Home » » พบแล้วสาเหตุการตาย !! “น้องอิน” ตำรวจตั้ง 5 ปม อาจเป็นเรื่องนี้ หลังไม่พบรอยเบรก ก่อนเสียหลัก !!!

พบแล้วสาเหตุการตาย !! “น้องอิน” ตำรวจตั้ง 5 ปม อาจเป็นเรื่องนี้ หลังไม่พบรอยเบรก ก่อนเสียหลัก !!!

Written By Best Newsth on Saturday, April 7, 2018 | 6:02 AM
จากอุบัติเหตุสลดเมื่อนักแสดงวัยรุ่นที่มีผลภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง อย่าง ‘น้องอิน’ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือน้องอิน อายุ 20 ปี ประสบอุบัติเหตุรถบีเอ็มดับเบิ้ลยู ทะเบียน 5กบ5248 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำบนถ.กาญจนาภิเษก ตะวันตก ฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347 ถึง ต่างระดับบางปะอิน บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อยโดยสภาพรถหมุนฟาดต้นไม้ ท่ามกลางฝนตกอย่างหนัก เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่งศพส่งรพ.ธรรมศาสตร์รังสิตสำหรับความคืบหน้า ที่สภ.บางปะอิน นางลัดดา เชิดชูบุพการี คุณแม่ของน้องอิน เดินทางมาพบตำรวจ ก่อนเผยว่า ก่อนเกิดเหตุน้องอินเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกับกลุ่มเพื่อนที่พัทยา จ.ชลบุรี และขับรถกลับมา โดยน้องอินได้ขับรถไปส่งเพื่อนที่จ.พระนครศรีอยุธยา และกำลังขับรถกลับคอนโดที่กทม. กระทั่งมาเกิดอุบัติเหตุสลดขึ้น ซึ่งตอนแรกทางเจ้าหน้าที่โทร.มาบอกก็ยังไม่เชื่อ กระทั่งตำรวจโทร.มาบอกว่าลูกน้องขับรถชนเสียชีวิตแล้วคืบหน้าช่วงบ่าย หลังจากเจ้าหน้าที่ได้นำศพของน้องอิน ส่งชันสูตรที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์รังสิต ทางด้าน พ.ต.อ. สง่า ธีรศรัณยานนท์ รอง ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้นไม่พบว่ามีคู่กรณี บนถนนไม่มีรอยเบรก จึงคาดว่าขณะเกิดเหตุผู้เสียชีวิตขับรถมาตามลำพัง และตั้งแต่จุดที่รถตกถนน รถก็ไถลไปไกลกว่า 50 เมตร จนพุ่งเข้าชนกับต้นไม้ใหญ่อย่างรุนแรง ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังเร่งตรวจสอบที่เกิดเหตุ และรถยนต์อย่างละเอียดอย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่มีพยานบุคคลหรือภาพจากกล้องวงจรปิดจากรถที่อยู่ในจุดดังกล่าว ช่วงเวลาที่เกิดเหตุ ทางตำรวจจึงต้องสอบสวนหาสาเหตุที่ทำให้รถตกถนน ว่าเกิดจากสาเหตุใด โดยมีความเป็นไปได้ 5 ประเด็นคือ

– ถนนลื่นจากฝนตก
– หลับใน
– ใช้โทรศัพท์ขณะขับรถ
– มึนเมา
– ปัจจัยอื่น เช่น ตกใจเพราะรถคันอื่นตัดหน้า

อีกทั้งยังจะต้องสอบปากคำญาติและเพื่อนๆ ว่า ผู้เสียชีวิตขับรถมาที่ดังกล่าวได้อย่างไร จะไปที่ไหน หรือกลับมากจากที่ใด เนื่องจากที่พักของผู้เสียชีวิตไม่ได้อยู่ในพื้นที่นั้น

ทางด้านเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ เผยว่า มีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถเพียงคนเดียว เมื่อหาโทรศัพท์ไม่เจอ จึงได้นำรูปอุบัติเหตุไปโพสต์ในเฟซบุ๊กเพื่อตามหาญาติผู้เสียชีวิต กระทั่งมีคนบอกว่า ผู้เสียชีวิตเป็นดารา จนสามารถติดต่อญาติได้

ทั้งนี้คาดว่า รถจะโดดคอสะพานแล้วพุ่งเสียหลักไปชนป้ายบอกข้างทาง ก่อนชนต้นไม้อย่างรุนแรง ไม่


Cr:dv.kazipth.