Home » » ชุดใหญ่ไฟกระพริบ!! 7 ดาราไทย ที่เคยเป็นเหยื่อความรุนแรง โดนซ้อมอย่างทารุณ จนกลายเป็นข่าวดัง!!!

ชุดใหญ่ไฟกระพริบ!! 7 ดาราไทย ที่เคยเป็นเหยื่อความรุนแรง โดนซ้อมอย่างทารุณ จนกลายเป็นข่าวดัง!!!

Written By Best Newsth on Monday, April 23, 2018 | 1:32 AM
*จากคดีสุดฉาวโฉ่ของ เอ็ม ชัยชนะ ที่ได้ทำการไลฟ์สดซ้อมแฟนจนเลือดสาดเต็มห้อง จนสร้างความสะเทือนใจให้กับผู้พบเห็นข่าวเป็นอย่างมาก ซึ่งปัญหาการทำร้ายร่างกายของผู้หญิงนั้น มันมีมาหลายยุคหลายสมัยแล้ว
.

.
ไม่ว่าจะเป็นคนจน คนรวย หรือ แม้แต่ดารา ก็ไม่พ้นกับการโดนกระทำดังกล่าว ซึ่งวันนี้ น้องสมยอม จะพามาย้อนชมเหล่าดารา คนดัง ที่ได้เคยถูกกระทำความรุนแรงกันค่ะ
.


ต่าย สายธาร นิยมการณ์กรณีของดาราสาว ต่าย สายธาร นั้นได้เกิดขึ้นเมื่อปี 2554ซึ่งเธอได้โพสต์ภาพการถูกทำร้ายร่างกายลงสู่โซเชียล สาเหตุเพราะว่า ทะเลาะกับแฟนเรื่องนอกใจ พร้อมแฉข้อความระบุมีพฤติกรรมต้มตุ๋น ตรวจสอบพบฝ่ายชายมีคดีติดตัวอื้อภาพเนื้อตัวของ ต่าย สายธาร ที่ดูบอบช้ำ ในระดับหนึ่งปุ๊กกี้ ปริศนา พรายแสงปุ๊กกี้ กลายเป็นข่าวดังอย่างมากเกี่ยวกับการกระทำอันรุนแรง โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อปี 2548 เผยภาพเธอในสภาพที่มีเลือดไหลออกมาซึ่งทางสังคมได้วิจารณ์กันอย่างมากโดยลือกันว่า ปุ๊กกี้ มีปัญหากับอดีตแฟนหนุ่ม และนักข่าวหนังสือพิมพ์ได้นำเอาภาพใบหน้าโชกเลือดของเธอที่ถูกแพร่ไปตามอินเทอร์เน็ตมาเล่นเป็นข่าวตีพีมพ์ลงหน้าหนึ่งกันหลายต่อหลายฉบับโดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในช่วงกลางเดือนมีนาคมเมื่อปีที่ผ่านมา หลังจากที่เธอแยกทางกับสามีได้ประมาณเดือนเดียวเท่านั้นนุ๊ก สุทธิดา เคยมีข่าวการถูกโดนซ้อมเมื่อปี 2551 โดยเธอได้ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อว่า อดีตสามีที่เคย แต่งงานมาแล้ว 4 ปีสามีไม่เคยช่วยอะไร ขนาดท้องยังต้องมานั่งต่อโต๊ะ ต่อเตียง เอง หลุดปากแฉฝ่ายชายไร้ความรับผิดชอบ เตรียมเคลียร์เรื่องโดนซ้อม และทรัพย์สินในชั้นศาลเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณได้มีภาพคนหน้าคล้าย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ลงบนโซเชียล ในสภาพเนื้อตัวบอบช้ำ อันเป็นผลงานจากชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งก็ได้มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก ไม่ว่าจะนอกและในโซเชียล ในช่วงนั้น เธอเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากเจนี่ เจนิลาเธอเคยมีข่าวซุบซิบออกมาทางเพจข่าวบันเทิง โดยจั่วหัวข้อว่า “นางเอกสาวชื่อ จ. โดนแฟนหนุ่มชื่อ ช. ทำร้ายจนเลือดตกยางออก”และเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2560 เจนี่ ได้ขึ้นโรงพักแจ้งความว่าโดนอดีตสามีทำร้ายและอุ้มลูกชายวัย 4 เดือนหนีไป ซึ่งกลายเป็นข่าวดังอย่างมากหากพูดถึง กานต์ วิภากร หลายคนต้องรู้จักชื่อเสียงเรียงนามของเธออย่างดี จากข่าวดราม่ากับ เสก โลโซ ซึ่ง กานต์ ได้โพสต์ภาพลงโซเชียลจนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์จากการถูกซ้อมโดย เสก โลโซ ทั้งนี้ ทาง เสก ได้ยอมรับว่าทำไปเพราะ บันดาลโทสะ ประกาศเดินหน้าฟ้องร้องภรรยาและพวกเรียกค่าเสียหาย 200 ล้านบาทพร้อมกับยอมรับว่าได้ทำร้ายร่างกายภรรยาต่อหน้าลูกจริง แต่ยืนยันว่าเป็นเรื่องปกติในครอบครัว โดยเหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นเมื่อปี 2557คนต่อมาคือ ก้านแก้วก้านแก้ว ที่ได้รับบท ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ในซี่รีส์ดังเรื่อง หลงไฟ ก้านแก้ว คือหญิงสาวขายบริการระดับ Vipเธอเข้าสู่วังวนนี้ด้วยการเป็นไซด์ไลน์ระดับท็อป จากนั้น ชีวิตดิ่งลงเหว ถูกนำไปขายที่ต่างประเทศ เจอทารุณสารพัด จนถึงขั้นเสียชีวิตในตอน จบ ซี่ง ก้านแก้ว นั้นเป็นแค่การแสดงซีรีส์แต่การที่น้องสมยอมนำมาเสนอนี้ เพราะเป็นตัวอย่างการใช้ความรุนแรงกับผู้หญิง ที่ผู้หญิงบางคนในสังคมจริงนั้น เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน จากการโดนต้มตุ๋นโดยแก๊งค์ค้ามนุษย์
Cr:sp.woonsen.co