Home » » วันหนึ่งเขาก็ต้องโยกผม!! “หม่ำ” พูดแล้ว หลังลือ “เสี่ยตา” ปลด “ตุ๊กกี้” พ้นรายการชิงร้อยชิงล้าน ฟังแล้วกระจ่างทันที!!!

วันหนึ่งเขาก็ต้องโยกผม!! “หม่ำ” พูดแล้ว หลังลือ “เสี่ยตา” ปลด “ตุ๊กกี้” พ้นรายการชิงร้อยชิงล้าน ฟังแล้วกระจ่างทันที!!!

Written By Best Newsth on Saturday, April 21, 2018 | 6:19 PM
วันที่ 21 เม.ย. ที่ ทำการสมาคมศิลปินตลก (ประเทศไทย) ซอยประชาชื่นนนท์ 8/1 จ.นนทบุรี นักแสดงตลกชื่อดัง ‘หม่ำ จ๊กมก’ ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมงานพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศลแด่ศิลปินตลกอาวุโสผู้ล่วงลับ พร้อมสืบสานวัฒนธรรม รดน้ำดำหัว และขอพรศิลปินตลกอาวุโส ชี้แจงประเด็น ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ถูกต้นสังกัดพักงาน

ถามเรื่องข่าวที่ตุ๊กกี้โดนเวิร์คพ้อยท์พักงาน
“ตุ๊กกี้ไม่ได้โดนพักงานเพียงแต่โยกย้าย ผมก็เกือบโดนโยก คุณปัญญานี่แหละจะโยกผมบอกจะโยกซุปเปอร์หม่ำ ผมก็บอกโยกไม่ได้รายการผมเรตติ้งดี อย่างรายการชิงร้อย คนมันเยอะก็มีการสลับกันไป ตุ๊กกี้เขามีรายการเยอะกว่าผมอีกนะแค่ชิงร้อยมีการการสลับกันไปเพราะมันอัดหลายวันมันเสียเวลา”

คนมองว่าตุ๊กกี้หายหน้าไปเลย
“ไม่ได้หายเขาก็ยังมีตลกหกฉาก หมอลำฝังเพชรและมีอีกรายการหนึ่ง เห็นมั้ยเยอะกว่าผมอีก”

คนมองว่าเวิร์คพ้อยท์ทำทัณฑ์บนตุ๊กกี้เพราะว่ารับงานนอกไม่บอกค่าย
“ไม่เลยไม่ได้ทัณฑ์บนเลย ทุกปีผู้ใหญ่จะมองให้มีการโยกย้ายสลับกันไป ผังรายการแต่ละปีมันไม่เหมือนกัน ทางผู้ใหญ่เขาคงมองได้ละเอียดกว่าเรา”

ได้คุยกับตุ๊กกี้ไหมเขาเครียดขนาดไหน
“เจอกันตลอด ยังเจอกันในรายการหมอลำฝังเพชร ผมเอานักร้องในค่ายบั้งไฟเพลงไปออกรายการก็ยังนั่งคุยกันสนุกสนาน ก็ยังเชียร์ปลาร้าเขาอยู่เลย ปลาร้าดีปลาร้าหอม”

ไม่เห็นตุ๊กกี้ออกรายการก็เลยมีข่าวปลอมออกมาว่าตุ๊กกี้ตายแล้ว
“ไม่นะแล้วแต่คนจะคิดแต่ถ้าเขาอยู่ชิงร้อยก็จะเสียเวลาไปสามวันเสียคิวโดยใช่เหตุ ผู้ใหญ่ก็คงมองว่าอยากให้ตุ๊กกี้มีรายได้ อย่างผมไปรายการชิงร้อย 3 วันไม่ได้ไปไหนเลย แล้วมาถ่ายซุปเปอร์หม่ำอีกสองวันจันทร์อังคาร ผมก็ไม่ได้ไปไหน”

เสียดายไหมที่เขาหายไป
“บางทีก็เหงาๆ แหละ เคยหยอกเคยล้อว่าอีปลวก อีแคระมันไปไหน มันเป็นความเห็นของผู้ใหญ่แต่จริงๆ ตุ๊กกี้ก็ไม่ได้ไปไหน ยังอยู่ ยังสบายดี ผมว่าเขาก็อาจจะมาแจมบ้าง เขามาแน่ ไม่มีอะไร ไม่ได้พักงาน ไม่ได้มีปัญหา สบายๆ เดี๋ยววันหน้าเป็นผมที่เขาโยกไปเป็นผู้บริหารแล้วเอาพี่ตามาเล่นละครตลก ลองเปลี่ยนบ้าง”