Home » » สาวทะเลาะแฟน หลังท้องโตผิดปกติ คิดว่าไปท้องกับชายอื่น ก่อนรีบไปหาหมอตรวจดู สุดช๊อกเจอเต็ม ๆ มันซ่อนอยู่ในท้องหนูค่ะ

สาวทะเลาะแฟน หลังท้องโตผิดปกติ คิดว่าไปท้องกับชายอื่น ก่อนรีบไปหาหมอตรวจดู สุดช๊อกเจอเต็ม ๆ มันซ่อนอยู่ในท้องหนูค่ะ

Written By Best Newsth on Saturday, March 24, 2018 | 10:42 PM
ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้เป็นอุทาหรณณ์สำหรับใครที่ชื่นชอบการกินหมูกระทะอย่างมาก และยิ่งกินบ่อยๆถี่ๆยิ่งควรระวังกันให้มากเลยทีเดียว โดยมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Piiz Fernz ได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราวของตัวเอง โดยเธอนั้นชื่นชอบการกินหมูกระทะอย่างมาก กินบ่อยด้วยเตือนสติจาก เจ้าตัว

เตือนสติ!!! #สำหรับสายแข็ง #สายหมูกระทะ
เราเป็นคนนึง ที่กินเหล้ากินเบียร์เก่งมาก
เมื่อ6-7ปีที่แล้ว และเลิกกินมาเกือบ 2ปีแล้ว
ผสมกับการกินหมูกระทะ อย่างเมามัน!!!
#ช่วงมกราที่ผ่านมาท้องเราเริ่มโต แต่ไม่มีอาการอะไร ประจำเดือนมาปกติ ถ่ายก็ปกติ มีเจ็บท้องบ้าง บางครั้ง!!
#แต่เรามีแฟนเป็มทอม แฟนก็หาว่าเราไปแอบมีอะไรกับผู้ชาย จนท้องรึป่าว ทะเลาะกันตลอด และมันก้อแปลกที่ประจำเดือนยังมาปกติทุกเดือน แต่น้อยกว่าเดิม
#จนคนรอบข้างที่ทำงาน บอกให้เราไปตรวจเผื่อเป็นอะไร เราก็บอกเรากินแล้วนอน #มันก็เลยลงพุง ยังขำได้อยู่ #จนมันใหญ่ขึ้นเทียบจากคนสาวที่ท้อง 2 เดือน #เราท้องใหญ่กว่าเค้าเสียอีก เราเลยไปพบหมอ
พยาบาลบอก #ไม่ท้อง #ก็งอก
#สรุปเมื่อพบหมอและซาวด์ท้องก็พบเนื้องอกขนาดใหญ่มาก ใหญ่มากทีเดียว แต่เราทำใจแล้วว่าเราต้องเป็นเนื้องอก โชคยังดี ที่เราเป็นเนื้องอกในรังไข่ข้างขวา
#หมอนัดผ่า 17 เมษา แต่เราปวดท้องก่อนปวดเหมือนมีอะไรบิดยุในท้อง เราเลยไปรพ.แอดมิดและผ่าตัดด่วนในวันรุ่งขึ้น อ.หมอที่ทำการผ่าตัดเป็นคนละคนกับคนที่เราไปตรวจ เค้าบอกกับแฟนเราว่า #ตั้งแต่รักษาคนไข้เคสเดียวกัน #ของน้องเค้าใหญ่ที่สุด เมื่อผ่าดูแล้ว เนื้องอกที่เป็นยุทางด้านซ้าย ไม่ใช่ซีกขวา แต่มันใหญ่มากจนมากดทับยุด้านขวา.
#ขนาดเนื้องอก 5 กิโลกรัม น้ำที่ยุในถุงรังไข่ 3,500 กรัม ต้องเจาะเอาน้ำออกก่อน จึงจะผ่าตัดได้!!
พอผ่าเสร็จ ท้องที่โตๆเหมือนคนท้อง 6-7 เดือน แบนราบเป็นหน้ากลองเลย
#สาเหตุที่เป็นมันไม่แน่นอน อาจมาจากการที่เรากินเหล้ามาก และหยุดกิน และกินหมู๋กระทะบ่อยเดือนมกราเรากินประมาน 10-15ครั้ง ภายในเดือนเดียว อาจจะมีส่วนที่ไปเป็นตัวกระตุ้นในการเจริญเติบโตก็เป็นได้
#สิ่งนึงที่อยากจะเตือนคือคุณผู้หญิงทั้งหลาย คุณควรตวรจภายในอย่างน้อย ปีละครั้ง หรือถ้ามีเวลา 6เดือนไปตรวจบ้าง ก็ยังดี #เราไม่อยากให้ใครเป็นแบบเราอีก
#ขอบคุณทุกคนไม่ว่าจะเป็น พ่อ แม่ แฟน พี่ และน้องๆ เพื่อนๆพี่ที่ทำงาน ที่ให้กำลังใจ ตั้งแต่รู้ว่าเป็นจนการผ่าตัดผ่านไปด้วยดี ขอบคุณมากๆนะคะ
#กำลังใจคือสิ่งเดียวที่ทำให้เราผ่านความกลัวในการผ่าตัดไปได้
#บทความนี้คงเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย แต่สำหรับตัวเราเอง คิดว่ามันมีประโยชน์มากเลยทีเดียว
#เพราะมันเกิดกับเราจริงๆ 😊ขอบคุณภาพ Piiz Fernz,zliekr