Home » » 9 อันดับ ดาราสาว ที่หน้าสวยเหมือน “เจ้าหญิง” สวยอย่างในเทพนิยาย

9 อันดับ ดาราสาว ที่หน้าสวยเหมือน “เจ้าหญิง” สวยอย่างในเทพนิยาย

Written By Best Newsth on Tuesday, April 24, 2018 | 10:19 PM
***วันนี้ อาม่า ซีเคร็ท จะพาไปดู 9 ดาราสาวที่มีใบหน้าสวยสดงดงามดุจดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย ออกมาให้ผู้คนได้ยลโฉมกันยังไงยังงั้น แต่ละคนสวยมีออร่า งดงามเลอค่าสุดๆ ฉุดหัวใจให้หยุดนิ่งได้เลยล่ะ
.
สมัยตอนเราเด็กๆ เด็กผู้หญิงก็มักจะชอบดูการ์ตูนเจ้าหญิง อยากจะเป็นเจ้าหญิง เพราะเจ้าหญิงคือผู้หญิงที่มีใบหน้าสวยที่สุด ออร่าที่สุด ตอนเด็กๆ ใครๆ ก็มักจะจินตนาการว่าอยากมีใบหน้าเหมือนเจ้าใจหญิง แต่ใครจะรู้ว่าดาราในวงการบ้านเรา ก็มีดาราที่ดูแล้วเหมาะกับการที่จะเป็นเจ้าหญิงที่ ทั้งรูป ร่างหน้าตา นี่บอกเลยว่าแต่ละคนถ้าได้รับบทละครที่ต้องเป็นเจ้าหญิง บอกเลยว่าเหมาะสมสุดๆ ถึงแม้จะไม่ได้รับบทเจ้าหญิงในละคร ความเป็นจริงใบหน้าของพวกเค้าก็งดงามดั่ง “เจ้าหญิง” สวยมีออร่าเร่อค่ากันทุกคน!! ไปดูกันเลยว่าจะมีดาราสาวคนไหนกันบ้าง
.
9. ขวัญ อุษามณี


.
ขวัญ อุษามณี สาวสวยสุดเป๊ะ ที่สามารถทำให้หลงใหลได้ตั้งแต่แรกเห็น ไม่ต้องแต่งเติมอะไรมากมาย แค่ทาปากนิด เติมจมูกหน่อยก็เลอค่าได้ สวยงามลงตัว เพียบพร้อมตั้งแต่หน้าที่สวยงาม ผิวพรรณขาวผ่องเป็นยองใย ไปจนถึงความสามารถที่หลากหลาย เก่งทุกงาน เหมาะกับคำว่าสมบูรณ์แบบมากจริงๆ
.


มงลงเลยจ้างานนี้


.
สวยโดดเด่นเห็นมาแต่ไกลงดงามสมคำร่ำลือ
.

.
8. พิ้งกี้ สาวิกาพิ้งกี้ สาวิกา ดาราสาวที่มีใบหน้าสวยเลอค่าประดุจดั่งเจ้าหญิง ที่ใครเห็นแล้วต้องยอมใจให้กับเครื่องหน้าที่เป๊ะปังอลังการไร้ที่ติ สวยดั่งเทพเนรมิต สวยไร้ที่ติ สวยเกินจะบรรยายจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มๆ หรือสาวๆ ด้วยกัน ต่างก็ต้องหลงใหลและก้มกราบในความงดงามออร่าเจิดจรัสของเธอกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยล่ะ
.


งดงามสมกับความเป็นไทย สุดในรุ่นจริงๆ
.


เจ้าหญิงดิสนีย์
.


มงลงแบบแพงๆ
.


7. เบลล่า ราณีสำหรับนางเอกสาวสายหวาน เบลล่า ราณี ที่มีความสวยระดับเจ้าหญิงในเทพนิยาย ออกมาปรากฏกายให้ผู้คนปลื้มใจไปตามๆ กัน ถึงขนาดที่สามีแห่งชาติอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ยังหลงใหล แล้วนับประสาอะไรกับคนธรรมดากับหัวใจดวงน้อยๆ อย่างเราๆ กันเล่า!! เป็นความสวยที่ทำเอาหัวใจใครหลายๆ คน ต้องสั่นสะเทือนทุกครั้งที่ได้เห็นเลยล่ะออร่าระดับเจ้าหญิงฟรุ้งฟริ้งมากสวยแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว6. แอฟ ทักษอรแอฟ ทักษอร ดาราสาวสุดสวยหวาน กิริยามารยาทงดงาม อ่อนช้อย จนใครต่อใครก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอคนนี้นี่แหละ เป็นเจ้าหญิงของวงการที่แท้ทรู ซึ่ง แอฟ นั้น เหมาะสมกับฉายานี้เป็นอย่างมาก เพราะด้วยความสวย งดงาม ออร่าจับดุจดั่งเจ้าหญิง แถมยังเป็นผู้หญิงที่สวยทุกอิริยาบถ งดงามทุกการกระทำ เป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟ็คสมกับฉายาเจ้าหญิงสุดๆ เลยล่ะจะมุมไหนก็สวยทะลุทะลวงเป็นการยิ้มที่งดงามมากๆสวยอะไรขนาดนี้เนี่ย!5. แต้ว ณฐพรสุดยอดนางเอกสุดสวยงดงามของวงการอย่าง แต้ว ณฐพร ที่ใครๆ ต่างก็หลงใหลกันทั่วบ้านทั่วเมือง ด้วยฉายาเจ้าหญิงของวงการคนต่อไป ที่ผู้คนต่างพากันตั้งให้ เรียกได้ว่าเป็นฉายาที่เหมาะสมกับเธอสุดๆ เพราะแต้วนั้นทั้งสวย ทั้งน่ารัก กิริยา มารยาท งดงาม วางตัวดีสุดๆ เป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟ็คมากๆ เลยล่ะจ้าออร่าผ่องใสดุจดั่งเจ้าหญิงสวยสุดๆ ใครก็ฉุดไม่อยู่ออร่าเปร่งประกายเฉิดฉายอลังการมากเวอร์4. ญาญ่า อุรัสยาญาญ่า อุรัสยา สาวแสนซนวัยสดใส บุคลิกโดดเด่น ดวงตากลมโต แววตาชวนฝัน มีความเด็กและความโก๊ะอยู่ในตัว ใครๆ เห็นก็ต้องเอ็นดูหลงรัก งานนี้ก็ไม่แน่ใจว่าเจ้าชายที่ชื่อ แบรี่ เป็นพี่ชายของเจ้าหญิงหรือเป็นผู้ถือครองหัวใจ ต้องลุ้นกันต่อไปเรื่อยๆ เป็นดาราที่สวยโดนใจคนทั้งประเทศมากๆ เลยล่ะมงลงไปเลยจ้างานนี้น่ารักทะลุทะลวงหัวใจสุดๆอลังการสุดๆ ไปเลยจ้า3. อั้ม พัชราภานัมเบอร์วันของเมืองไทย ไม่ว่าจะสาวคนไหนๆ ก็ต้องหลบทางให้ และกราบในความงดงามของเธอกันทั้งนั้น สำหรับ อั้ม พัชราภา ที่สวยงามตั้งแต่หน้าตามายันจิตใจ เพียบพร้อมไปทุกด้าน มีแต่คำว่า เพอร์เฟกต์ เพอร์เฟกต์ และเพอร์เฟกต์เท่านั้น ที่จะมอบให้เธอได้เป๊ะปัง ดั่งนางพญาสวยระดับเจ้านางมาเองสวยแพง แรงฤทธิ์2. ศรีริต้า เจนเซ่นสาวสวยลูกครึ่งไทย เดนมาร์ก ศรีริต้า เจนเซ่น เจ้าหญิงผู้เลอโฉม ที่ใครๆ ก็ต้องยอมให้กับความงามอันเลอค่า ไม่ว่าจะมาในลุคไหนๆ ก็ยังคงมีความสวยสง่าประดุจเจ้าหญิงเปล่งปลั่งอยู่ในตัว แถมยังอิ่มเอมสุดๆ เมื่อมีเจ้าชายอย่าง ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช มาครอบครองหัวใจได้อย่างอยู่หมัดเลยล่ะเจ้าหญิงริต้ามาเองออร่าเฉิดฉายสุดๆเปร่งประกายมากเวอร์1. ใหม่ ดาวิกาใหม่ ดาวิกา สาวสวยหน้าคม ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ แววตามีความมุ่งมั่นชวนฝัน รูปร่างเชิดมั่น สวยสง่าผ่าเผย ที่ไม่ว่าจะมาพร้อมกับแฟชั่นไหน เรียบง่ายแต่สวยหรู หรือแฟชั่นอะไรก็ตามแต่ เรียกได้ว่าเธอคนนี้นั้น เพอร์เฟกต์ทุกอณู ไร้ที่ติสุดๆ เอาอยู่กับทุกลุคจริงๆ เพอร์เฟ็คเป๊ะปังขนาดนี้ จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงงดงามราวกับเจ้าหญิงอ่อนช้อยสุดๆเรียบง่าย แต่สวยหรูสง่าออร่าจับสุดๆจะมิดชิดแค่ไหน ก็ไม่อาจบดบังออร่าของเธอได้เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ 9 ดาราสาวที่มีใบหน้าสวยสดงดงามระดับเจ้าหญิงก็มิปาน แต่ละคนสวยจนต้องกราบกันเลยล่ะจ้า


Cr:armasecrettt