบแขนเสื้อยืดสีขาวที่ยาวลงมาเกือบถึงข้อมือ ซึ่งคล้ายกับเสื้อนักข่าวที่ใส่ในวันนั้น เมื่อนำมาเทียบรูปจากตอนเช้าวันที่ 27 ก.พ. ที่หน้าบ้านครูยืนยันการแต่งตัวของทั้งสองคนเผือกขอสรุปแบบฟันธง #มีการถ่ายรูปการโทรศัพท์ก่อนที่จะมีการอัดคลิปในวันที่ 27 ก.พ. 2561 และปล่อยในเย็นวันนั้นรายการของช่องมาลีนนท์ซึ่งเป็นรายการแรกที่ได้คลิปนี้ไปจากผู้หวังดี ..... #นี่ใช่หน้าที่สื่อหรอ???????

#กองปราบปราม

#ตำรวจนครบาล

เผือกอยากถามว่า #การกระทำของนักข่าวหรือผู้ทำหน้าที่สื่อคนนี้ เรียกว่า #มีจรรยาบรรณใช่ไหม

- การกระทำของนักข่าวคนนี้ ถือว่ามีส่วนร่วมในขบวนการเดียวกับปรีได้ใช่ไหม

- การกระทำของนักข่าวคนนี้เรียกว่าเป็นการช่วยปรี #สร้างหลักฐานเท็จไหม

- การกระทำของนักข่าวคนนี้ แบบนี้ถือว่ามีความผิดหรือไม่ ไม่ว่าทั้งในกฏหมายหรือทั้งจรรยาบรรณอาชีพนักข่าว

- การกระทำของนักข่าวคนนี้ แบบนี้จะเรียกว่าสื่อเป็นกลางใช่ไหม

- แบบนี้เรียกว่า #มีส่วนร่วมหรือช่วย บุคคลที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นผู้ต้องหาได้ใช่ไหม

นี่หรือคือการกระทำของนักข่าวสำนักข่าวช่องใหญ่ที่พร่ำบอกว่า #สื่อเป็นกลาง #สื่อมีจรรยาบรรณ แบบนี้ยังเรียกว่าเป็นกลางและมีจรรยาบรรณได้จริงๆหรอคร้า ในเมื่อคนในองค์กรที่มีหน้าที่หาข่าวและนำเสนอข่าวมีพฤติกรรมที่ไร้จรรยาบรรณแบบนี้

#ช่วยแชร์ให้ถึงช่องและกองปราบปรามด้วยนะคะ เผือกขอ

Cr.ลูกเพจชั้นเลิศและล่าสุดเมื่อวันที่ 2 มีนาคม ทางเพจ เผือกเรนเจอร์ Airlines ยังจับพิรุธเพิ่มเติมอีกว่า

#ภาค3เผ็ชแต่เช้า

#ฮาาาาโหลลลลลลทู๊กกกกโคนนนนนนน เมื่อคืนขุดเผือกหมดสวนกันยัง 555555

คลิปนี้กูไม่พูดเยอะดูเอาเอง
#อีปรีเก่งรู้ล่วงหน้าว่าอีอ้อยสีจะเข้าห้องน้ำ
#สนิทแค่ไหนถามผู้การดูสิ อุ๊ปปปปส์
#ทำไมไม่ถามนักข่าวคนอื่นด้วยใครจะเข้าห้องน้ำไหม

แค่นี้แหละ กูรู้พวกมึงเก่งคิดวิเคราะห์เองได้ #ว่าอะไรสมควรไม่สมควร

ขอบคุณคลิปจาก #ข่าวสด #เผือกเรนเจอร์ทั้งนี้เรื่องดังกล่าวยังไม่ได้รับการยืนที่แน่นอน เป็นเพียงสมมุติฐานของทางเพจดังกล่าวเท่านั้น ขอให้ทุกท่านโปรดใช้วิจารณญาณในการรับข่าวกันด้วยนะครับ

ขอขอบคคุณข้อมูลจาก เผือกเรนเจอร์ Airlines