Home » » รดน้ำศพ น้องอิน พ่อแม่-แฟนร่ำไห้หนัก แบมบี้ เดอะสตาร์ พี่คนสนิทปล่อยโฮ

รดน้ำศพ น้องอิน พ่อแม่-แฟนร่ำไห้หนัก แบมบี้ เดอะสตาร์ พี่คนสนิทปล่อยโฮ

Written By Best Newsth on Sunday, April 8, 2018 | 4:44 AM.
เมื่อช่วงเวลา 13.15 น. นางลัดดา เชิดชูบุพการี คุณแม่ของน้องอิน ณัฐนิชา ได้เดินทางมาถึงพร้อมศพของลูกสาวเป็นที่เรียบร้อย ณ ศาลา 3 วัดราชสิงขร ถ.เจริญกรุง กรุงเทพฯ จากนั้นทางครอบครัวก็ได้เตรียมจัดการเพื่อทำพิธีรดน้ำศพของน้องอิน โดยมีเพื่อนสนิท ญาติๆ รวมไปถึงแฟนหนุ่มของน้องอินมาช่วยจัดแจงทำพิธีด้วยและจากนั้นเวลา 16.00 น. ได้มีการทำพิธีรดน้ำศพน้องอิน โดยมีนางลัดดา เชิดชูบุพการี แม่ของน้องอิน, เบล ภูวรินทร์ แดงเจริญสุข แฟนหนุ่ม, บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, แบมบี้ สิรินทร์พร ปัจฉิมสวัสดิ์, เก้า จิรายุ ร่วมรดน้ำศพ ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้าและหดหู่มาก เพราะเป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิด และไม่อยากให้เกิดขึ้นเลย

โดย แบมบี้ สิรินทร์พร ปัจฉิมสวัสดิ์ รุ่นพี่ที่สนิทกับน้องอินและเป็นคนแรกที่ทราบข่าว เล่าถึงเหตุการณ์น้องอินประสบอุบัติเหตุว่า ทราบข่าวเมื่อเช้าวันที่ 7 เม.ย. 61 หลังจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ส่งข้อความมาทางเฟซบุ๊กส่วนตัวของตนเองว่ารู้จักกับน้องอินมั้ย เพราะต้องการติดต่อญาติน้องอิน ส่วนตัวเองก็ยังงงว่าเกิดอะไรขึ้น เลยได้พยายามติดต่อสอบถามเพื่อนๆ หลังจากได้เห็นรูปจากทางเจ้าหน้าที่ซึ่งมีบัตรประชาชน กระเป๋าตังค์ รูปน้องอิน และสภาพรถ เลยมั่นใจว่าเป็นน้องอิน ตนเองรู้สึกช็อกและตกใจเป็นอย่างมากเลยได้รีบไปที่บ้านของน้องอินตามที่อยู่ในบัตรประชาชน

สาเหตุที่ทางมูลนิธิเลือกส่งข้อความมาหา ก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าทางนั้นเขารู้ได้ยังไง อาจจะเป็นเพราะเราลงรูปด้วยกันบ่อยมาก เพิ่งกลับมาจากหัวหินด้วยกัน และนัดกันว่าจะไปดูงานมอเตอร์โชว์ รู้สึกใจหายมาก ซึ่งก็ไม่ได้ถามข้อมูลรายละเอียดอะไรมาก เพราะตอนนั้นกำลังช็อก ทราบแค่ว่าต้องไปเรียนคุณแม่ ซึ่งเราก็ยังไม่เคยเจอคุณแม่มาก่อน แต่เห็นน้องคุยกับคุณแม่ตลอดทางโทรศัพท์ เราก็พยายามจะติดต่อคุณแม่ให้ได้

“ตอนแรกเราตั้งใจจะไปเที่ยวพัทยากับน้อง แล้วเราก็เลื่อนเพราะคิดว่าคนน่าจะเยอะ ก็บอกน้องว่า คราวหน้าแล้วกัน เพราะเราเพิ่งกลับมาจากหัวหินด้วย และมีงานเพิ่มเข้ามา ก็เลยไม่ได้ไป ก็เลยให้น้องไปเที่ยวเต็มที่ คืนนั้นก็ยังไม่ได้คุยกัน”

“คือน้องไปพัทยา พองานเลิกแล้ว น้องก็จะไปหาเพื่อนที่อยุธยา เป็นเพื่อนที่ไม่ได้ไปพัทยาด้วยกัน น้องก็ขับจากพัทยาไปอยุธยาเลย แต่ยังไปไม่ถึง ยังไม่ได้เจอเพื่อนที่อยุธยา เราก็ไม่ทราบเหตุผล ที่น้องไปหาเพื่อนคนนั้นว่าไปทำไมเหมือนกัน ทราบแค่ว่าน้องจะไปหาเพื่อนคนนี้

ซึ่งตอนนี้เราก็ทราบแล้วว่าเพื่อนคนนั้นเป็นใคร ได้คุยกันแล้ว แต่ไม่ทราบเหตุผลว่าทำไมอินถึงตัดสินใจไปหาเพื่อนในเวลานั้น ซึ่งเพื่อนคนนั้นพอรู้เขาก็ช็อกมาก เพราะเราเป็นคนบอกเขาเองว่าทราบข่าวหรือยัง แล้วน้องก็ทราบจากเรา เราเป็นคนโทรไปถามน้องเอง”

“แบมบี้กับน้องอินเราสนิทกันมาก น้องมานอนที่คอนโดฯ ด้วยบ่อยๆ ล่าสุดเพิ่งพาน้องไปสวดมนต์ด้วยกัน แล้วก็แพลนว่าจะไปบวชที่อุดรฯ ด้วยกัน น้องอยากทำอะไรอีกเยอะมาก แล้วก็นัดกันไว้ แต่ก็ยังไม่ได้ทำ น้องไม่ใช่คนขับรถเร็ว แต่ยังขับรถไม่แข็งมาก แต่น้องไม่ใช่คนใจร้อนนะคะ พอเกิดเหตุการณ์เราก็ช็อกร้องไห้ ไม่ได้มีลางบอกเหตุอะไรก่อนหน้านี้เลยทางคุณแม่เองก็ยังช็อก เราก็พยายามให้กำลังใจ และรีบมาช่วยงานเท่าที่จะช่วยได้ บอกคุณแม่ว่าสู้ๆ เพราะเราเข้าใจความรู้สึก เรามีกันแค่นี้ ก็พยายามให้กำลังใจกันให้มากที่สุด ส่วนเบล (แฟนน้องอิน) ก็อยู่ในช่วงทำใจ ตอนนี้ยังไม่มีใครทำใจได้ พอดีแบมบี้ มีขนมที่ซื้อมาจากสิงคโปร์แล้วน้องถามว่าเมื่อไหร่จะเอามาให้ วันนี้เราก็บอกเขาว่า วันนี้พี่เอามาให้แล้วนะตามสัญญา

น้องเป็นคนที่น่ารักที่สุดเท่าที่เคยเจอมาในชีวิต เขาไม่มีข้อเสียเลย อยู่ด้วยแล้วมีแต่พลังงานบวก และเป็นเด็กดีมาก เมื่อคืนก็ยังไม่ได้นอนเลย มือสั่นตลอดเวลา ยังไม่อยากเชื่อว่าเป็นเรื่องจริง สิ่งที่น้องน่าจะห่วงที่สุดตอนนี้คือคุณแม่ เพราะน้องผูกพันและสนิทกับคุณแม่มาก แต่ที่น้องไม่ได้บอกคุณแม่ว่าคืนนั้นจะไปอยุธยา อาจเพราะน้องเป็นห่วงกลัวว่าคุณแม่จะห่วง”.ขอบคุณที่มา :thairath.co.th