Home » » *ผีจะมาให้โชค!!! ฮือฮา เลขฝาโลง“เสี่ยฟาร์มหมู”หลังชาวบ้านถูกสิงร่างพูดย้ำๆ อยู่ที่ฝาโลง ไปหาพระทักคำเดิม กลัวไม่ซื้อตามไปเข้าฝัน 3 คืนติด แห่ซื้อยกหมู่บ้าน

*ผีจะมาให้โชค!!! ฮือฮา เลขฝาโลง“เสี่ยฟาร์มหมู”หลังชาวบ้านถูกสิงร่างพูดย้ำๆ อยู่ที่ฝาโลง ไปหาพระทักคำเดิม กลัวไม่ซื้อตามไปเข้าฝัน 3 คืนติด แห่ซื้อยกหมู่บ้าน

Written By Best Newsth on Monday, April 30, 2018 | 7:22 PM
***ต้องเตือนกันไว้ก่อนว่านี่เป็นความเชื่อส่วนบุคคล สำหรับใครที่ยังไม่มีเลขเด็ดอยู่ในใจเชื่อว่าเรื่องราวต่อไปนี้อาจจะพาโชคมาถึงมือท่านอย่างแน่นอน วันนี้เรามีเรื่องราวการเสียชีวิตอย่างปริศนา ของ เสี่ยฟาร์มหมู นายสมหวัง จรทะผา เสี่ยฟาร์มเลี้ยงหมู ที่เสียชีวิตอย่างปริศนาในป่าอ้อย แล้วไปเข้าสิงร่างคนในหมู่บ้าน ที่จังหวัดกาฬสินธุ์

จากรณีดังกล่าวเราจึงจะพามาเสาะหาเลขเด็ดจากชาวบ้านในหมู่บ้านหนองแวงดง ว่า ได้เลขเด็ดจากตาสมหวังกันบ้างหรือไม่ เมื่อไปถึงหมู่บ้านก็พบบรรดาชาวบ้านนั่งพูดคุยกัน จึงเข้าไปสอบถามว่า กำลังคุยกันอะไรกันอยู่ ชาวบ้านก็บอกว่า คุยเรื่องเลขเด็ดของตาสมหวัง จากที่ได้จากขันน้ำมนต์ที่ให้พระสงฆ์ในหมู่บ้านทำมาซึ่งเป็นเลขที่ตรงกับบ้านเลขที่ของครอบครัวนายสมหวัง

โดยนางสมบัติ ภูครองนาค เปิดเผยว่า เมื่อครั้งที่วิญญาณนายสมหวัง เข้าสิงร่างคนในหมู่บ้าน คนที่เห็นเหตุการณ์ได้พาคนที่ถูกสิงไปหาพระ พระก็ได้ถามวิญญาณนายสมหวัง ว่า อายุเท่าไร วิญญาณนายสมหวังก็บอกว่า อยู่ที่ฝาโลงศพเมื่อถามย้ำอีก วิญญาณก็บอกคำเดิมจึงคิดว่า สิ่งทีวิญญาณบอกกับพระนั้น คือ เลขเด็ดที่วิญญาณนายสมหวังให้โชคลาภกับคนในหมู่บ้าน เพราะขณะนายสมหวังมีชีวิตนั้นก็ชอบบอกเลขเด็ดให้คนในหมู่บ้าน และถูกรางวัลมาแล้ว และเมื่อเสียชีวิตไปแล้วยังมีความเฮี้ยน จึงคิดว่า งวดนี้เลขฝาโลงต้องมาแน่นอน นอกจากนี้ก็ยังมีเลขเด็ดเกี่ยวกับนายสมหวังอีกทั้งอายุ เลขทะเบียนรถจักรยานยนต์ของนายสมหวัง และเลข วันเดือน ปีเกิด

ส่วนนางสาวพัสตราภรณ์ เหล่ามาลา แม่ค้าขายของชำร้านนี้ก็บอกกับทีมข่าวว่า เมื่อครั้งนายสมหวังมีชีวิต จะเดินมาบอกว่า ฝันเห็นสิ่งต่างๆ แล้วตีออกมาเป็นตัวเลข และก็จะบอกให้ซื้อตาม จนบางครั้งเธอก็ถูกรางวัล สำหรับหวยงวดที่จะถึงนี้เธอก็ได้ซื้อเลขสลากมาแล้ว พร้อมกับโชว์ให้ดู คือ เป็นเลขฝาโลงศพของนายสมหวัง ที่ชาวบ้านต่างบอกต่อกันมา จนตอนนี้เลขดังกล่าวชาวบ้านต่างไปหาซื้อกัน ขณะที่นางพวง บุตรรินทร์ ชาวบ้านอีกคน ซึ่งมีบ้านอยู่ห่างจากนายสมหวังหลายร้อยเมตร เปิดเผยว่า เมื่อคืนประมาณ 4 ทุ่ม สุนัขที่บ้านเห่าหอนจึงออกมาดูก็ไม่พบอะไร จึงดุสุนัขแต่แล้วได้ยินเสียงของนายสมหวัง จึงรู้ว่านายสมหวังมาที่บ้าน จึงรีบเข้าบ้านนอน ก่อนที่จะฝันว่าไปเจอนายสมหวังอยู่กับเพื่อน 3 คน จึงเข้าไปหาและพูดคุยกัน ก่อนที่จะถามนายสมหวังว่า มีอะไรจะฝากบอกครอบครัวหรือไม่ นายสมหวังกลับบอกบางอย่างออกมาเกี่ยวกับเลขเด็ด ทำให้เชื่อว่า นายสมหวังมาให้โชคลาภ