Home » » *มอบตัวแล้ว!!! ไอ่ปลื้มข่มขืนเด็ก 14 ครอบครัวเด็กเรียก 1 ล้าน ก่อนซัดกลับ เขายอมผมเอง!!!

*มอบตัวแล้ว!!! ไอ่ปลื้มข่มขืนเด็ก 14 ครอบครัวเด็กเรียก 1 ล้าน ก่อนซัดกลับ เขายอมผมเอง!!!

Written By Best Newsth on Friday, April 27, 2018 | 1:48 AM
**กรณีนางบี อายุ 43 ปี ชาว ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ร้องทุกข์ผ่านสื่อมวลชน แจ้งว่า เด็กหญิงเอ อายุ 14 ปี ลูกสาว ถูกนายเก๋ อายุ 20 ปี แก๊งเก็บเงินกู้นอกระบบ บุกเข้ามาภายในห้องนอนบ้านพัก ตลาดหนองมน ถนนสันติเกษม ต.แสนสุข ข่มขืนกระทำชำเรา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 5 เม.ย.ที่ผ่านมา และได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข ไปแล้ว แต่เกรงว่าคดีจะไม่คืบหน้านั้น ในเรื่องนี้ เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 26 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเก๋ ได้ทำการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ขณะกำลังนั่งรถและอ้างว่าจะเดินทางไปมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข โดยมีเนื้อหาในการไลฟ์เชิงว่า ตนกับเด็กหญิงวัย 14 เป็นแฟนกัน ตนไม่ได้ทำการข่มขืนแต่อย่างใด และมารดาของเด็กได้เรียกเงิน 1 ล้านบาทเป็นค่าเสียหาย แต่ตนไม่มีให้ จากนี้ก็ยอมรับว่าต้องถูกดำเนินคดีเพราะเด็กหญิงอายุไม่ถึง 15 ปี ตนเป็นลูกผู้ชาย ไม่คิดหนีอยู่แล้ว

ซึ่งทาง เด็กหญิง วัย 14 ปี เล่าให้ฟังว่า เมื่อวันที่ 5 เม.ย. เธอกำลังนั่งเล่นคอมพิวเตอร์อยู่ในบ้านประมาณเที่ยง และมีคนเก็บเงินกู้นอกระบบทราบชื่อคือ นายกีรติ คำมี อายุ 20 ปี ได้เดินเข้ามาหาและชวนคุย จากนั้นก็ดึงเข้าห้องนอน เธอพยายามที่จะขัดขืน แต่สู้แรงไม่ไหว ทำให้ถูกข่มขืนจนสำเร็จ โดยตอนแรกไม่กล้าบอกแม่ แต่กลัวว่า นายปลื้ม จะกลับเข้ามาหาอีก จึงได้ตัดสินใจให้แม่พาไปแจ้งความ

ด้าน แม่ของเด็กหญิง วัย 14 ปี เล่าว่า ได้รู้จักกับ นายปลื้ม มาประมาณ 2 เดือน เนื่องจากจะมาเก็บดอกเงินกู้กับเธอวันละ 200 บาท วันเกิดเหตุตนไม่อยู่บ้าน ออกไปวิ่งจักรยานยนต์รับจ้าง ไม่คิดว่าคนเก็บเงินกู้จะเข้ามาข่มขืนลูกสาว จึงจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

โดยรักษาการผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 พล.ต.ต.สุรพล วิรัตน์โยสินทร์ สั่งให้ทางพนักงานสอบสวนเรียกตัวผู้ที่ถูกกล่าวหามาสอบปากคำโดยเร็ว เนื่องจากกรณีนี้แม้ฝ่ายหญิงจะสมยอมหรือขัดขืน ก็ถือว่าเป็นการกระทำชำเราเด็ก เพราะผู้เสียหายอายุต่ำกว่า 15 ปี ส่วนสาเหตุที่ยังออกหมายจับไม่ได้ เพราะต้องนำผู้เสียหายไปให้ทีมสหวิชาชีพสอบปากคำก่อน

ล่าสุดนายกีรติ หรือ ปลื้ม คำมี อายุ 20 ปี ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวโดยระบุข้อความว่า...

“ไม่อยากจะเชื่อเลย ผมนี่นะไปข่มขืน ไปข่มขู่ ถามหน่อยนะบ้านคุณอยู่ในตลาดคนเป็นร้อยๆ ถ้ามีอะไรเสร็จทำไมคุณไม่ออกไปขอความช่วยเหลือ มานอนกอดผมทำไม แล้วก็ขู่กลับว่าถ้าเลิกจะฟ้องแม่ ผลสุดท้ายจะทำไง คนก็ดูว่าผมผิด ผมเลวอยู่ดี”หลังการโพสต์ดังกล่าว ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยมีความเห็นหนึ่งระบุว่า “การหลับนอนกับเด็ก อายุ 14 ปี กฎหมายเขาไม่ต้องบอกว่าข่มขืน โปรดเข้ามอบตัว แล้วให้การช่วยเหลือครอบครัวเขา เยียวยาเขา กระทำชำเราคือการนอนร่วมประเวณี ไม่จำเป็นต้องข่มขืนก็ผิด เพราะเด็ก 14 ปี ยังอยู่ในความดูแลของบิดามารดา สำคัญคือ ได้ร่วมประเวณี กับเด็กหรือไม่ แต่น้องตอบแล้วว่านอนจริง”

ล่าสุดวันนี้ นายกีรติ ได้โพสต์ไลฟ์เฟซบุ๊กเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เมื่อเวลา 08.30 น. โดยเนื้อหาที่ไลฟ์นั้น บอกว่า กำลังจะไปมอบตัวพร้อมกับพ่อ โดยตนถูกอีกฝ่ายเรียกเงินหนึ่งล้านบาท ยอมรับว่าร่วมหลับนอนกันจริง แต่ยืนยันว่าไม่ได้ข่มขืน นอกจากนี้ยังบอกว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำไมน้องผู้หญิงไม่ร้องให้คนช่วย เมื่อมีอะไรกันเสร็จแล้ว แต่กลับมานอนกอดกันปกติ