Home » » *แม่ใจสลาย!!! ลูกน้อย 10 เดือน ดับปริศนาคาเนอสเซอรี่ ก่อนเห็นบางอย่างไม่ชอบมาพากล ขอความเป็นธรรมให้ลูกด้วย!!!

*แม่ใจสลาย!!! ลูกน้อย 10 เดือน ดับปริศนาคาเนอสเซอรี่ ก่อนเห็นบางอย่างไม่ชอบมาพากล ขอความเป็นธรรมให้ลูกด้วย!!!

Written By Best Newsth on Friday, April 27, 2018 | 8:15 PM
***เมื่อวันที่ 27 เม.ย.61 ผู้สื่อข่าว เดินทางไปยังวัดแพรกษา ต.แพรกษา อ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อพบกับคุณวราลี เสริมจันทร์ อายุ 34 ปี พนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นมารดาของ น้องนาวา หรือ ด.ช.จตุภัทร วรศาสตร์ อายุ 10 เดือน ที่เสียชีวิตแบบปริศนาคาเนอสเซอรี่รับฝากเลี้ยง มีชื่อแห่งหนึ่งย่านตำบลแพรกษาไว้ได้เพียง 6 วัน โดยใบรับรองการตายระบุว่า ระบบไหลเวียนโลหิตล้มเหลว หรือขาดอากาศหายใจ

คุณวราลี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าตนนำลูกชายไปฝากเลี้ยงที่เนอสเซอรี่แห่งนี้ ภายในซอยมู่บ้านสวัสดี ย่านหลังวัดแพรกษาได้เพียง 6 วัน ลูกชายก็มาเสียชีวิตแบบปริศนา ซึ่งในวันแรกที่นำลูกชายไปฝากเลี้ยงทางครูพี่เลี้ยงบริการดีมาก จนทำให้ตนไม่กังวลใจ ทั้งถ่ายรูปส่งให้ดู โทรสอบถามนิสัยน้อง

กระทั่งเมื่อวันที่ 25 เม.ย.ที่ผ่านมา หลังจากที่ตนนำลูกชายไปฝากเลี้ยงตามปกติ เวลาประมาณ 13.00 น. ทางโรงเรียนโทรศัพท์มาแจ้งตนให้รีบกลับดูลูกชายที่โรงเรียน โดยไม่ยอมบอกว่าลูกชายเป็นอะไร กระทั่งตนต้องคาดคั้นทางโรงเรียนจึงยอมบอกว่าลูกชายไม่หายใจแล้ว ตนจึงประสานสามี แล้วรีบมาดูลูกชายที่โรงเรียน ก่อนที่จะประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจและโรงพยาบาลเพื่อช่วยเหลือน้องนาวาเมื่อตนมาถึงโรงเรียน ทางครูพี่เลี้ยงบอกกับตนว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นน้องนาวา นอนมีผ้าปิดหน้าอยู่ ทางครูพี่เลี้ยงจึงหยิบผ้าออกจากหน้า และหลังจากนั้นก็เงียบไปนาน ซึ่งจุดนี้เองตนตั้งข้อสังเกตว่าทำไมครูพี่เลี้ยงไม่มีความเฉลียวใจ ที่เห็นเด็กนอนท่าเดิมเป็นเวลานาน ๆ และไม่ร้องอีก

และยิ่งช้ำใจไปกว่านั้น คือ จากการที่ตนสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้กับโรงเรียน ทราบว่าทางโรงเรียนได้ตามผู้ปกครององเด็กคนอื่นมารับลูกหลานกลับบ้านตั้งแต่เวลา 11.00 น. ของวันเดียวกัน จึงทำให้ตนและสามียิ่งติดใจว่า ทำไมทางโรงเรียนไม่รีบนำลูกชายส่งโรงพยาบาล แล้วรีบโทรศัพท์แจ้งกับตนทันที แต่กลับมีเวลาเรียกผู้ปกครองคนอื่นมารับลูกหลานกลับบ้านแล้วค่อยแจ้งตน ซึ่งตนมองว่าทางโรงเรียนมีพิรุธ จึงขอเรียกร้องขอความเป็นธรรมให้ลูกชายของตน และจะดำเนินการต่อสู้ให้ถึงที่สุด วอนทุกภาคส่วนให้ความเป็นธรรมต่อครอบครัวตนเองด้วย เพราะทุกวันนี้เห็นคลิปที่เล่นกับน้องนาวาเมื่อคืนวันที่ 24 เมษายน ทีไรก็ต้องร้องไห้ทุกครั้ง เพราะเป็นคลิปที่เล่นกับน้องเป็นวันสุดท้าย