Home » » 9 อันดับ นักแสดง บุพเพสันนิวาส ที่รวยที่สุด

9 อันดับ นักแสดง บุพเพสันนิวาส ที่รวยที่สุด

Written By Best Newsth on Tuesday, April 10, 2018 | 7:15 AM



วันนี้ อาม่า ซีเคร็ท จะพาไปดู 9 นักแสดงสุดในละครสุดปังเรื่อง บุพเพสันนิวาส ที่รวยที่สุดกัน ใครจะมั่งมี อยู่ดีกินดีมีใช้ตลอดชาติ แล้วใครกันนะที่ร่ำรวยที่สุด บอกเลยว่าห้ามพลาดงานนี้

สำหรับละครสุดปังที่ผู้คนทั้งประเทศพากันติดตามอย่าง บุพเพสันนิวาส นั้น เรียกได้ว่าโปรไฟล์ของนักแสดงในเรื่องนี้แต่ละคนไม่ธรรมดากันเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นเหล่าบ่าวทั้งหลาย หรือตัวละครหลัก เบื้องหลังของแต่ละคนนั้นยิ่งใหญ่สุดๆ และในวันนี้เราจะพาไปดู 9 นักแสดง บุพเพสันนิวาส ที่รวยที่สุดกัน จะมีใครบ้าง ตามไปดูพร้อมๆ กันเลย

9. ปั้นจั่น ปรมะ



สำหรับขุนเรือง หรือ ปั้นจั่น ปรมะ นั้น เรียกได้ว่าร่ำรวยในระดับนึงเลยทีเดียว ทั้งการเป็นดาราก็ทำให้มีรายได้หลักแล้ว ทางบ้านของ ปั้นจั่น นั้น ยังปลูกผักขายเป็นรายได้อีกทางหนึ่งอีกด้วย งานนี้ทำให้ทางบ้านมีรายได้เพิ่มมากขึ้น จึงทำให้ ปั้นจั่น อู้ฟู่พอตัวเลยล่ะ แถมราคาบ้านของปั้นจั่นก็ไม่ธรรมดา มีราคาถึง 14 ล้านบาทเลยนะจ๊ะออเจ้า



ทั้งหล่อ ทั้งรวย



คุณชายปั้นจั่น



แถมงานในวงการก็มีเยอะขึ้น รับเงินรัวๆ เลยงานนี้



8. ปราง กัญญ์ณรัณ



ดาราสาวสุดแซ่บ ปราง กัญญ์ณรัณ หรือ แม่หญิงจันทร์วาด นั้น ก็เรียกได้ว่าเป็นสาวไฮโซคนหนึ่งอยู่แล้ว แถมยังได้เป็นดาราสุดปังในวงการบันเทิงอีกด้วย ทั้งสวยเป๊ะ และมีความสามารถหลากหลาย จึงทำให้ ปราง นั้นสามารถทำอะไรได้หลายอย่างมากๆ งานนี้รับทรัพย์กระจาย งานเยอะ เงินเยอะ ร่ำรวยสุดๆ ไปเลยจ้า



ออร่าพุ่งมากๆ



แซ่บสุด



สวยอะไรเบอร์นี้



7. จุ๊บแจง วิมลพันธ์



เป็นนักแสดงมากฝีมืออีกคนเลย เพราะเธอได้ผ่านงานแสดงมาแล้วอย่างมากมาย เช่น 1 2 3 ชู๊ต, สะใภ้ ไร้ศักดินา, แต่ปางก่อน, สะใภ้กาฝาก, ดางหลงฟ้า, พลับพลึงสีชมพู, สายธารหัวใจ, พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง เป็นต้น นอกจากนี้เธอยังเคยแสดงภาพยนตร์ และเป็นพิธีกรในรายการต่างๆ อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งบ่าวที่ทั้งสวย ทั้งเก่งจริงๆ



แถมนอกจากงานในวงการแล้ว เธอก็ยังมีธุรกิจเป็นของตัวเองอีกด้วย ใช้ชีวิตไฮโซสุดๆ เลยล่ะ



ในละครเป็นบ่าว ตัวจริงเป็นคุณหญิง



หรูหรามากๆ



6. หลุยส์ สก๊อต



อยู่ในวงการมานานจนเก๋าพอตัว สำหรับ หลุยส์ สก๊อต หรือ คอนสแตนติน ฟอลคอน ที่ในชีวิตจริงนั้นก็ร่ำรวยแบบสุดๆ ทั้งเป็นดารามานานจนมีเงินเก็บมากมาย แถมยังมีบ้านหลังโตที่ จังหวัดเชียงใหม่ อีกด้วย ทั้งหล่อ ทั้งรวย แบบนี้ ทำเอาสาวๆ กรี๊ดกันทั่วสยามประเทศเลยทีเดียว แต่ก็ต้องเสียใจด้วย เพราะว่า หนุ่มหลุยส์ นั้น มีหวานใจตัวจริงอย่าง นุ่น รมิดา หรือ นางแย้ม อยู่แล้วจ้า



คุณชายหลุยส์



สายเปย์ที่แท้จริง



หล่อออร่ามากๆ



5. โป๊ป ธนวรรธน์



เรียกได้ว่ากำลังอยู่ในช่วงโกยทรัพย์เลยก็ว่าได้ สำหรับ โป๊ป ธนวรรธน์ หรือ คุณพี่ขุนศรี ของสาวๆ ทั่วทั้งสยามประเทศ หลังจากที่โด่งดังปังเป็นพลุแตกจากละคร บุพเพสันนิวาส โป๊ป ก็ค่าตัวอัพกระฉูด โดยออกงานอีเว้นท์นั้น โป๊ป มีค่าตัวมากถึง 250,000 – 300,000 บาทเลยทีเดียว ส่วนงานโฆษณานั้นก็มากถึง 7 หลักเลยล่ะ ร่ำรวยอู้ฟู่สุดๆ ไปเลยจังหวะนี้



ช่วงโกยทรัพย์



บุพเพสันนิวาส เปลี่ยนชีวิต



แจ้งเกิดอย่างยิ่งใหญ่



4. เบลล่า ราณี



สำหรับ เบลล่า ราณี หรือ แม่การะเกด นั้น ก็โด่งดังปังมาตั้งแต่ก่อนจะเป็น แม่การะเกด แล้ว ยิ่งช่วงที่ออกงานคู่กับหวานใจอย่างหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ นั้น ก็ได้ค่าตัวไปหลายล้านบาทเลยทีเดียว แต่ถึงแม้ตอนนี้จะโด่งดังจากบทบาท แม่การะเกด แต่เบลล่าก็ไม่ได้อัพค่าตัวแต่อย่างใด นอกจากนี้ เบลล่า ยังมีธุรกิจเป็นของตัวเองอีก แบบนี้ไม่รวยก็ไม่รู้ว่าจะพูดยังไงแล้วล่ะจ้า



ทั้งสวย ทั้งรวย ครบเครื่อง



แซ่บสุด



เพอร์เฟ็กต์จริงๆ



3. อาหนิง นิรุตติ์



นักแสดงรุ่นใหญ่ที่ใครๆ ต่างก็นับถืออย่าง อาหนิง นิรุตติ์ นั้น ด้วยความที่อยู่วงการมาอย่างนมนาน จนกลายเป็นระดับปรมาจารย์ดาราไปแล้ว ทำให้ อาหนิง นั้น ก็ร่ำรวยในระดับหนึ่งเลยล่ะ ทั้งยังมีบ้านสวนส่วนตัวหลังใหญ่ที่ จันทบุรี อีกด้วย อยู่ในวงการมานานขนาดนี้ ไม่ร่ำรวยก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว



ระดับเสี่ย



อู้ฟู่สุดๆ



คูลๆ



2. ซูซี่ สุษิรา



ซูซี่ สุษิรา ดาราสาวสุดแซ่บสวยเป๊ะ ที่รับบทเป็น แม่มะลิ หรือ ท้าวทองกีบม้า โดยในชีวิตจริง ซูซี่ นั้น สวยหรู ไฮโซสุดๆ นอกจากจะเป็นนักแสดงแล้ว ซูซี่ ยังมีธุรกิจที่ จังหวัดเชียงใหม่ อีกด้วย เป็นทั้งนักเรียนเมืองนอก แถมคุณพ่อยังเป็นถึง อดีตอธิบดีกรมศิลปากร อีกด้วย ยิ่งใหญ่สุดๆ ไปเลย



สวย รวย เพอร์เฟ็กต์



คุณพ่อใหญ่โต ลูกสาวก็ทั้งสวย ทั้งเก่ง



คุณหนูซูซี่



1. เอิร์ธ วิศววิท



สำหรับ “เอิร์ธ วิศววิท วงษ์วรรณลภย์” เคยฉายแววความหล่อครั้งแรกในการประกวด Men’s Health ปี 2013 จนเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายได้สำเร็จ ด้านผลงานการแสดง เอิร์ธ ผ่านงานมาหลายเรื่อง อาทิ บางระจัน, กำไลมาศ, เดอะคิวปิด ตอนกามเทพจำแลง, บ่วงบรรจถรณ์ เป็นต้น



หนุ่มคนนี้เป็นผู้ชายอีกหนึ่งคนที่หลงใหลในรถซูเปอร์คาร์ เขาจึงแบ่งเวลาว่างส่วนใหญ่ให้กับสิ่งที่รัก โดยในอินสตาแกรม เขาถ่ายรูปคู่กับรถหรูมากมาย โดยหนุ่ม เอิร์ธ นั้น ได้ทำธุรกิจเกี่ยวกับรถซูเปอร์คาร์ เรียกได้ว่ารวยเป็นพันล้านเลยทีเดียว



แถมยังขายนาฬิกาอีกด้วย แต่ละเรือนแพงๆ หลักแสนหลักล้านทั้งนั้น



ทั้งหล่อ ทั้งรวยสุดๆ สุดยอดมากๆ ผู้ชายคนนี้



เป็นยังไงบ้าง สำหรับ 9 นักแสดง บุพเพสันนิวาส ที่รวยอู้ฟู่มากที่สุด แต่ละคนโปรไฟล์ไม่ธรรมดากันทั้งนั้น เก่งกันสุดๆ ไปเลยล่ะ


Cr:armasecrettt