Home » » ทายาทเศรษฐีตุรกี เครื่องบินตก ดับพร้อมแก๊งเพื่อนสาว หลังบินไปปาร์ตี้สละโสด!!!

ทายาทเศรษฐีตุรกี เครื่องบินตก ดับพร้อมแก๊งเพื่อนสาว หลังบินไปปาร์ตี้สละโสด!!!

Written By Best Newsth on Monday, March 12, 2018 | 5:05 AM
ทายาทเศรษฐีตุรกี เครื่องบินตก เสียชีวิตพร้อมแก๊งเพื่อนสาว 7 คน หลังบินไปปาร์ตี้สละโสดที่ดูไบ เผยกำลังจะเป็นเจ้าสาวในเดือนหน้า
วันที่ 12 มีนาคม 2561 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า มีนา บาซารัน วัย 28 ปี ทายาทเศรษฐีนักธุรกิจแห่งตุรกี พร้อมด้วยเพื่อนของเธอ 7 คน ได้เสียชีวิตในอุบัติเหตุเครื่องบินส่วนตัวตกในเขตเทือกเขาซากรอส ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอิหร่าน หลังจากที่พวกเธอเดินทางไปฉลองปาร์ตี้สละโสดของมีนา ซึ่งกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในเดือนเมษายนรายงานเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุแก๊งสาว ๆ ได้เดินทางไปฉลองกันในรีสอร์ทหรูที่ดูไบ กระทั่งวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (11 มีนาคม) หลังจากที่เครื่องเดินทางออกจากท่าอากาศยานนานาชาติชาร์จาห์ ได้เพียงแค่ชั่วโมงกว่า ๆ เครื่องยนต์ก็เกิดลุกไหม้กลางอากาศ เครื่องบินไต่ระดับสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ก่อนจะลดระดับลงทันทีในเวลาเพียงไม่กี่วินาที กระทั่งนำไปสู่โศกนาฏกรรมดังกล่าว

ทางด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เข้าตรวจสอบจุดที่เครื่องบินตก และพบร่างผู้เสียชีวิตแล้ว 10 ราย จากผู้เสียชีวิตทั้งหมด 11 ราย คือ มีนา เพื่อน 7 คนของเธอ และลูกเรืออีก 3 ชีวิต อย่างไรก็ตามเนื่องจากฝนที่ตกหนักและกระแสลมแรง ทำให้เจ้าหน้าที่ไม่สามารถนำเฮลิคอปเตอร์ไปจอดบนเทือกเขาได้ แต่คาดว่าในวันต่อมาจะสามารถนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาได้สำเร็จทั้งนี้ มีนา บาซารัน เป็นทายาทของ ฮูสยิน บาซารัน อดีตรองประธานสโมสรฟุตบอล Trabzonspor และยังเป็นเจ้าของกิจการกลุ่ม บาซารัน โฮลดิ้งส์ เขามีธุรกิจในการดูแลมากมาย นับตั้งแต่เรือยอชท์ อสังหาริมทรัพย์ หรือแม้แต่ธุรกิจด้านพลังงาน ขณะที่มีนาเองก็เป็นหนึ่งในบอร์ดบริหารที่ดูแลกิจการในกลุ่มอสังหาริมทรัพย์

อนึ่ง ก่อนที่จะเกิดเหตุ มีนายังได้โพสต์ภาพบางส่วนลงอินสตาแกรมของเธอ เผยให้เห็นว่าที่เจ้าสาวซึ่งนั่งอยู่ภายในเครื่องบิน เธอถือช่อดอกไม้ ส่งรอยยิ้มให้กล้อง โดยมีฉากหลังเป็นลูกโป่งรูปหัวใจ ขณะที่ต่อมาเธอยังลงภาพถ่ายของเธอและกลุ่มเพื่อน ๆ ที่กำลังฉลองอยู่ด้วยกันภาพจาก _.minabasaran._,Cr: :hilight.kapook.com