Home » » ทารกถูก "น้ำร้อนลวกหน้า" แม่ตัดสินใจรักษาด้วยผลไม้สุดขลังนี้ ผลลัพธ์ดีจนเหลือเชื่อ!!!

ทารกถูก "น้ำร้อนลวกหน้า" แม่ตัดสินใจรักษาด้วยผลไม้สุดขลังนี้ ผลลัพธ์ดีจนเหลือเชื่อ!!!

Written By Best Newsth on Saturday, March 24, 2018 | 8:37 PMสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มีเด็กทารกเพศหญิงในภาพมีอายุเพียง 1 ขวบ 3 เดือนเท่านั้น เพิ่งหัดเดินได้ แต่เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2014 ในตอนนั้นภายในบ้านกำลังต้มน้ำหม้อหนึ่ง ซึ่งเดือดมาก ทารกหญิงคนนี้ก็เดินมาหกล้มลงตรงหน้าหม้อน้ำที่เดือดมาก ทำให้น้ำในหม้อราดโดนหน้าของเธอ ตั้งแต่หัวจรวดเท้าในตอนนั้นแม่ของเธอรีบนำตัวทารกส่งโรงพยาบาลเฉพาะทางที่รักษาเกี่ยวกับผิวหนังทันที
โดยค่ารักษาต่อวันอยู่ที่ประมาณ 1000 หยวน แพทย์ผู้อำนวยการออกมาชี้แจงว่า ทารกหญิงต้องนอนพักรักษาในโรงพยาบาลนานมากกว่า 20 วัน ถึงจะออกจากโรงพยาบาลได้ อีกอย่างทารกจะเหลือแผลเป็นบนใบหน้าไปด้วย และเปลือกตาของทารกจะปลิ้นออกมา (แบบนี้อนาคตของลูกก็หมดกันพอดี ไม่ว่าจะเป็นการเรียน หน้าที่การงานที่ดี เรื่องความรัก ชีวิตแต่งงาน ก็จะส่งผลกระทบโดยตรงทั้งหมดเลย)หลังจากนั้นไม่นั้นเมื่อเพื่อนๆของคุณแม่รู้ข่าว ก็มีคนเข้ามาเป็นห่วงเป็นใย แนะนำให้ทำอย่างนั้น รักษาด้วยวิธีนี้ แม่ของทารกหญิงก็ทำตามหมด แต่ก็ไม่ได้ช่วยให้แผลดีขึ้น จนกระทั่งเพื่อนคนหนึ่งแนะนำให้ใช้ ผลไม้มหัศจรรย์ ซีบัคธอร์น (Seabuckthorn)มารักษา

ด้านแพทย์ของโรงพยาบาลย้ำว่ายาที่พวกเขาใช้นั้นดีที่สุดแล้ว ไม่มียาตัวไหนดีไปกว่านี้ แนะนำว่าให้รักษากับทางโรงพยาบาลจะดีกว่า อย่าพาเด็กออกจากโรงพยาบาลเลยจะสังเกตเห็นบริเวณใบหน้าและลำคอของทารก มีแต่รอยแผลที่โดนน้ำร้อนลวกคุณแม่ตัดสินใจพาทารกหญิงออกจากโรงพยาบาลในเย็นวันนั้นทันที!!จากนั้นก็รักษาด้วยผลไม้มหัศจรรย์ ซีบัคธอร์น นำมาทาทั่วใบหน้าของทารก คุณแม่ยังบอกอีกว่าไม่ได้ใช้ยาตัวอื่นช่วยเลย ใช้เพียงผลไม้ ซีบัคธอร์น เท่านั้น!!ในรูปภาพจะเห็นว่าแผลของทารกดีขึ้นมาก

บริเวณลำคอก็เริ่มแห้งและใบหน้าก็เริ่มฟื้นฟูดีขึ้นมาก จนเห็นความแตกต่าง นี่แค่ทารักษาไป 1 อาทิตย์เท่านั้นนี้คือรูปเมื่อวันที่ 11 เดือนเมษายน ปี 2015 ผ่านไปไม่กี่เดือนทารกก็โตขึ้น บนใบหน้าแทบจะมองไม่เห็นรอยแผลเป็นเลย หากวันนั้นไม่ได้พบวิธีรักษาด้วยผลไม้มหัศจรรย์ ซีบัคธอร์น ก็ไม่อยากจะคิดเหมือนกันว่าหน้าตาของลูกจะเป็นอย่างไร? สมแล้วที่เป็นผลไม้มหัศจรรย์ ช่วยชีวิตผลลัพธ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจของ Seabuckthorn ในการรักษาแผลจากการเผาไหม้ ,ปัญหาผิวพรรณ รวมถึงโรคสะเก็ดเงิน ,แผลจากสิว,แผลพุพองเป็นต้น Seabuckthorn สามารถแก้ไขได้! !

“ซีบัคธอร์น” มีปริมาณวิตามินซีสูงมาก เป็นที่รู้จักในฉายา “ราชาแห่งวิตามินซี”

เนื้อหานี้เป็นประสบการณ์จากเพื่อนชาวต่างชาติ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน!

อ่านคุณสมบัติของ ผลไม้มหัศจรรย์ “ซีบัคธอร์น”

Cr: LIEKR