Home » » เผยทั้งน้ำตา! ลูกสาวแฉโจรชั่ว เล็งแม่ไว้ก่อนจะลงมือฆ่า ดักลงมือคาห้องน้ำห้างชิงทอง พร้อมเผยเหตุผลที่แม่ตกเป็นเป้าคนร้าย!!

เผยทั้งน้ำตา! ลูกสาวแฉโจรชั่ว เล็งแม่ไว้ก่อนจะลงมือฆ่า ดักลงมือคาห้องน้ำห้างชิงทอง พร้อมเผยเหตุผลที่แม่ตกเป็นเป้าคนร้าย!!

Written By Best Newsth on Thursday, April 12, 2018 | 6:09 PM
จากกรณีเกิดเหตุคนร้ายก่อเหตุในห้องน้ำหญิง ภายในห้างดัง จังหวัดชุมพร โดยการชิงทรัพย์สร้อยคอทองคำของหญิงสาวรายหนึ่ง ภายในห้องน้ำ คนร้ายใช้อาวุธของมีคมแทงจนอาการสาหัส จากนั้นได้ชิงสร้อยคอทองคำ 2 บาทไป โดยหญิงรายดังกล่าวได้เสียชีวิตในขณะนำตัวส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อต่อมาคือ นางทัศนีย์ ไชยศรี อายุ 56 ปี ชาวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์วันนี้ (12 เม.ย.) เมื่อเวลา 15.00 น. ที่ ต.ปากตะโก อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร นายสุทิน ชินโย อายุ 61 ปี สามีของผู้ตาย พร้อมด้วยญาติพี่น้องและเพื่อนบ้านกำลังเตรียมงานสวดอภิธรรมศพนางทัศนีย์ เป็นคืนแรก โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า นายสุทิน ชินโย สามีของผู้ตาย

นายสุทิน ได้จุดธูปพร้อมทั้งขอให้ดวงวิญญาณของภรรยาไปสู่สุขคติ พร้อมทั้งเล่าว่า ขณะที่ภรรยาเดินเลือกซื้อเสื้อผ้าสีขาวดำหลายชุด ตนเองบอกกับภรรยาว่าที่บ้านไม่มีงานศพ จะซื้อสีขาวดำทำไม โดยหลังจากนั้นตนได้ไปพบแพทย์ เมื่อกลับมารอที่หน้าห้างฯ ก็เห็นว่ามีรถกู้ชีพกำลังนำร่างคนเจ็บ ไปส่งโรงพยาบาล จนเวลาผ่านไป ตนโทรหาภรรยา แต่ตำรวจเป็นผู้รับสาย บอกให้ตนไปที่โรงพยาบาลตนจึงรู้ว่าภรรยาถูกฆ่าตาย นางทัศนีย์ ไชยศรี ผู้เสียชีวิต

นอกจากนี้ ตนอยากให้มีมาตรการตรวจอาวุธ ก่อนคนจะเข้าห้างฯ เหมือนในกรุงเทพฯ และให้ตำรวจเร่งจับคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด

ด้านนางสาวธนิตา ชินโย ลูกสาวผู้เสียชีวิต ให้สัมภาษณ์สดผ่านทางโทรศัพท์ใน “รายการทุบโต๊ะข่าว” โดยเล่าว่า ในวันเกิดเหตุแม่ตนกับพ่อ เดินทางไปซื้อของภายในห้างสรรพสินค้า เพื่อเตรียมที่จะนำมาประกอบอาหารต้อนรับญาติ ๆ ที่เดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลสงกรานต์ แต่ระหว่างนั้น พ่อตนได้แยกออกมาก่อน เพื่อไปพบแพทย์ตามนัด

นางสาวธนิตา บอกด้วยว่า ในวันดังกล่าว แม่ตนสวมสร้อยทองไว้ในเสื้อตามปกติ นอกจากนี้สวมแหวนอีก 2 วง ตนได้ยินจากคำบอกเล่าของผู้อยู่ในเหตุการณ์ บอกว่า คนร้ายรายนี้ได้สวมกางเกงขายาวมาดูลาดเลาก่อน หลังจากนั้น 1-2 ชั่วโมงคนร้ายกลับมาก่อเหตุ โดยสวมกางเกงขาสั้น คนร้ายที่มีพฤติกรรมจับตาดูอยู่ก่อนแล้ว เพราะแม่ของตนเป็นผู้สูงอายุ มีปัญหาเรื่องขา เดินได้ไม่แข็งแรงเหมือนคนปกติ เมื่อแม่เดินเข้าห้องน้ำไป คนร้ายจึงตามเข้าไปก่อเหตุภาพคนร้ายจากกล้องวงจรปิด

นางสาวธนิตา กล่าวทิ้งท้ายว่า ตนอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เร่งจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้โดยเร็ว และทราบว่า ตำรวจพอจะรู้เบาะแสของคนร้ายรายนี้แล้ว

(ชมคลิป)ขอขอบคุณ “รายการทุบโต๊ะข่าว”