Home » » ไม่ใช้ไม่รีวิว! 4 ดาราที่ไม่รับรีวิวสินค้าลงไอจี กับความรับผิดชอบที่มีต่อสังคมอย่างแท้จริง!!

ไม่ใช้ไม่รีวิว! 4 ดาราที่ไม่รับรีวิวสินค้าลงไอจี กับความรับผิดชอบที่มีต่อสังคมอย่างแท้จริง!!

Written By Best Newsth on Monday, April 23, 2018 | 11:48 PM
*จากข่าวเรื่องที่มีดาราหลายราย โดนเรื่องการรับรีวิวสินค้า ที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ในขณะนี้ จนทำให้หลายๆคนมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่ดีอย่างมากเนื่องจากว่าดารา มีแฟนคลับที่คอยติดตามผลงานอยู่ ซึ่งการรีวิวสินค้าก็คือต้องใช้ชื่อเสียงของตัวเอง นำสินค้าต่างๆนั้นมาแนะนำหรือผู้โฆษณา จนทำให้คนหลงซื้อใช้ตาม ท่ามกลางความสงสัยกันว่า ดาราที่รับรีวิวสินค้าเหล่านั้นได้ใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจริงหรือไม่ หรือเป็นเพียงแค่พรีเซ็นเตอร์ เพราะสินค้าบางอย่างนั้นมันไม่ได้คุณภาพอย่างที่โฆษณาโอ้อวดกัน
.
ท่ามกลางกระแสดราม่าต่างๆ ก็มีกลุ่มดาราหลายท่านที่ไม่ยอมเอาชื่อเสียงของตัวเอง แลกกับการรับรีวิวสินค้า นอกจากสินค้าที่ตัวเองเป็นพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งวันนี้ ไข่เจียว เลนอยากจะขอยกตัวอย่าง 4 ดารา ที่ไม่รับรีวิวสินค้าลงไอจี นอกจากสินค้าที่ตัวเองใช้จริง และเป็นพรีเซ็นเตอร์เท่านั้นส่วจะมีใครบ้างมาดูกันเลยจ้า
.
อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ
.

.
ไม่เคยรับเงินจากการโฆษณาอะไรทั้งสิ้น ใครติดต่อมาไม่เคยรับ ไม่เคยโปรโมทให้ใคร อยากโปรโมทก็โปรโมทด้วยตัวเอง ไม่มีใครใช้ ไม่มีทาง ให้ดูได้เลย เราไม่เคยขายของอะไรเลย อั้มไม่ชอบเรื่องพวกนี้ด้วย อั้มไม่เคยรับ ไม่ชอบเรื่องพวกนี้ จริง ๆ ซีเรียสมาก ไม่ชอบ และคงไม่มีใครติดต่อมา เคยมีแต่ไม่ชอบ
.
เต็งหนึ่ง-กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์
.

.
เราเป็นคนนึงที่ไม่รับรีวิวครีมหรืออะไรเลย เพราะเราเชื่ออย่างหนึ่งว่า ถ้าเราไม่ได้ใช้เองแล้วบอกคนอื่นว่าดี มันคือการโกหก เราก็ไม่อยากทำ ลงไอจีก็มีติดต่อมาเยอะนะ แต่ไม่เอาดีกว่า ชอบให้ไอจีมีแต่อาหาร กับรูปที่ได้คุยกัน นี่คือเหตุผลที่อยากเป็นเชฟ ทำงานที่พิสูจน์ด้วยฝีมือ
.
ครูลูกกอล์ฟ-คณาธิป สุนทรรักษ์
.


ถึงเวลาที่ดารา คนดังทุกคนต้องระวังสินค้าที่ติดต่อเข้ามาให้รีวิวแล้ว เงินมันก็ต้องหา เข้าใจได้ แต่ความรับผิดชอบต่อสังคมมันก็ต้องมีมั้ย? รับงานรีวิวสินค้า แต่ตัวเองยังไม่ใช้ยังไม่กล้ากิน นั่นคือเรากำลังหลอกคนที่ตามเราที่รักเราทั้งนั้น ต่อจากนี้คิดกันนิดนึงเถิดหนา
.
ชมพู่ อารยา
.

.
เชื่อว่าแฟนคลับที่ติดตามสาวชมพู่ อารยา อยู่ก็คงจะทราบถึงการใช้ชีวิตและการวางตัวของนางเอกสาวคนนี้ ที่นอกจากจะเป็นแบบอย่างทั้งเรื่องความรัก และเรื่องสุขภาพแล้ว เธอก็ยังเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับแฟนคลับอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะทำอะไร ก็คิดแล้วคิดอีก เพราะขนาดที่มีคนนำชื่อไปแอบอ้างขายกางเกงลดน้ำหนัก เธอก็ยังเดือดปรอทแตก และทุกสินค้าที่ลงรีวิวนั้นคือสินค้าที่ใช้จริง และตัวเองเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่เท่านั้น
.
เป็นตัวอย่างที่ดีของคนในวงการอย่างมาก เพราะนอกจากเรื่องเงินแล้ว ต้องคำนึงถึงความรับผิดชอบที่มีต่อสังคมด้วย เพราะหากสินค้าที่รีวิว นั้นไม่ได้ใช้จริงก็เท่ากับว่าหลอกลวงผู้บริโภคอย่างแท้จริง

Cr : Kaijeaw, ขอขอบคุณที่มาจาก : praew.com