Home » » เผากันสดๆ! จากปาก “แม่ฟ้า”แฉเอง ราคาที่พี่สาวครูปรีชาจ้าง“ฟ้า”มาช่วย แถมยังจะเบิ้ลให้อีกถ้าทำสำเร็จ!!!

เผากันสดๆ! จากปาก “แม่ฟ้า”แฉเอง ราคาที่พี่สาวครูปรีชาจ้าง“ฟ้า”มาช่วย แถมยังจะเบิ้ลให้อีกถ้าทำสำเร็จ!!!

Written By Best Newsth on Sunday, March 4, 2018 | 5:39 PM
หลังจากที่ทางทีมงานได้นำเสนอคลิปเสียงของ นางปิ่นแก้ว กองร้าย แม่ของ ฟ้า พยานปากเอกทีม ครูปรีชา ล่าสุด นางปิ่นแก้วได้ออกมาให้สัมถาษณ์ กับทางรายการทุบโต๊ะข่าว เมื่อวันที่ 4 มี.ค.61 ถึง นิสัยใจคอของ “ฟ้า” เวลาคุยกับคนรอบข้างก็เป็นคนน่ารัก แต่หากทะเลาะผิดใจกัน จะอารมณ์ขึ้นทันที เพราะเป็นลูกสาวคนอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ คุ้มดี คุ้มร้าย บางครั้งก็ดี แต่ถ้าทำให้ไม่ถูกใจจะถูกด่า บางครั้ง “ฟ้า” ก็ตีลูก และปาข้าวของ และเป็นคนอารมณ์ร้ายค่อนข้างบ่อย แต่ไม่เคยทำกับแม่

ในช่วงที่ผ่าน “ฟ้า” โมโหตน เพราะมาขอยืมรถแต่ตนไม่ให้ เลยนำเรื่องราวไปพูดใส่ไฟ คิดว่า ลูกสาวคงอยากดัง อยากจะออกทีวี พอตนและอดีตแฟนหนุ่มของฟ้า ออกมาแฉ ทำให้ทางฟ้า โดนโจมตี หลังจากนั้นทางแอดมินเฟซบุ๊กเกี่ยวกับการเมือง ได้โทรศัพท์มาพูดคุยกับตน และอัดคลิปเสียงตนไว้ ทำให้ “ฟ้า” โมโหมาก โดย นางปิ่นแก้ว ยอมรับว่าเสียงที่มาจากเฟซบุ๊กกลุ่มนี้ เป็นเสียงตัวเองจริงๆ ไม่ได้มีการแต่งเติม ซึ่งตนได้ชี้แจงไปแล้วว่า ทั้งตน และอดีตแฟนหนุ่มของฟ้า ก็โดนโจมตีกลับมาเหมือนกัน อดีตสามี “ฟ้า” แฉในเฟซบุ๊กสำหรับกรณีของ ครูปรีชา ตนไม่ทราบว่า “ฟ้า” มีส่วนได้เสียอะไรด้วย แต่คิดว่าหากไม่ได้อะไร ก็คงไม่ไปช่วยขนาดนั้น ทั้งนี้อดีตแฟนของ “ฟ้า” ได้มาเล่าให้ตนฟังว่า พี่สาวของครูปรีชา บอกว่า จะให้ค่าตอบแทน 300,000 บาท หลังเสร็จงานแล้วจะให้อีก 10 เปอร์เซ็นต์(ประมาณ 3 ล้าน) รวมถึง ดร.เทอดศักดิ์ ด้วย ซึ่ง ครูปรีชา ก็ยอมรับเรื่องนี้กับอดีตลูกเขยตน น.ส.กนกพรรณ หมวกไสว หรือ “ฟ้า”

นอกจากนี้ นางปิ่นแก้ว ยังบอกด้วยว่า “ฟ้า” ไม่เคยส่งเสียเลี้ยงดูตน มีให้ตนไปล้างชามที่ร้านน้ำเต้าหู้ ก็ให้วันละ 300 บาท แล้วตอนที่ลูกสาวให้ตนไปช่วยตกแต่งร้านค้า ปูกระเบื้อง โบกปูน อยู่ที่กรุงเทพฯ ก็บอกตนว่า จะให้เงินเดือนละ 12,000 บาท แต่ก็ไม่ได้สักบาท ให้เงินน้ามา 3,000 บาท ให้ตนเพียง 2,000 บาท พอตนทวงถามเรื่องเงินก็โดนเฉยเมย

อีกทั้งยังมีเรื่องตอนที่ตนตัดสินใจลาออกจากโรงงาน มาช่วย “ฟ้า” ทำน้ำเต้าหู้ขาย ก็มาบอกว่าขายไม่ดีหนูจะไปแล้วนะแม่ ตนเลยบอกลูกสาว กลับไปว่า พอกูออกจากโรงงาน มึงก็มาทำอย่างนี้ มาทำให้กูตกงาน ซึ่งรถเข็นขายน้ำเต้าหู้นี้ก็เป็นของลูกเขย แล้วเขาก็มาขายต่อให้กับตน แต่ตนยังจ่ายเงินให้ไม่หมด ซึ่ง “ฟ้า” ไม่ได้ช่วยเหลืออะไร

นางปิ่นแก้ว ยังเปิดเผยอีกว่า เรื่องที่ “ฟ้า” เอารองเท้าตบหน้าตนนั้น ไม่ใช่เรื่องจริง แต่เอาไปประจานในคลิปไลฟ์สด ที่บอกว่า ตนเป็นแม่เลี้ยงก็ไม่ใช่ความจริง เพราะ “ฟ้า” เป็นลูกแท้ๆ ซึ่งตนเลี้ยงฟ้ามาเอง พอเขามาแฉเรา เราก็เลยแฉเขาบ้าง และไม่เคยด่าคำหยาบกลับด้วย คำว่า “กะ-รี่” อะไรไม่เคยด่าเขาเลย แต่คำว่า “เ-ี้ย” “อสูรกาย” หรือ “นรกส่งมาเกิด” ยอมรับว่าเคยด่า จนทำให้เพื่อนของ “ฟ้า” โทรมาด่าตนว่า ทำไมทำแบบนี้ ทั้งที่ “ฟ้า” เองก็ไม่เคยคิดว่าเราเป็นแม่ จากนั้น เราก็ไม่รับสายอีก และขัดแย้งกันแบบนี้มา 1 ปี แล้ว ตั้งแต่เขาไปเป็นเน็ตไอดอล

นางปิ่นแก้ว ยอมรับว่า ภายหลังตอนที่มาขายน้ำเต้าหู้ ก็มาผิดใจกันแล้วเอาลูกไปอยู่ที่จังหวัดสระบุรี พอเขาไป เขาก็มีธุระจะใช้รถ แต่ทางแฟนหนุ่มไม่ให้ ตั้งแต่นั้นมาก็เลยมีเรื่องกัน เขาก็จะโทรมาบอกให้เราระวังตัวนะ จนเราไม่อยากได้ยินเสียงเขาอีกเลย แล้วเขาก็ไม่เคยเรียกเราว่าแม่ มีแต่เรียกว่า “ยายแก้ว” ทุกครั้ง

ส่วนเรื่องทุบตีลูก นางแก้วเผยว่า จริง บางทีหลานตน ถูกจับแขนตี กระชาก ถ้าใครเข้าไปห้าม ก็จะยิ่งตี หลังๆ มาก็เลยต้องเงียบ และไม่เข้าไปห้าม เขาก็จะหยุดตีเอง แต่ทั้งนี้ เขาไม่เคยทำร้ายแม่ แต่จะด่า และทำตาถลนใส่