Home » » ไม่คิดไม่ฝัน !! แม่ค้าช็อก! "สาวหน้าสวย" แวะมาซื้อส้ม เหมือนไม่มีอะไร? ก่อนก้มไปดูผ้ากันเปื้อนชัดๆ ถึงกับทรุด แทบขายของต่อไม่ไหว !!!

ไม่คิดไม่ฝัน !! แม่ค้าช็อก! "สาวหน้าสวย" แวะมาซื้อส้ม เหมือนไม่มีอะไร? ก่อนก้มไปดูผ้ากันเปื้อนชัดๆ ถึงกับทรุด แทบขายของต่อไม่ไหว !!!

Written By Best Newsth on Friday, March 16, 2018 | 4:15 AM
เมื่อเวลา 12.00 น. วันนี้ 16 มี.ค. 61 ผู้สื่อข่าว รายงานว่า ร.ต.ท.สุขสันต์ ปัสสาวะกัง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุด่วนเหตุร้ายกับแม่ค้าขายส้มภายในตลาดเกษตรสุวพันธุ์ ตำบลตลาดหลวง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ซึ่งผู้เสียหายต้องสูญเงินไป 21,000 บาท หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.บุญสม ใบละมุด สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่ตำรวจป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองอ่างทองในที่เกิดเหตุเป็นเพิงร้านขายส้มในตลาดเกษตรสุวพันธุ์ พบ นางสนิท เขียนบัณฑิตย์ อายุ 75 ปี แม่ค้าขายส้ม อยู่บ้านเลขที่ 65 หมู่ที่ 8 ตำบลไผ่กองดิน อำเภอบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี ให้การเบื้องต้นว่า มีหญิงสาวหน้าตาดีผิวขาว รูปร่างอวบ สูงประมาณ 160 เซนติเมตร ทำทีเข้ามาขอซื้อส้มที่ร้านตนเอง โดยอ้างว่าจะนำส้มไปเยี่ยมคนป่วยที่โรงพยาบาลอ่างทอง ซึ่งทำการพูดคุยอยู่นานและบอกว่าจะทำการซื้อส้มเขียวหวานเพิ่มอีก 2 ลังกับ 10 ถุง ถุงละ 5 กิโลกรัม แต่ตอนนี้ขอซื้อก่อน 2 กิโลกรัม เป็นเงิน 70 บาท พร้อมส่งธนบัตรใบละ 1,000 บาท ให้ตนเมื่อได้รับเงินมาแล้ว ตนก็ได้หยิบเงินทอนที่อยู่ภายในผ้ากันเปื้อนที่สวมใส่อยู่ ทอนไปจำนวนเงิน 930 บาท ส่วนหญิงสาวเมื่อซื้อส้มเสร็จแล้วก็เดินวนเวียนอยู่ภายในร้านสักครู่ ก่อนที่จะถือถุงส้มเดินไปชนตนเองอย่างจัง แล้วก็เดินหนีหายออกไป ส่วนตนเองเมื่อลูกค้าออกไปแล้วก็มาตรวจสอบเงินที่ขายของได้ ซึ่งเก็บอยู่ภายในกระเป๋าผ้ากันเปื้อนที่สวมใส่อยู่ พบว่าเงินได้สูญหายไปหมด รวมเป็นเงิน จำนวน 21,000 บาท จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจากการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดในบริเวณจุดเกิดเหตุ พบเห็นว่ามีหญิงสาวสวมเสื้อคลุมแขนยาวสีเข้ม นุ่งกางเกงขายาวสีดำ และสวมหมวกกันน็อคชนิดเต็มใบ เข้าไปซื้อส้มที่บริเวณร้านยายสนิท สักประมาณ 5 นาที ก่อนเดินถือถุงส้มออกมาขึ้นรถจักรยานยนต์รับจ้างที่จอดรออยู่ออกไปอย่างรวดเร็วอย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบรูปร่างผู้ขับขี่ผู้ต้องสงสัย พร้อมชนิดและหมายเลขทะเบียนของรถจักรยานยนต์รับจ้างคันดังกล่าว เพื่อนำตัวมาสอบสวนขยายผลหาความเชื่อมโยงกับหญิงคนร้ายที่เข้าไปก่อเหตุ เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป


Cr:onebnews