Home » » สาวตกตึกตายปริศนา! ตร.สรุปเป็นคดีฆ่าตัวตาย แต่แม่กลับเจอเหตุการณ์อาถรรพ์ ที่ชี้ถึงเหตุการตายที่แท้จริง!!!

สาวตกตึกตายปริศนา! ตร.สรุปเป็นคดีฆ่าตัวตาย แต่แม่กลับเจอเหตุการณ์อาถรรพ์ ที่ชี้ถึงเหตุการตายที่แท้จริง!!!

Written By Best Newsth on Sunday, March 11, 2018 | 5:35 PMหลายคนยังจำข่าวของ เอลิซ่า แลม (Elisa Lam) สาววัย 21 ปีกับความตายปริศนาได้หรือไม่? มันเป็นตำนาน คดีดังระดับโลก ที่พบศพในแท๊งค์น้ำโรงแรม ซึ่งยังคงหาสาเหตุการตายไม่ได้จนถึงปัจจุบัน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อ 3 ปีก่อน ที่ไต้หวันก็เกิดเหตุคล้ายคลึงกัน สถานที่เกิดเหตุ เป็นอาคารสำนักงานพาณิชย์ที่มีเข้า-ออกพลุกพล่านมากมาย เมื่อYu Hanxun สาวไต้หวันวัย 26 ปี อาชีพนักงานต้อนรับของโรงแรมแห่งหนึ่ง ได้ตกตึกตายอย่างปริศนา

หลังจากนั้นที่ลูกสาวเสียชีวิตได้ 1 ปี มารดาของ Yu Hanxun เล่าว่า ก็ฝันถึงลูกสาวของเธอ ว่าได้พาตนเองไปยังระเบียงของอาคารที่เกิดเหตุการตายของ Yu Han-hsun ยังคงทิ้งข้อสงสัยมากมายให้กับครอบครัวของเธอ เมื่อวันที่ 27 มีนาคม ปี 2016 หลังจากการเสียชีิวิตได้ 1 ปี คุณแม่ของเธอได้บอกว่า "ในวันที่ทำพิธีเรียกวิญญาณ ฉันไม่ได้ลงจากรถ ในระหว่างทำพิธี และฉันก็ไม่ได้ไปที่เกิดเหตุ และไม่รู้ว่าลูกสาวตกลงมาตายตรงไหน? แต่นั้นเป็นลูกสาวของฉันจริงๆ ที่มาเข้าฝันว่าจะพาฉันไปเล่นที่บริเวณระเบียงของอาคารนั้น" แม่ของเธอเชื่อว่านี้ไม่ใช่ความบังเอิญแน่นอน ที่ลูกสาวมาเข้าฝันในครั้งนี้ เหมือนกำลังจะบอกให้แม่มารื้อฟื้นคดีขึ้นใหม่ เพื่อเอาตัวคนร้ายมาลงโทษให้ได้

ต่อมาแม่ของเธอก็ได้เดินไปยังที่เกิดเหตุ วินาทีแรกที่เดินไปถึงตรงนั้น ก็เกิดอาการเวียนหัว หน้ามืด จึงนั่งยองๆ ก็บังเอิญก้มลงไปพบจี้ของลูกสาวที่สวมใส่ก่อนจะเสียชีวิต แต่ไม่เห็นสร้อยคอ ซึ่งในภาพกล่องวงจรปิดก็เห็นเธอสวมใส่อยู่ แม่ของเธอจึงสงสัยว่า น่าจะมีการกระชากสร้อยคอกัน หรือมีการต่อสู้กันก่อนจะตกลงมาเสียชีวิตอีกทั้งดูจากรูปการณ์แล้ว ประตูทางเข้าทำไมไม่ล็อคไว้ เพราะตรงนั้นไม่มีใครใช้งานอยู่แล้ว และประตูก็สูงแค่ 120 ซม. กว้าง 70 ซม. ซึ่งลูกสาวสูง 168 ซม. เป็นไปไม่ได้ว่าจะพลัดตกลงไป ทำไมร่างของลูกสาวจึงตกลงไปที่พื้น ทั้งที่ตรงนั้นมีประตูขนาดเล็กปิดกั้นอยูตรงทางด้านล่าง ศพน่าจะตกลงตรงประตูดังกล่าว แต่ทำไมร่างจึงร่วงไปตกที่พื้นได้? แม่ของเธอพบข้อสงสัยมากมาย ซึ่งเรื่องนี้นักวิทยาศาสตร์หลายแห่งก็ไม่สามารถอธิบายได้ว่ามันเกิดจากอะไร หรือเป็นแค่ความบังเอิญที่แม่ของเธอมีสัมผัสที่ 6ญาติๆต่างพากันไม่เชื่อว่าลูกสาวกระโดดตึกฆ่าตัวตาย เพราะว่าในคืนเกิดเหตุ Yu Han-hsun ลุกขึ้นเดินไปทางบันไดฉุุกเฉิน ในตอนนั้นเธอเงยหน้าขึ้นมา พร้อมกับปากขยับ เหมือนกำลังคุยอยู่กับใคร ในภาพจะเห็นว่าผมของเธอกลายเป็นสีเขียว ทั้งที่เธอผมสีดำ ซึ่งเป็นความเชื่อว่า "เธอกำลังจะถูกดึงไปสู่ความตาย"

จนนักข่าวที่ไปทำข่าวของเธอยังต้องผวา เพราะตอนไปทำข่าวกำลังจะขึ้นลิฟต์ ก็กดปิดประตูลิฟต์ถึง 3 ครั้ง กว่าประตูจะปิด แต่ก็ปิดเพียงครึ่งเดียว จากนั้นก็มีนักข่าวคนหนึ่งถามว่า Yu Han-hsun เธอมีเรื่องจะบอกใช่ไหม? จากนั้นประตูลิฟต์ก็ปิดเองทันที

ตำรวจพบรองเท้าและถุงมืออย่างละ 1 คู่เปื้อนเลือดบนดาดฟ้าของตึก และยังพบกระเป๋าสตางค์สีดำตกอยู่ เจ้าของกระเป๋าก็คือนายหลี่นายหลี่ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า "กระเป๋าสตางค์นี้เป็นของผมจริง แต่มันหายไปนานมากแล้ว จากสภาพที่เห็นมันเปื่อยมาก เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร? ผมกับเธอ (Yu Han-hsun)ไม่ได้รู้จักกันมาก่อนเลย และเมื่อปี 2012 ผมได้เปลี่ยนบัตรประชาชนใหม่แล้ว" กระเป๋าสตางค์ที่หายไปนานแล้วของนายหลี่กลับบังเอิญตกอยู่ในที่เกิดเหตุ แต่เมื่อตำรวจทำการตรวจสอบก็ตัดนายหลีเจ้าของกระเป๋าสตางค์ออกจากบุคคลผู้ต้องสงสัยกับคดีนี้ สุดท้ายตำรวจก็ปิดคดีนี้ว่า "เป็นการฆ่าตัวตาย"