Home » » 8 อันดับ ดาราสาวคนดัง ชื่อ “ไอซ์” ที่เซ็กซี่ที่สุด

8 อันดับ ดาราสาวคนดัง ชื่อ “ไอซ์” ที่เซ็กซี่ที่สุด

Written By Best Newsth on Tuesday, April 24, 2018 | 11:17 PM***วันนี้ อาม่าซีเคร็ท จะพาทุกคนไปดู 8 อันดับดาราคนดังสาวชื่อเดียวกันว่าไอซ์ที่เซ็กซี่ที่สุด ชื่อเดียวกันก็จริง สวยเหมือนกันก็จริง แต่ความแซ่บและความเซ็กซี่นี่ต้องบอกเลยว่า แต่ละคนนี่ไม่เท่ากันจริงๆ
.
ช่วงนี้มันร้อนเหลือเกิน บางครั้งก็ต้องใช้น้ำแข็งมาคลายร้อน เช่นเดียวกับคนในวงการบันเทิง ที่ร้อนแรงมากในช่วงนี้ ดาราสาวๆพากันคลายร้อน สนั่นหาด ทะเลงี้ร้อน แซ่บกันไปหมด เมื่ออากาศร้อน น้ำแข็ง จึงเป็นอีกหนึ่งทางออก ที่จะทำให้หายร้อนได้ และเราก็ได้จัดรวบรวม 8 อันดับดาราคนดังสาวชื่อเดียวกันว่าไอซ์ที่เซ็กซี่ที่สุด บอกเลยว่าแต่ละคนนี่ถึงชื่อจะแปลว่าน้ำแข็งแต่ก็ฮอตมากเลยทีเดียว และจะมีใครกันบ้างนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลย
.
8. ไอซ์ ณธษา
.

.
เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงคนสวยของช่อง 7 เลยทีเดียว สำหรับสาว ไอซ์ ณธษา ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวที่มีโครงหน้าสวยไม่เบาเลยทีเดียว และหลายคนอาจรู้จักเธออยู่แล้ว เพราะเธอมีผลงานมาให้ได้ผ่านตากันอยู่บ้าง แถมเธอยังเป็นนักแสดงที่มีความสามารถและสวยมาก แต่ไม่ได้สวยเพียงอย่างเดียวเพราะเธอก็แอบมีมุมเซ็กซี่เล็กๆกับเขาเหมือนกัน
.

.
นักศึกษาแอบแซ่บ
.

.
สวยไม่พอยังมีมุมเซ็กซี่อีก
.

.
ชุดเล่นสงกรานต์
.


7. ไอซ์ ธมลวรรณเป็นนักร้องสาวเสียงดี มีเสน่ห์ และเอกลักษณ์ในเสียงร้องที่โดดเด่น แถมยังผ่านเวทีการประกวดจนเป็นที่สนใจผ่านทางโซเชียลมากมายสำหรับสาว ไอซ์ ธมลวรรณ ที่ร้องเพลง Cover บน Youtube จนทำให้หลายคนชื่นชอบ หลายเพลงมียอดวิวสูงเกิน สิบล้านวิว กันเลยทีเดียว จนตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นนักร้องอาชีพและมีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองแล้วด้วย และนอกจากความน่ารักสดใสแล้ว เธอก็ยังมีมุมแอบเซ็กซี่เบาๆ พอน่ารักกับเขาเหมือนกันสาวสวยเสียงดีไม่เซ็กซี่มาก แต่สะกดสายตาหนุ่มจากนักร้อง cover สู่นักร้องอาชีพ6. ไอซ์ ณพัชรินทร์ต่อกันที่สาวสวยหน้าคม ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาวคนโตของตลก ชื่อดัง ค่อม ชวนชื่น ซึ่งปัจจุบันสาวไอซ์แต่งงานและมีลูกแล้วกับ แบงค์ อธิกิตติ์ ซึ่งปัจจุบันแบงค์รับงานละครแล้ว ส่วนไอซ์เองก็เคยเล่นภาพยนตร์ และถ่ายแบบในวงการมา ปัจจุบันเป็นคุณแม่ยังสาวเลี้ยงลูกแต่ก็ยังสวยและแซ่บเอามากๆ เรียกได้ว่าถึงแม้จะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้วแต่ดีกรีความแซ่บนี่ก็ไม่เปลี่ยนเลยตอนอยู่ในชุดว่ายน้ำครอบครัวของสาวไอซ์ลูกหนึ่งยังแซ่บ5. ไอซ์ อมีนานางเอกช่อง 3 ที่เริ่มต้นเข้าวงการมาจากสายการประกวด มีผลงานละครมาแล้วหลายต่อหลายเรื่องความสดใสและบทบาทดราม่าคืออาวุธของสาว ไอซ์ อามีนา นางเอกสายหวานแต่ก็ยังแฝงไปด้วยความเซ็กซี่ แถมเธอยัง สูง สวย ขาว มีน่ารักใสๆในแบบนางเอกได้ดี เย็นตาทุกครั้งที่ได้มองสวยคมใครๆก็ชอบนางเงือกสาวแฝงความเซ็กซี่


.
4. ไอซ์ ปรีชญา


.
มาต่อกันเลยกับนักแสดงสาว ที่นอกจากจะเป็นนักแสดงสาวฝีมือดีทั้งการเล่นละครและการร้องเพลงแล้ว ต้องบอกเลยว่าดาราสาวอย่าง ไอซ์ ปรีชญา ต้องบอกเลยว่าคนนี้ก็ไฟแรงเวอร์ เข้าฟิตเนสเป็นว่าเล่น จนหุ่นเป๊ะ ปัง เซ็กซี่หน้าท้องแบนราบ อวดหุ่นดีได้ไม่มีที่ติ ผลงานมีอย่างต่อเนื่องและหลากหลาย มีความสวยและใส เย็นสมชื่อ แต่ถ้าจะร้อนแรงขึ้นมาเมื่อใด ใส่ชุดว่ายน้ำก็ทำให้ความใสกลายเป็นความแซ่บได้ ไม่ยาก และมีดีกรีเป็นนางเอกแซ่บอีกคนที่น่าจับตามอง
.


สวยแซ่บแบบสุดๆ


.
นางเอกสายแซ่บที่น่าจับตามอง
.

.
เป็นน้ำแข็งที่ฮอตมาก
.


3. ไอซ์ อภิษฎาสมเป็นนักแสดง-พิธีกรสาวเซ็กซี่แถวหน้าของเมืองไทยสำหรับ ไอซ์ อภิษฎา เพราะไอซ์นี้มีความฮอต ร้อนแรง ตั้งแต่เรื่องของหุ่น และความสามารถหลากหลายด้าน อีกทั้งปีนี้นับว่าเป็นปีของไอซ์ เพราะงานเธอเยอะเหลือเกิน ทั้งละคร ซีรีส์ พิธีกร คอมเมนเตเตอร์ ร้อนแรงแต่ชื่อเย็น อีกทั้งเรื่องหัวใจกับ ไฮโซแม็กซ์ ก็แฮปปี้ ร้อนที่ตัว แต่เย็นที่ใจ ต้องไอซ์นี้แหละฮอตเบอร์แรงงานรุมเยอะมากๆเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแซ่บสตาร์เลย2. ไอซ์ อมีนาเป็นนักแสดงสาวสวย คนดังของช่อง 7 เลยก็ว่าได้ สำหรับสาว ไอซ์ อธิชนัน มิสทีนไทยแลนด์สายประกวด และก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง มีผลงานการแสดงหลากหลาย เธอเป็นนักแสดงทรงเล็ก แต่อวดความเซ็กซี่ก็ไม่เบา อยู่วงการบันเทิงมานานและยังคงมีผลงานต่อเนื่องในปัจจุบัน และบอกเลยว่าถ้าเธอได้อวดความเซ็กซี่เมื่อไหร่ก็ทำเอาหนุ่มๆตาค้างไปไม่น้อยเลย


.
สลัดผ้าทีหนุ่มๆแทบละลายตามไอซ์
.


สวยด้วยแซ่บด้วยมุมไหนก็สวยโดนใจ1. ไอซ์ อลิษาเป็นที่สนใจอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับสาวลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส ไอซ์ อลิษา หนึ่งในผู้เข้าประกวดรายการเดอะเฟซ ในซีซั่น 3 เนื่องจากเธอมีข่าวว่าเป็นหวานใจคนใหม่ของ ไฮโซเพชร หลังจากที่ไฮโซเพชรเลิกรากับสาว พิ้งค์กี้ สาวิกา บอกเลยว่าเธอคนนี้ก็มีดีกรีที่แซ่บและไม่ธรรมดาเหมือนกัน เพราะมีความเซ็กซี่ให้ได้อยู่ตลอดเซ็กซี่มากกกกหนึ่งในผู้เข้าประกวดรายการเดอะเฟซ ในซีซั่น 3มุมไหนก็ดูเซ็กซี่เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 อันดับดาราคนดังสาวชื่อเดียวกันว่าไอซ์ที่เซ็กซี่ที่สุด บอกเลยว่าถึงแม้จะมีชื่อเหมือนกันแต่ดีกรีความแซ่บของแต่ละคนไม่เท่ากันจริงๆ และเรียกได้ว่าแต่ละคนนั้นสวยกันมากๆเลยทีเดียว


Cr:armasecrettt