Home » » น้ำตาซึม!!! นุ๊ก สุทธิดา ประกาศตามหาอดีตสามี ป้อ บุญสิทธิ์ ก่อนเผยเหตุผล นี่ละหนอหัวอกแม่!!! (มีคลิป)

น้ำตาซึม!!! นุ๊ก สุทธิดา ประกาศตามหาอดีตสามี ป้อ บุญสิทธิ์ ก่อนเผยเหตุผล นี่ละหนอหัวอกแม่!!! (มีคลิป)

Written By Best Newsth on Wednesday, April 25, 2018 | 6:17 PM
ต้องบอกเลยว่าชีวิตของสาว นุ๊ก สุทธิดา กำลังมีความสุขมาก ๆ ครอบครัวแฮปปี้สุขสันต์ โดยล่าสุด (25 เมษายน 2561) สาวนุ๊ก ก็ได้มาเปิดใจถึงชีวิตรักกับสามีคนปัจจุบัน ในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ หนิง ปณิตา เป็นพิธีกร

ความรักกับสามีเป็นยังไงบ้าง ?

นุ๊ก : แต่งงานกันมา 2 ปีแล้วค่ะ แรก ๆ คนจะเข้าใจว่าเราแต่งงานกับเศรษฐี เพราะว่ามีพระราชินีเสด็จฯ เราก็พยายามประกาศในอินสตาแกรมของตัวเอง ที่ประกาศไม่ใช่อะไรหรอกค่ะ ไม่อยากให้คนเข้าใจผิด ไปไหนก็ไม่อยากให้คนมาทรีทสามีเรา เราก็พยายามประกาศตลอดว่าไม่ได้เป็นมหาเศรษฐี ที่งานแต่งงานดูยิ่งใหญ่อาจจะเป็นเพราะว่าเค้าเป็นตากล้องได้ทำงานในวังด้วยค่ะ เป็นที่รักที่เอ็นดูของผู้ใหญ่ที่ติดต่อประสานงานในนั้น พอรู้ว่าจะแต่งงานผู้ใหญ่ก็เมตตา เค้าช่วยเหลือให้งานแต่งงานจัดขึ้นได้ค่ะ

พอบอกสามีเราไม่ใช่มหาเศรษฐี คนอีกฝ่ายก็จะมองว่ามาเกาะเรา ?

นุ๊ก : ไม่ได้เกาะนะ ตอนนี้เค้ายังทำงานอยู่เลย ก็ได้เค้าเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการทำธุรกิจของเราด้วยค่ะ ตอนที่เค้าย้ายมาเมืองไทยใหม่ ๆ ยังไม่มีงาน ด้วยภาษาก็ยังไม่ได้ หน้าที่ของเค้าก็คือดูแลลูก อยู่บ้านช่วยเรา และเราก็อยู่เมืองไทย บ้านเรา คอนเนคชั่นต่าง ๆ ที่เรามีมันก็เยอะค่ะ เราก็เป็นฝ่ายออกไปทำงานนอกบ้าน แต่ดูเค้าทำงานหนักกว่าเราอีกนะคะ เค้าจะตื่นตีห้า พาลูกเราไปอาบน้ำ ไปรับไปส่งที่โรงเรีย

เค้าน้อยใจมั้ย ?

นุ๊ก : มี เหมือนเค้าทิ้งทั้งชีวิตเลยอะ อาชีพเค้าเป็นตากล้อง ทิ้งทุกอย่างเพื่อมาอยู่กับเราค่ะ ถือว่าเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่แล้ว เราก็ต้องให้กำลังใจเค้า ถ้าไม่มีเค้าเราก็ออกไปทำงานข้างนอกไม่ได้เหมือนกัน

ฐานะทางบ้านเค้าเป็นยังไง ?

นุ๊ก : ต้องบอกว่า ฐานะทางบ้านเค้าไม่ได้มั่งมีอะไรนะคะ แต่ว่าเค้าก็อยู่ได้ในสไตล์ของเค้า การที่เค้าทิ้งทางบ้านมา มันไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องของฐานะทั้งหมด อาจจะเป็นในเรื่องของการใช้ชีวิตกับคนที่เค้ารัก ตอนที่เค้าจะมากับเรา คุณพ่อเค้าร้องไห้ คุณพ่อก็พูดกับเราว่า ลูกเค้าตั้งแต่เกิดจนถึงทุกวันนี้ไม่เคยทำให้พ่อ-แม่เสียใจเลย และไม่เคยไปนอนที่ไหนไกลบ้าน เราก็รู้สึกว่าไปพรากลูกเค้ามาหรือเปล่า พ่อ-แม่เค้าก็มีบินมาตอนที่หลานเกิดใหม่ ๆ ค่ะ แล้วก็มีบินกลับไปบ้าง การมาเจอสามีคนนี้เป็นอะไรที่ลงตัวมั้ย เหมือนเราผ่านมาเยอะ

เราต้องการความรักไม่ใช่เงิน ?

นุ๊ก : สุดท้ายคือชีวิตคนเราก็ไม่มีอะไร บางคนคิดว่าตัวเองรู้ทุกอย่างในโลก ชีวิตเรายังไม่รู้อะไรเลย สิ่งสำคัญในโลกก็คือทุกคนอยากมีความสุข ความสุขของแต่ละคนไม่เหมือนกัน เมื่อก่อนเราไม่ค่อยเข้าใจว่ามันคืออะไร แต่พอเราโตเราก็เริ่มเข้าใจแล้วว่าจริง ๆ เราต้องการแบบไหน มันอยู่ที่ว่าความสุขของแต่ละคนโอเคแบบไหนมากกว่า

ลูก ๆ สองคนโอเคกับสามีมั้ย ?

นุ๊ก : โอเคมากค่ะ โชคดีที่ว่าเราเลือกสามีคนนี้เพราะอะไร ไม่ใช่ว่าเพราะความรักผู้หญิงกับผู้ชายแน่นอน แต่มันมากกว่านั้น ตอนแรกเรากะไม่แต่งงาน แต่เรามาคิดว่า เราหาพาร์ทเนอร์ที่มาช่วยดูแลลูก มันเลยเป็นโจทย์ที่ทำให้เราอยากมีครอบครัวอีกครั้งค่ะ แล้วเป็นโจทย์ที่ทำให้เราได้เลือกเค้ามาเป็นสามีค่ะ

อายุช่วงวัยของนุ๊กกับสามีห่างกันเยอะมั้ย ?

นุ๊ก : ห่างกันแค่ 15 ปีเองค่ะ เค้าอาจจะมีความรับผิดชอบสูง แต่เราไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องช่วงวัยนะคะ แปลกเหมือนกัน อาจจะเป็นเพราะว่าด้วยพื้นฐานดั้งเดิมหรือครอบครัวที่เค้ามา เป็นยุคเดียวกับเรา แบบเดียวกับเราค่ะ

เรื่องค่าใช้จ่ายในบ้าน ?

นุ๊ก : เค้าไม่ค่อยขอค่ะ เค้าจะขอครั้งละ 1,000 บาท เติมน้ำมันค่ะ เค้าไม่ค่อยใช้อะไรนะคะ ถ้าเค้าไม่มีก็จะมาขอ 1,000 บาท เราก็ให้แค่นั้นค่ะ พอนุ๊กเปิดธุรกิจเค้าก็มาทำงานช่วยค่ะ เราก็ไม่ได้ให้เงินเดือน เพราะเค้าไม่ได้ขอ

เกี่ยวมั้ยเดี๋ยวมีเงินเดือนแล้วจะไปมีกิ๊ก ?

นุ๊ก : มันก็มีส่วนนะ ผู้หญิงเวลาจะตามผู้ชาย ก็จะเลือกคนที่รวย ๆ หน่อยจริงมั้ยคะ แล้วเวลาเค้าทำงานช่วยเราทุกวัน เค้าก็ไม่เคยขอนะคะ

ลูกเป็นสมาธิสั้น ?

นุ๊ก : ใช่ค่ะ เกี่ยวกับพันธุกรรม เคมีในสมองที่มันไม่ปกติ ส่วนอดีตสามีเราก็ไม่ได้ติดต่อกันสักพักใหญ่ ๆ แล้วค่ะ ที่อยากติดต่อเพราะช่วงหลัง ๆ ลูกเริ่มโตแล้ว เราเริ่มอยู่เป็นครอบครัวกับสามีคนปัจจุบัน ลูกเค้าก็เริ่มจินตนาการแล้วว่า การมีครอบครัวมันดีนะ เค้าเลยมีความรู้สึกว่าถ้าเป็นพ่อเค้าจริง ๆ มันต้องดีแบบนี้แหละ การที่เด็กจะคิดถึงพ่อ-แม่ตัวเองในทางที่ดีมันดีอยู่แล้วค่ะ ไม่ว่าพ่อ-แม่ตัวเองจะเป็นแบบไหน

(มีคลิป)ขอบคุณ คุยแซ่บ SHOW