Home » » แม่ยาย แอบย่อง เข้าห้องนอนลูกเขย ควักลูกซองยิงสนั่น ลูกเขยตะโกนลั่น แน่จริงมึงยิงอีกสิ เลยจัดให้อีกเม็ด ดับอนาถสมใจ เผยสาเหตุที่ทำไป คนเป็นแม่..ใครจะทนได้ !!!

แม่ยาย แอบย่อง เข้าห้องนอนลูกเขย ควักลูกซองยิงสนั่น ลูกเขยตะโกนลั่น แน่จริงมึงยิงอีกสิ เลยจัดให้อีกเม็ด ดับอนาถสมใจ เผยสาเหตุที่ทำไป คนเป็นแม่..ใครจะทนได้ !!!

Written By Best Newsth on Monday, March 26, 2018 | 6:04 AM
ช่วงบ่ายวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุ ฆ่ากันตายเกิดขึ้นที่ บ้านหลังหนึ่ง ที่อยู่ หมู่ 2 ต.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก จึงได้ประสานไปยังหน่วยกู้ภัย และเจ้าหน้าที่แพทย์ กับทีมพิสูจน์ หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ โดยพร้อมกันทันทีเมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่ได้พบกับ ชาวบ้านที่มายืนมุงดูกันอยู่หน้าบ้านของ น.ส.อุทัย (สงวนนามสกุล) อายุ 62 ปี เจ้าของบ้านผู้ก่อเหตุ ฆ่าสังหารลูกเขย ที่ชื่อว่า นายสุทัศน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี ชาว จ.พิษณุโลก ด้วยอาวุธปืนลูกซองของพ่อ ซึ่งแขวนเอาไว้อยู่ในบ้าน จนดับคามุ้งจากการสอบถามผู้ก่อเหตุ ถึงแรงจูงใจในการลงมือครั้งนี้ ได้เล่าว่า ตนเองเป็นแม่ยายของผู้เสียชีวิต และเป็นคนลงมือฆ่ามันเองกับมือ เนื่องจากว่า เก็บกด และทนไม่ไหวกับพฤติกรรมของลูกเขยคนนี้ ที่วัน ๆ ไม่ทำอะไร เอาแต่กินเหล้า กับนอนดูทีวีอยู่ในบ้าน ไม่ช่วยงานช่วยการ ไม่ทำมาหากิน พอเมาเหล้า ก็เอาแต่ทำร้ายร่างกายลูกสาวของตนเอง เป็นประจำ ตลอด 10 ปีที่ผ่านมาจนมาวันนี้ก่อนที่จะเกิดเหตุดังกล่าว ตนเองและลูกสาว เข้าสวนไปเก็บพุทรา เพื่อจะนำมาขายในตลาดของหมู่บ้าน แต่จังหวะนั้น ตนเองได้ขอตัวกลับมาก่อน ปล่อยลูกสาวให้เก็บพุทราต่อไป โดยตนเองบอกว่าจะมาเอาโทรศัพท์ที่ลืมเอาไว้ที่บ้าน แต่ที่จริงแล้ว ตนจะมาฆ่าลูกเขยคนนี้ต่างหาก ซึ่งพอมาถึง ตนก็เห็นลูกเขยคนนี้นอนดูทีวีอยู่ในมุ้ง เหมือนอย่างเคย ในคิดในใจว่า ถ้าไม่ลงมือวันนี้ ก็ไม่รู้จะมีโอกาสอีกไหม แต่ในใจตอนแรก คิดว่าจะเอามีดมาฟันมันให้ตาย แต่กลัวว่า มันไม่ตาย แล้วจะลุกขึ้นมาฆ่าตน จึงได้ตัดสินใจไปเอาปืนลูกซองของพ่อ ที่ให้พี่สาวไว้ มาใส่กระสุน แล้วเดินเข้าไป ยกปืนขึ้น แล้วยิงผ่านมุ้งเข้าไป ไม่รู้ว่าโดนหรือไม่โดน แต่ลูกเขยมันดันตะโกนออกมาว่า “แน่จริงมึงยิงกูอีกสิ กูอยากตายมานานแล้ว” ฉันก็เลยจัดให้มันไปอีกนัด ทีนี้มันก็นอนแน่นิ่งไปเลยจนมาวันนี้ก่อนที่จะเกิดเหตุดังกล่าว ตนเองและลูกสาว เข้าสวนไปเก็บพุทรา เพื่อจะนำมาขายในตลาดของหมู่บ้าน แต่จังหวะนั้น ตนเองได้ขอตัวกลับมาก่อน ปล่อยลูกสาวให้เก็บพุทราต่อไป โดยตนเองบอกว่าจะมาเอาโทรศัพท์ที่ลืมเอาไว้ที่บ้าน แต่ที่จริงแล้ว ตนจะมาฆ่าลูกเขยคนนี้ต่างหาก ซึ่งพอมาถึง ตนก็เห็นลูกเขยคนนี้นอนดูทีวีอยู่ในมุ้ง เหมือนอย่างเคย ในคิดในใจว่า ถ้าไม่ลงมือวันนี้ ก็ไม่รู้จะมีโอกาสอีกไหม แต่ในใจตอนแรก คิดว่าจะเอามีดมาฟันมันให้ตาย แต่กลัวว่า มันไม่ตาย แล้วจะลุกขึ้นมาฆ่าตน จึงได้ตัดสินใจไปเอาปืนลูกซองของพ่อ ที่ให้พี่สาวไว้ มาใส่กระสุน แล้วเดินเข้าไป ยกปืนขึ้น แล้วยิงผ่านมุ้งเข้าไป ไม่รู้ว่าโดนหรือไม่โดน แต่ลูกเขยมันดันตะโกนออกมาว่า “แน่จริงมึงยิงกูอีกสิ กูอยากตายมานานแล้ว” ฉันก็เลยจัดให้มันไปอีกนัด ทีนี้มันก็นอนแน่นิ่งไปเลย

ขอบคุณทีมา u.thai64.us