Home » » แม่คะ พ่อมาหา! ฟังแล้วขนลุกซู่ “น้องแก้มยุ้ย” เหยื่อรอดชีวิตชนแล้วหนี เล่าเหตุการณ์สุดหลอน เหมือนพ่อยังมีห่วงไม่ยอมไปไหน!!!

แม่คะ พ่อมาหา! ฟังแล้วขนลุกซู่ “น้องแก้มยุ้ย” เหยื่อรอดชีวิตชนแล้วหนี เล่าเหตุการณ์สุดหลอน เหมือนพ่อยังมีห่วงไม่ยอมไปไหน!!!

Written By Best Newsth on Sunday, April 1, 2018 | 6:20 PM
จากกรณีโลกโซเชียลมีการโพสต์ประกาศตามหาตัวคนขับรถแข่งกันชนแล้วหนี จากเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 27 มี.ค. ผู้เคราะห์ร้ายคือ “น้องแก้มยุ้ย” ที่บาดเจ็บสาหัส ส่วนพ่อของน้องเสียชีวิต ล่าสุดวิญญาณพ่อโผล่มาลาลูก ภรรยาเชื่อห่วงลูก ให้อภัยคนชนตายรายการทุบโต๊ะข่าวลงพื้นที่ไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ หลังมีคลิปเผยแพร่ มีรถเก๋ง 3 คันลักษณะเหมือนขับแข่งกันมาชนเข้ากับมอเตอร์ไซค์ของนายจรัญ ทีีมีน้อง “แก้มยุ้ย” อายุ 6 ขวบ ผู้เป็นลูกสาวซ้อนมาด้วย ก่อนน้องบาดเจ็บสาหัสแต่ผู้เป็นพ่อเสียชีวิตคาที่ ด้านผู้ก่อเหตุขับชนแล้วหนีไป

ล่าสุดตำรวจชุดสืบสวนทราบเบาะแสจับกุมนายแสวง อายุ 57 ปีอาชีพรับเหมาก่อสร้าง ซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุขับชนก่อนแจ้ง 4 ข้อหาหนัก ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย, ขับรถประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส, ความผิดฐานทำให้เสียทรัพย์ และ ก่อเหตุแล้วหลบหนี โดยนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่งานศพของนายจรัญ โดยได้สัมภาษณ์นางสุภาณี ภรรยาของผู้ตาย เล่าว่าวันที่เกิดเหตุสามีกับลูกกำลังเดินทางไปซื้ออุปกรณ์กีฬาให้ลูก ตนรออยู่ที่บ้านจนเพื่อนบ้านมาบอกว่าสามีถูกรถชนและเสียชีวิต ส่วนน้องแก้มยุ้ยบาดเจ็บที่ศีรษะ แขนหัก และดวงตาของน้องยังลืมได้ไม่เต็มที่ ตนกล่าวว่าหากผู้ก่อเหตุมาขอโทษ ตนก็พร้อมจะให้อภัยทั้งนี้ยังบอกอีกว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา ตนอยู่กับลูกสาวอยู่ที่โรงพยาบาล แล้วลูกบอกว่า เหมือนมีคนมายืนมองลูกอยู่ที่ปลายเตียง แต่ตนไม่เห็น ตนจึงเชื่อว่าต้องเป็นสามีแน่นอน อีกทั้งเช้าวันต่อมา พี่สาวของตนจะนำรถของสามีไปใช้ จู่ๆก็เกิดเสียงบีบแตรดังขึ้น ทั้งๆที่ไม่มีคนอยู่ในรถ และยังไม่มีใครสตาร์ทรถด้วย

(ชมคลิป)ขอขอบคุณ amarintv/เพจ อีจัน