Home » » สุดเศร้า..หนุ่มเสียภรรยาพร้อมลูกแฝด เปิดใจกับสื่อ ยอมยังทำใจไม่ได้ แม้คำร่ำลาก็ไม่มีโอกาสพูด รับยังคาใจสาเหตุการตาย

สุดเศร้า..หนุ่มเสียภรรยาพร้อมลูกแฝด เปิดใจกับสื่อ ยอมยังทำใจไม่ได้ แม้คำร่ำลาก็ไม่มีโอกาสพูด รับยังคาใจสาเหตุการตาย

Written By Best Newsth on Thursday, March 8, 2018 | 3:39 AM
สามีสาวเสียชีวิตพร้อมลูกแฝด เผยเหตุการณ์ตั้งแต่อาการภรรยาเริ่มแย่ จนเสียชีวิต ยอมรับยังทำใจไม่ได้ หากเจ็บแทนได้ก็จะยอม – รอเคลียร์กับโรงพยาบาลหลังเสร็จงานพิธี

สืบเนื่องจากผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Golff Storm ได้มีการโพสต์เล่าเรื่องราวสุดเศร้า เมื่อภรรยาสาวที่ตั้งท้องลูกแฝดมาเสียชีวิตลงพร้อมกันทั้งหมด กับคำถามที่แสนแคลงใจถึงการปฏิบัติงานของโรงพยาบาลที่ภรรยาฝากครรภ์ ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้นล่าสุด (8 มีนาคม 2561) คุณกอล์ฟ เผยว่า หลังทราบว่าภรรยาตั้งท้อง ก็เข้าฝากครรภ์กับโรงพยาบาดังกล่าว ซึ่งร่างกายและอาการของภรรยาก็เป็นปกติดีทุกอย่าง โดยคุณหมอแจ้งว่า ภรรยาของตนตั้งครรภ์ได้ประมาณ 8 สัปดาห์ จนอายุครรภ์เข้าสัปดาห์ที่ 11 ภรรยาเริ่มมีอาการปวดท้องและมีเลือดออกจากช่องคลอด แต่พอพาไปหาหมอให้ตรวจร่างกาย หมอกลับแจ้งว่าจากการตรวจภายในแล้วไม่พบเลือดแต่อย่างใดคุณกอล์ฟ เล่าต่อว่า วันที่พาภรรยาไปพบหมอวันที่ปวดท้อง ภรรยาของตนต้องนั่งรอคิวเป็นคิวที่ 16 ซึ่งหลังตรวจเสร็จก็ได้รับยาเป็นยากันแท้งมาทาน จนเช้าวันรุ่งขึ้น ภรรยาตื่นขึ้นมาเริ่มมีอาการเวียนหัว ตนก็หาน้ำหวานให้ดื่มตามปกติที่คนทั่วไปทำกัน แต่ก็ไม่ดีขึ้น ตนจึงรีบพาภรรยามาโรงพยาบาล แต่ระหว่างทางภรรยาเริ่มมีอาการปวดท้องขึ้นอีก ตนจึงโทร. แจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่เตรียมห้องฉุกเฉินไว้ให้ พอมาถึง ทางพยาบาลได้มีการเจาะเลือดตรวจพบว่าน้ำตาลขึ้นมา 451 และบอกว่าเป็นสาเหตุทำให้ภรรยาตนช็อก ตนจึงขอให้ตรวจครรภ์ให้ด้วย และผลอัลตร้าซาวด์รอบแรก หมอบอกว่าปกติดีทุกอย่าง เด็กยังดิ้นอยู่

ทั้งนี้ จนเวลาผ่านไปไม่นาน ภรรยาตนก็หยุดหายใจ ทางทีมแพทย์ก็มีการปั๊มจนกลับมาหายใจอีกครั้ง ช่วงนั้นตนก็สอบถามพ่อตนให้ถามกับเพื่อน ๆ ที่เป็นหมอว่าอาการแบบนี้เกิดจากอะไร ก็ได้รับคำตอบว่าอาจเป็นเพราะท้องนอกมดลูก ตนจึงบอกพยาบาลให้ช่วยเช็กดูว่าภรรยาตนท้องนอกมดลูกหรือไม่ ซึ่งระหว่างคุยกับพยาบาล ภรรยาก็หยุดหายใจอีกเป็นครั้งที่ 2 ก่อนที่จะช่วยปั๊มจนกลับมาหายใจได้อีกครั้ง

ต่อมาทางหมอสูติฯ ได้มีการอัลตร้าซาวด์จึงพบว่ามีน้ำอยู่ในช่องท้อง และระหว่างนั้นภรรยาตนท้องก็เริ่มป่องขึ้นเรื่อย ๆ และเมื่อเจาะดูก็พบว่าเป็นน้ำ จึงทำการผ่าตัดด่วนทันทีตอนบ่ายโมงกว่า จนช่วงบ่ายสองหลังผ่าตัดเสร็จ หมอได้เชิญตนมาคุยว่าจะมีการตัดมดลูก และรังไข่ 1 ข้าง เพราะรกของทารกทะลุออกมานอกมดลูกจึงเป็นสาเหตุของการตกเลือด ซึ่งทางหมอเผยว่า ก็ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้จนมาช่วงเช้าอีกวัน หลังภรรยาตนได้สติ ก็มีอาการตอบสนอง อาทิ พยักหน้าโต้ตอบ กระพริบตา บีบมือ จนช่วงบ่ายตนได้รับแจ้งจากหมออีกครั้งว่าต้องทำการฟอกไต เพราะตับกับไตไม่ทำงานแล้ว ตนก็ตกลง เพราะเป็นทางเลือกเดียว และระหว่างฟอกไตอยู่ช่วงกลางดึก เครื่องเกิดมีปัญหา ตนก็สอบถามคนควบคุมก็ไม่มีใครให้คำตอบใด ๆ ได้ จนมาช่วงเช้าภรรยาตนก็เสียชีวิตลงเบื้องต้น ผลตรวจคร่าว ๆ จากทางนิติเวชวิทยา ระบุว่า ภรรยาตนเสียชีวิตจากภาวะปอดอักเสบ แต่ตนยังไม่ได้รับคำตอบหรือคำชี้แจงใด ๆ จากทางโรงพยาบาลที่ทำการรักษา ซึ่งหลังวันที่ 15 มีนาคม ที่จะถึง ทางตนและครอบครัวจะมีการพูดคุยกับทางโรงพยาบาลถึงสาเหตุ รวมถึงการเยียวยาต่าง ๆ อีกครั้ง

คุณกอล์ฟ ทิ้งท้ายว่า ครอบครัวตนกำลังจะดี เพราะตนมีลูกคนโต 1 คน และมาอยู่กับภรรยาคนนี้ก็มีลูกแฝดเลย ตอนนี้ยังไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรต่อไป ยังคิดไม่ออก

(ชมคลิป)

ขอขอบคุณที่มาจาก kapook