Home » » ยายขายพวงมาลัย ถูกกระบะชนดับ ตาผู้เป็นสามีเศร้า เฝ้าศพไม่ห่าง!!!

ยายขายพวงมาลัย ถูกกระบะชนดับ ตาผู้เป็นสามีเศร้า เฝ้าศพไม่ห่าง!!!

Written By Best Newsth on Saturday, April 21, 2018 | 5:56 PM
ยายขายพวงมาลัย ตลาดสัตหีบ ข้ามถนนจะกลับบ้าน หนุ่มขับกระบะมาเร็วทางเลนขวา เบรกไม่ทัน ชนเข้าเต็มแรง รถไถลเสยเกาะกลางถนนยางระเบิด สุดสะเทือนใจ สามียายนั่งเฝ้าศพ ด้วยความเสียใจ บอกปกติจะรับกลับบ้านประจำ…

เมื่อช่วงเย็น วันที่ 21 ม.ค. ร.ต.อ.สินสมุทร บุญทัศนา รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุรถชนคนเสียชีวิตบนถนนสุขุมวิท หลัก กม.ที่ 170 ฝั่งตรงข้ามหน้าเรือนยูงทอง หมู่ 9 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพนางประเจน ศิริสุข อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 165/5 หมู่ 9 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ อาชีพขายพวงมาลัย นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนเลือดนองเต็มพื้น มีหน่วยกู้ภัยมูลนิธิโรจนธรรมสถานสัตหีบ นำผ้าขาวมาคลุมร่างไว้ ส่วนรถยนต์ซึ่งขับชนยางระเบิด จอดห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กม.

ขณะที่นายเช้า ศิริสุข อายุ 72 ปี สามีผู้ตาย อาชีพขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ได้นั่งเฝ้าศพภรรยาด้วยความเสียใจ กล่าวว่า ผู้ตายมีอาชีพขายพวงมาลัยที่ตลาดสัตหีบมากว่า 20 ปี โดยจะนั่งรถยนต์สองแถวรับจ้างจากหน้าบ้านนำพวงมาลัยไปขายในช่วงเช้าและกลับบ้านในช่วงเย็นของทุกวัน ส่วนใหญ่ตนจะออกมารับเพื่อพาข้ามถนนเข้าบ้าน แต่วันนี้ไม่ได้ออกมารับ กระทั่งภรรยาถูกรถยนต์ชนเสียชีวิต

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายปรมินทร์ โปษยะลักษณ์ อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41/181 ซอยพระยาสุเรนทร์ 42 แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กทม. ซึ่งเป็นคนขับ พร้อมรถยนต์กะบะ ยี่ห้อฟอร์ด แรงเจอร์ สีส้ม ทะเบียน 2 กฎ 6107 กทม. ในสภาพกระจกด้านซ้ายมีรอยถูกชนจนหลุดหายไป มีเศษเนื้อของผู้ตายติดอยู่ ยางหน้าล้อขวาระเบิด ภายในรถพบกล่องเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ โดยระบุว่า มีอาชีพขับเรือยอร์ช อยู่ที่ท่าเรือโอเชียนมาริน่าสัตหีบ โดยหลังขับรถกลับจากซื้อของที่ตลาดสัตหีบ ได้ขับรถมาด้วยความเร็วประมาณ 120 กม./ชม. มีลูกน้องนั่งข้างมาด้วยหนึ่งคน ขณะขับรถอยู่เลนขวา ผู้ตายได้ลงจากรถยนต์สองแถวรับจ้างเพื่อข้ามถนน ซึ่งเบรกไม่ทันจึงชนเข้าทางด้านซ้ายอย่างแรงจนเสียชีวิต โดยพยายามหักหลบจนล้อหน้าขวาชนเข้าเกาะกลางถนนจนยางระเบิด และพยายามประคองรถมาจอด โดยไม่ได้ตั้งใจที่จะหลบหนีแต่อย่างใด

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายปรมินทร์ ไปสอบสวน เบื้องต้นได้ตั้งข้อกล่าวหาขับรถยนต์โดยประมาทเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมาย และหากมีการตรวจสอบพบว่ามีแอลกอฮอล์ในร่างกาย จะถูกตั้งข้อกล่าวหาเมาแล้วขับอีกคดีหนึ่ง.

ขอบคุณที่มา :thairath.co.th