Home » » อ่วมอรทัย! รวบทันควัน โจ๋ควบเก๋งชนดะ ไม่แคร์ว่าใครจะเป็นจะตาย ก่อนกรรมติดจรวดพลิกคว่ำ ชาวบ้านรวบกระทืบซ้ำ!!!

อ่วมอรทัย! รวบทันควัน โจ๋ควบเก๋งชนดะ ไม่แคร์ว่าใครจะเป็นจะตาย ก่อนกรรมติดจรวดพลิกคว่ำ ชาวบ้านรวบกระทืบซ้ำ!!!

Written By Best Newsth on Thursday, March 8, 2018 | 4:48 PM
เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 8 มี.ค. ร.ต.อ.วิชาญ ไลไธสง รอง สว.(สอบสวน) สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ส่วนบุคคลเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนหลบหนีไปเฉี่ยวชนกับรถที่สัญจรไปมาเสียหายอีกหลายคันและพลิกคว่ำที่ ถ.ศรีนครินทร์ ปากซอยศรีด่าน 1 ต.ด่านสำโรง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

จึงรุดตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อนิสสัน สีดำ หมายเลขทะเบียน กฉ 5969 สมุทรปราการ ถูกชนท้ายได้รับความเสียหาย ใกล้กันพบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อฮอนด้า สีดำ หมายเลขทะเบียน 4 กฉ 7958 กทม. พลิกตะแคงมีร่องรอยการเฉียวชนรอบคัน โดยผู้ขับขี่ได้เปิดประตูรถและหลบหนีข้ามถนน แต่ถูกผู้ที่เห็นเหตุการณ์จับตัวไว้ได้ ทราบชื่อคือนายพรเทพ หวังครกลาง อายุ 22 ปี และยังมีรถที่ถูกนายพรเทพเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย อีก 4-5 คัน โดยมีวินจักรยานยนต์รับจ้างที่เห็นเหตุการณ์ขับขี่จักรยานยนต์ติดตามจนจับตัวผู้ขับขี่รถยนต์ได้จากการสอบถามผู้ขับขี่จักรยานยนต์รับจ้างกล่าวว่า ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างในซอยวัดด่านสำโรง พบรถยนต์คันดับกล่าวขับมาด้วยความเร็ว ก่อนชนรถจักรยานยนต์ผู้หญิงที่ปากซอยด่านสำโรง 38/1 และขับหลบหนีจะมาชนตนเองกับน้า ตนจึงขี่รถจักรยานยนต์ตาม จากนั้นรถยนต์คันดังกล่าวได้ขับหลบหนีไปชนกับรถสองแถว รถสิบล้อ และรถเก๋งอีก 2 คัน จนพลิกตะแคง ก่อนที่คนขับจะเปิดประตูรถวิ่งหลบหนีข้ามฝั่งไปและมีผู้เห็นเหตุการณ์ช่วยกันจับมาได้

จากการสอบถามนายพรเทพให้การวกวนว่า ตนกับนายอามได้มาในซอยวัดด่านสำโรง โดยนายอามมาซื้อยาเสพติด หลังจากนายอามลงจากรถยนต์ไปเป็นเวลานาน ตนโทรศัพท์ติดต่อนายอามไม่ได้และมีคนมาล้อมรถ บอกให้ตนเองลงจากรถ ตนตกใจจึงขับรถออกมาจากจุดดังกล่าว โดยทิ้งนายอามและคิดว่านายอามโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม นายพรเทพยังอ้างว่าขับรถยนต์ไม่เป็น จึงชนกับรถจักรยานยนต์ และรถคันอื่นอีกหลายคันจนมาชนท้ายรถยนต์ที่ถนนศรีนครินทร์และพลิกตะแคงเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบรถยนต์คันดังกล่าว และนำไปเก็บรักษาที่ สภ.สำโรงเหนือ เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดและหาสิ่งของผิดกฎหมาย ก่อนคุมตัวนายพรเทพส่งพนักงานสอบสวน และจะนำไปตรวจหาแอลกอฮอล์และสารเสพติด ส่วนสาเหตุที่นายพรเทพขับรถหนีจนไปเฉี่ยวชนรถชาวบ้านเสียหาย เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบตัวนายอามที่มาซื้อยาเสพติด จากนั้นกำลังอีกส่วนหนึ่งไปล้อมรถของนายพรเทพ เพื่อจับกุมมาสอบสวน แต่นายพรเทพขับรถหลบหนีไปเกิดอุบัติเหตุจนถูกจับได้ สำหรับผู้เสียหายให้เข้ามาแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อดำเนินคดีต่อไป

(ชมคลิป)