Home » » สุดหลอน !! งานศพ “คู่รักบุพเพฯ” รุ่นพี่เดินทางมางาน เคาะบอกข้างโรง ก่อนเกิดเหตุการณ์ประหลาด ทำเอาขนลุกกันทั้งงาน !!!

สุดหลอน !! งานศพ “คู่รักบุพเพฯ” รุ่นพี่เดินทางมางาน เคาะบอกข้างโรง ก่อนเกิดเหตุการณ์ประหลาด ทำเอาขนลุกกันทั้งงาน !!!

Written By Best Newsth on Sunday, March 4, 2018 | 6:19 AM
จากเหตุการณ์ เมื่อวันที่ 25 ก.พ.2561 เกิดอุบัติเหตุรถยนต์สองคันประสานงากัน แถวบริเวณมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (บางนา) จนทำให้นักศึกษาชายกับหญิงเสียชีวิต 2 ราย โดยทั้งคู่เป็นแฟนกัน ได้มาพบเจอกันจากการที่ฝ่ายชายได้ทำบัตรประชาชนหาย ฝ่ายหญิงเก็บไว้ได้ จึงได้ติดต่อเพื่อที่จะคืนให้ พอรู้ว่าเกิดวันเดียวกัน ปีเดียวกัน ยิ่งเหมือนมีอะไรบางอย่างที่ทำให้สองคนนี้ต้องได้มาเจอกันจนพูดคุยสานสัมพันธ์กันเรื่อยมา เหมือนเป็นบุพเพสันนิวาส เพราะนอกจากจะเกิดวันเดียวกันแล้ว ยังมีอะไรที่เหมือนกันอีกหลายอย่าง จนสุดท้ายก็มาเสียชีวิตพร้อมๆ กันล่าสุดมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Prisana Panyasirinukul ซึ่งเป็นรุ่นพี่ของฝ่ายหญิงผู้เสียชีวิต ได้มาร่วมงาน และได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เล่าเหตุการณ์สุดประหลาด ที่อ่านแล้วถึงกับขนลุกโดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความไว้ว่า…

พี่แอนมาหาน้องลิสแล้วนะ น้องเป็นเด็กดีขอให้น้องสาวของพี่ขึ้นไปเป็นนางฟ้ามีความสุขอยู่บนสวรรค์กับน้องออย พี่ดีใจที่น้องเข้ามาเป็นส่วนนึงของบ้านBCTและน่ารักมาโดยตลอด น้องจะอยู่ในใจพี่และทุกคนตลอดไปนะคะ… #วันนี้มีเรื่องประหลาดเกิดขึ้นแบบเหลือเชื่อมาก เมื่อคืนนี้ทีวีบ้านพี่ Diana Ann Cahill ดับเองแล้วติดเองแบบไม่เคยเป็นมาก่อน ตอนเช้านี้แอนไปเจอพี่ได๋เพื่อจะไปงานน้องพร้อมกัน พอเข้าบ้านพี่ได๋ไปมีอีกาดำมาเกาะหลังคาแล้วร้องๆ พี่ได๋ก็ตะโกนไปว่าพวกพี่กำลังจะไปหานะแล้วกาก็บินไป ตอนไปถึงงานแอนไปเคาะโลงบอกว่าพี่แอนกับพี่ๆBCTมาหาแล้วนะคะ พี่เอาโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นนักแข่งมาให้เพราะก่อนน้องจะไปน้องได้เล่นเกมส์ได้รางวัลนี้ แอนเลยเอามาให้กับมือ เคาะเสร็จก็มานั่งหน้าโลงคุยกันถ่ายรูป ทันใดนั้น!ตูดมดดูคาติน้องที่วางไว้แนวนอนและมั่นคงมาก ร่วงตก!!! พวกเราหันมามองหน้าพร้อมกัน! น้องรอพี่อยู่ใช่ไหม น้องรับรู้แล้วใช่ไหม น้องรักมอเตอร์ไซค์มาก น้องดีใจมากที่ได้เข้ากลุ่ม พี่ก็ดีใจเหมือนกัน ขอให้น้องลิสหมดห่วงนะคะ ทุกคนจะจดจำลิสไว้ในใจไปตลอด.. รัก  Lichtsasi Mongkolpornsap

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Prisana Panyasirinukul,HotJung.me