Home » » วิวาห์สยอง !!! ชาวบ้านแทบช็อก! ขันหมากแห่ผ่านหน้าบ้าน-ไม่กี่วิฯ เด็ก 3 พี่น้องร้องไห้ปานขาดใจ ก่อนก้มดูชัดๆแทบรับไม่ได้ (คลิป)

วิวาห์สยอง !!! ชาวบ้านแทบช็อก! ขันหมากแห่ผ่านหน้าบ้าน-ไม่กี่วิฯ เด็ก 3 พี่น้องร้องไห้ปานขาดใจ ก่อนก้มดูชัดๆแทบรับไม่ได้ (คลิป)

Written By Best Newsth on Monday, April 23, 2018 | 7:28 AM
*จากกรณีเกิดเหตุเด็กวัย 10 ขวบ 5 ขวบ และ 3 ขวบ ถูกลูกหลงจากกระสุนปืนเข้าที่ลำตัวหลายนัดได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 คน ขณะนั่งกินมะละกออยู่บริเวณหน้าบ้านของตัวเอง โดยสาเหตุมาจากขบวนแห่ขันหมากที่จัดอยู่ฝั่งตรงข้ามบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งในขบวนแห่ได้มีการยิงปืนลงพื้นและยิงขึ้นฟ้าซึ่งผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์บอกว่าได้ยินเสียงปืนจำนวนหลายครั้งติดต่อกัน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นบ้านเลขที่144 หมู่ที่2 ตำบลดอนยอ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก โดยญาติของเด็กได้เร่งนำตัวทั้ง 3 คนส่งโรงพยาบาลนครนายกเป็นการด่วน ต่อมาช่วงบ่ายหลังจากทางโรงบาลได้รักษาบาดแผลและรอดูอาการจนแน่ใจว่าปลอดภัยจึงอนุญาติให้ผู้ปกครองนำตัวเด็กกลับบ้านได้
.


ล่าสุดวันที่ 23 เม.ย. 61 ผู้สื่อข่าว ONBnews ได้รับแจ้งว่า มีการนำเอาตัวผู้ต้องหามามอบตัวที่ สภ.เมืองนครนายก จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ โดยทาง พ.ต.ท.ปรีชา ปรึกษา รอง ผกก.สส.สภ.เมือง นครนายก เปิดเผยว่า ในเบื้องต้นนั้นนายนราวุธ ภูมี อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/1 ม.3 ต.บางลูกเสือ อ.องครักษ์ จ.นครนายก ได้เดินทางมามอบตัวกับทางพนักงานสอบสวน โดยให้การสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่ยิงปืนนั้นเป็นเพราะต้องการฉลองขบวนขันหมาก และได้หันปากกระบอกปืนลงดินไปยังกอกล้วยข้างทาง โดยได้ทำการยิงไปหลายนัด เมื่อรู้ว่ากระสุนไปถูกเด็กเข้าก็ตกใจและเสียใจ จึงได้หลบหนีจากที่เกิดเหตุ

แต่เนื่องจากถูกแรงกดดันจากทางเจ้าหน้าที่และกระแสโซเชียลต่างๆ จึงตัดสินใจมามอบตัวในวันนี้ ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้ง 4 ข้อหาคือ 1.มีอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต 2.พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร 3.ยิงปืนในที่สาธารณะ 4.กระทำการประมาทเป็นสาเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้การสอบสวนคงจะต้องดำเนินการอีกหลายชั่วโมง ซึ่งหากไม่เสร็จก็จะต้องคุมตัวไว้ก่อนไปขออำนาจศาลฝากขังในวันพรุ่งนี้ (24 เม.ย.61) ส่วนหัวกระสุนปืนและปืนที่ก่อเหตุ ผู้ต้องหารับว่าเป็นปืนมีทะเบียน แต่ตนเองไม่ใช่เจ้าของ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการส่งเพื่อตรวจพิสูจน์หาความเชื่อมโยงต่อไป ในส่วนที่มีการระบุว่ามีผู้ต้องหามากกว่า 1 คนนั้น ขณะนี้มีมาติดต่อมอบตัวแค่ 1 คน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ยังลงพื้นที่เพื่อสืบสวนข้อเท็จจริงเพิ่มเติมต่อไป

(ชมคลิป)

Cr:onebnews