Home » » อะไรกันเนี้ย !! หนุ่ม 17 ปีแต่ง "สาวอายุมากกว่า 10 ปี" ผู้คนพากันตกใจอึ้ง แต่พอเห็นภาพแต่งงานถึงกับอมยิ้มและอิจฉามาก!!!

อะไรกันเนี้ย !! หนุ่ม 17 ปีแต่ง "สาวอายุมากกว่า 10 ปี" ผู้คนพากันตกใจอึ้ง แต่พอเห็นภาพแต่งงานถึงกับอมยิ้มและอิจฉามาก!!!

Written By Best Newsth on Sunday, April 8, 2018 | 7:45 AM
อะไรกันเนี้ยเด็กเกิดปี ค.ศ.2000 ก็ออกมาแต่งงานแล้ว!! เมื่อปลายปีที่แล้วได้มีรูปถ่ายงานแต่งของบ่าวสาวคู่หนึ่งได้รับการเผยแพร่อย่างแพร่หลายบนเว็บไซต์ของเวียดนาม โดยเจ้าสาวคนนี้บอกว่าตนเองเกิดในปีค.ศ. 1990 และเจ้าบ่าวเกิดปี ค.ศ.2000 จริง ห่างกัน 17 ปี!!! โอ้แม่เจ้าโว้ย

อะไรนะเกิดปี ค.ศ.2000?? นี่เพิ่งอายุครบ 17 เองนะเนี้ย (นับจากวันแต่งงาน เมื่อปีที่แล้ว)ได้กินพี่สาวที่อายุมากกว่าถึง 10 ปี ไม่พอยังพากลับบ้านมาตบแต่งเป็นเมียอีก น่าอิจฉามากเลย!!ว่ากันว่าแม้ว่าอายุจะห่างกันมาก แต่ครอบครัวญาติพี่น้องและเพื่อน ๆ ต่างก็ให้การสนับสนุนเป็นอย่างมาก อีกอย่างพอเจ้าสาวสวมชุดแต่งงานก็สวยสง่าจริงๆแต่ก็มีคนท้องถิ่นบอกว่า ที่จริงเจ้าสาวเกิดปีค.ศ. 1994 อย่างไรก็ตามก็ยังมีข่าวว่าที่จริงแล้วเจ้าบ่าวก็เกิดปีค.ศ. 1996 ทั้งสองอายุห่างกันเพียงแค่ 2 ปีเท่านั้น และตัดสินใจแต่งงานกันหลังจากที่คบหาแลกเปลี่ยนดูใจกันมา 1 ปี
นี่คือภาพแต่งงานของทั้งสองคน เป็นคู่ที่หวานมาก พอมองนานๆแล้วก็เหมาะสมกันมากภาพบรรยากาศในงานแต่ง เต็มไปด้วยสีแดง ความรักมากมายถึงแม่ว่าเจ้าบ่าวจะอายุน้อยกว่าจริงๆ เพราะหน้าตาดูเด็กมาก แต่นั้นก็เป็นความรักของคนสองคน เราก็หวังว่านี้จะรักกันตลอดไป… XDชาวเน็ตตอบว่า “ใช่ มองออกว่าผู้หญิงดูอายุมากกว่าผู้ชาย แต่ว่า…… จะเป็นอะไรไปเล่า???” ความสัมพันธ์แบบนี้ก็มีให้เห็นกันมากมาย อาทิเช่นดาราไทย “หน่อย บุษกร” ที่อายุห่างกับ “เคน ธีรเดช” ถึง 7 ปีแต่ทั้งสองก็รักกันอย่างหวานช่ื่น ไม่มีปัญหาหรือข่าวแตกร้าวเลย และคู่อื่นๆอีกมากมายมันไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรสำหรับยุคนี้แล้ว มันสำคัญอยู่ที่ตัวบุคคลนั้นว่า “พร้อมที่จะรับหน้าที่ดูแลครอบครัวแล้วหรือยัง?”

แอดก็ขออวยพรให้คู่รักทุกคู่ “ขอให้มีความสุขมาก ๆ ครองรักกันจนถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชร มีลูกเต็มบ้าน หลานเต็มเมือง”

ขอบคุณที่มา : liekr