Home » » ฉากเดียวทำชาวเน็ตดราม่า "เกศสุรางค์" ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมต่อหน้า "พระเจ้าเสือ"

ฉากเดียวทำชาวเน็ตดราม่า "เกศสุรางค์" ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสมต่อหน้า "พระเจ้าเสือ"

Written By Best Newsth on Friday, March 23, 2018 | 9:44 PM
ละคร “บุพเพสันนิวาส” ทำเอาคนดูติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองแถมยังได้รับคำชมสนั่น !! แต่ตอนล่าสุด ทำเอาชาวเน็ตดราม่าว่า “เกศสุรางค์” ทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมตอนที่ได้มีโอกาสได้ร่วมวงสนทนากับคุณพี่หมื่น ,หมื่นเรืองและ “พ่อเดื่อ” หรือพระเจ้าเสือในอนาคต

ซึ่งเป็นฉากที่นางเอกเข้ามาร่วมวงสนทนา และพูดกับพ่อเดื่อและหมื่นเรืองว่า “หนุ่มๆคะ ข้าอยากไปวัด มีใครพาข้าไปได้บ้างคะ” ก็ทำเอาดราม่าสนั่นว่าไม่เกรงกลัวหรือเกรงใจเลยหรอ ทั้งๆที่ตัวเองน่าจะรู้อยู่แล้วว่าพ่อเดื่ออนาคตข้างหน้าจะได้เป็นพระเจ้าเสือเกศสุรางค์นี่ไม่มีความกลัวหลวงสรศักดิ์เลยใช่มั๊ยคะ ซีนเรียกว่า “หนุ่มๆ” เมื่อวานทำเราสะดุ้งเลยทีเดียว O-O“ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ เราว่านางโก๊ะๆกับคนอื่นเรายังไม่ว่าเท่าไหร่ และฉากเชียร์เรือก็น่ารักดีเพราะตอนนั้นก็ยังเห็นหลวงท่านอยู่ไกลๆแต่พอฉากเมื่อวานนี่….ประจันหน้ากับว่าที่ขุนหลวงในอนาคตเลยนะเฮ้ยยย ถ้าซีนจะดีมันน่าจะเป็นแบบกำลังลั้ลลาเดินมาตามประสาปกติเพราะคิดว่าคุณพี่คุยกับแค่ขุนเรือง พอเห็นมีหลวงสรศักดิ์ก็อาจจะตกใจและดูไม่กล้าสบตานิดนึงจนคุณพี่หรือหลวงสรศักดิ์ต้องถามว่านางเป็นอะไร หลวงสรศักดิ์ก็คงแนะนำตัวและดูยิ้มแย้มนิดนึง จนทำให้นางเอกเริ่มเบาใจจากอาการกลัวนั้น (แต่ก็ยังกลัวๆอยู่)ไม่รู้สิ เป็นเราเรากลัวอะ555 เพราะในนิยายนางก็จะเกรงๆพระเพทราชากับหลวงสรศักดิ์พอสมควรทีเดียวเลยทุกคนคิดเห็นว่าอย่างไรคะ”“แม่หญิงยุค กทม. ที่มีสมบัติผู้ดียังไม่ทำเลยครับแบบนี้ นั่งดูเฉยๆยังแปลกใจว่าฉากนี้มันใช่เหรอ”
“คิดเหมือนกัน รู้สึกสะดุดทันที การที่นางเอกมาจากในอนาคต แล้วเรียนทางด้านนี้มา ย่อมรู้อยู่ว่าใครเป็นใคร กิริยา หรือคำพูดบางอย่างรู้สึกว่ามันเกินความพอดีไป นางเอกน่ารักมาก แต่พอดูไปดูมา บางซีน เหมือนคนที่ขาดการศึกษา”“จริงค่ะ ขัดใจฉากนี้นิดนึง มีการบอกให้เขาพาเที่ยวหน่อย น่าเกลียดหรือว่าแกล้งทำให้คุณพี่ไม่ชอบ”“เป็นเรารู้ว่าคุยกับพระเจ้าเสือในอนาคตเราไม่กล้าลามปามแน่”“บางทีก็คิดว่าบทนางล้นๆ ค่ะ ล้นๆ บางฉากมันสนุกนะ แต่กับพระเจ้าเสือนี่มันก็เกินไปนะ”อย่าดราม่ากันเลยนะ….ออเจ้า นี่มันแค่ละครเนอะสงสารเกศสุรางค์ขอบคุณข้อมูล : pantip,cr:Jaizaa