Home » » จำได้ไหม!!! น้องเเพรว พยาบาลสาว ถูกเก๋งซิ่งชนสาหัส ล่าสุดเจอคู่กรณีตอบกลับแรง กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

จำได้ไหม!!! น้องเเพรว พยาบาลสาว ถูกเก๋งซิ่งชนสาหัส ล่าสุดเจอคู่กรณีตอบกลับแรง กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

Written By Best Newsth on Sunday, March 4, 2018 | 12:05 AM
จากกรณี เกิดอุบัติเหตุกลางสี่แยก โดยเก๋งชนท้ายรถจักรยานยนต์ติดไฟแดง ซึ่งมีการเผยแพร่คลิปในโลกออนไลน์ในขณะนี้นั้น พบว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อวันที่ 3 ก.พ. 61 เวลา 14.50 น. โดย สภ.เมืองหนองบัวลำภู รถกู้ชีพ รพ.หนองบัวลำภู กู้ภัยนเรศวร ออกช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ โดยทราบว่า คือ น.ส.พัชนก โพยนอก อายุ 23 ปี เป็นพยาบาลห้องฉุกเฉิน รพ.หนองบัวลำภู มีบาดแผลบริเวณท้ายทอย รถกู้ชีพรีบนำส่ง รพ.หนองบัวลำภู อย่างเร่งด่วน โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมา และมีรายงานต่ออีกว่าเธอพ้นขีดอันตรายแล้วทางด้านคนขับรถยนต์ เผยว่า เดินทางมาจาก จ.อุดรธานี จะกลับบ้านที่ อ.ศรีบุญเรือง โดยเปลี่ยนกันขับกับสามี เมื่อมาถึงตัวเมืองหนองบัวลำภู วิ่งออกมาทางสายรอบเมือง พอมาถึงสี่แยกที่เกิดเหตุเห็นไฟสัญญาณอยู่พยายามเบรกแล้วแต่ไม่อยู่จึงชนเข้าอย่างจัง เบื้องต้น พบได้รับบาดเจ็บที่แขนขวาจากแรงเสียดสีกับถุงลมนิรภัย

คู่กรณีให้การเพิ่มเติมว่า ก่อนเกิดเหตุนั้น ทั้งคู่ทำอะไรอยู่ภายในรถจึงมองไม่เห็นว่าข้างหน้ามีรถจอดติดไฟแดงอยู่ (ไม่เห็นจริงๆหรือนั่น)ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2561 เวลา 12:13 น. ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ อานนท์ เชื้อสัตตบงกช ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวโดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า

ไม่น่าเชื่อ! น้องแพรว พยาบาลถูกรถชนข่าวดังเดือนก่อน จนบัดนี้น้องไม่ได้รับการชดใช้ใดๆเลย ทั้งจาก พรบ. และคู่กรณีแถมบอกให้ไปฟ้องเอา #บอกน้องให้ทำใจ เตรียมหลักฐาน สิทธิตามกฎหมายเรามีแค่ไหน เราก็ใช้ให้เต็มที่ก่อน ความมีนำ้ใจคน บางครั้งมาพร้อมบทบังคับ#

โพสต์ดังกล่าวงานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเม้นท์แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวกับเป็นจำนวนมาก หากเป็นเรื่องจริงคงถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักแน่นอน เอาเป็นว่าหากมีอะไรคืบหน้าทางทีมงานจะรีบนำมาเสนอโดยด่วน

ขอบคุณเฟซบุ๊ก อานนท์ เชื้อสัตตบงกช