Home » » จากปาก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์! เผยความสัมพันธ์ น้องอิน กับ ไทม์ แฟนทอม คนสุดท้ายที่น้องขับรถไปหา รู้เลยทำไม่ถึงเสียใจหนักมาก!!!

จากปาก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์! เผยความสัมพันธ์ น้องอิน กับ ไทม์ แฟนทอม คนสุดท้ายที่น้องขับรถไปหา รู้เลยทำไม่ถึงเสียใจหนักมาก!!!

Written By Best Newsth on Sunday, April 8, 2018 | 6:30 PM
หลังจากมีข่าวถึงการเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุรถยนต์ของ น้องอิน-ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี ก็เกิดข้อสงสัยถึงสาเหตุการประสบอุบัติเหตุ รวมไปถึงการให้สัมภาษณ์ของคุณแม่ ลัดดา ว่าน้องอินได้บอกว่าเดินทางถึงคอนโดย่านบางนาแล้ว แต่กลับไปเสียชีวิตแถวบางปะอิน ล่าสุดวันนี้ (8 เมษายน) บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ในฐานะเจ้าภาพงาน ได้ออกมาเปิดใจเล่าเรื่องเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟังพร้อมทั้งยืนยันว่าเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น

“ผมได้คุยกับอดีตแฟนของน้องอินคือเบลที่เป็นผู้ชาย และแฟนคนปัจจุบันคือน้องไทม์ ซึ่งเป็นทอม วันนั้นน้องไปพัทยากับเพื่อน 4-5 คน ตอนนั้นประมาณ 3 ทุ่มกว่าเกือบ 4 ทุ่ม น้องไทม์เป็นแฟนใหม่ที่รู้จักกับน้องอินเป็นปีแล้ว แต่ตอนนั้นไทม์ไปเรียนต่อที่อังกฤษ และน้องอินก็ได้มาสนิทสนมและคบกับน้องเบล จนทั้งคู่ก็ได้ห่างกันและเลิกกันแล้ว แต่ก็ยังทำธุรกิจด้วยกันอยู่ แล้วไทม์ก็ได้กลับมาที่เมืองไทย แล้วน้องอินก็ได้กลับมาคบกับน้องไทม์ต่อวันนั้นที่อยู่พัทยา น้องอินก็โทรมาหาน้องไทม์ บอกว่าเบื่อมากที่พัทยาจะไปหาไทม์ได้ไหม แต่ไทม์บอกว่าถ้าเที่ยงคืนแล้วไม่ต้องมา เพราะมันดึกเกินไป แต่น้องอินก็ถามว่าจากพัทยาไปอยุธยากี่กิโล น้องไทม์บอกว่า 200 กว่ากิโล น้องอินเลยบอกว่าใช้เวลาชั่วโมงครึ่งก็ถึงแล้ว ซึ่งไทม์บอกว่าเป็นไปไม่ได้ อย่างน้อยต้องใช้เวลา 3 ชั่วโมง ถ้าจะมาจากพัทยา 4 ทุ่ม ก็ต้องมาถึงอยุธยาเที่ยงคืน ไทม์ก็ไม่ให้มา แต่ด้วยความที่น้องอินอยากจะเจอน้องไทม์ ตอนที่ออกมาจากพัทยาประมาณ 5 ทุ่มกว่า แต่บอกน้องไทม์ว่าออกมาสักพักแล้ว”

“ประมาณตี1กว่า น้องอินมาถึงประมาณ กรุงเทพ คุณแม่โทรหาน้องอินประมาณ 01.17 นาที ถามว่าน้องอินอยู่ไหน น้องอินบอกแม่ว่าอยู่คอนโดแถวบางนา แต่ความจริงน้องอินไม่ได้อยู่คอนโด แต่กำลังไปอยุธยา แต่ตอนนั้นยังไม่ถึงอยุธยา ประมาณเกือบตี2 น้องอินยังไม่ถึงอยุธยา แต่บอกกับไทม์ว่าอีกประมาณ 50 กิโล จะถึงอยุธยา ตอนนั้นไทม์อยู่อยุธยาบอกว่าตอนนี้ฝนตกหนักมาก ถ้าอินอยู่กรุงเทพก็ไม่ต้องมา ให้ตีรถกลับกรุงเทพไปเลย แต่อินบอกว่าจะถึงแล้ว ถ้ามาแล้วยังไงก็ต้องขอเจอ เพราะว่าคิดถึง และน้องไทม์เขาบอกเรื่องหนึ่งว่า คือคุยกันประสาแฟน ว่าน้องไทม์จะลงรูปคู่กับน้องอินในอินสตาแกรมได้ไหม เปิดเผยได้ไหมว่าเราคบกัน น้องอินก็บอกได้เลยไม่เป็นไร แต่ด้วยความที่อารมณ์อะไรก็ไม่รู้ ก็จะมีที่น้องอินไม่พอใจน้องไทม์นิดหน่อยระหว่างทาง ไทม์บอกว่ามีปากเสียงกัน จนกระทั่งตี2 ครึ่ง เริ่มคุยกันไม่รู้เรื่องแล้ว น้องอินบอกว่าเอาอย่างนี้ดีกว่า เจอกันค่อยคุยกันเลยวางสายไป”“หลังจากวางสายไปได้ประมาณ 2 นาที ไทม์ก็โทรหาใหม่ น้องอินก็รับ คุยกันไม่ถึงนาทีก็บอกว่ากำลังจะถึงแล้ว กำลังจะรีบขับรถ แล้วก็วางสายใหม่ จากนั้นน้องไทม์ก็ไม่ได้โทรตามอีก จนกระทั่งตี 3 โทรไปอีกก็ไม่ได้รับการติดต่อ โทรไป 10-20 รอบก็ไม่มีคนรับ น้องไทม์เลยเข้าใจว่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในวันนั้น น้องอินยังไปไม่ถึงน้องไทม์ อยู่ระหว่างกำลังจะถึงอยุธยาแล้วเกิดอุบัติเหตุขึ้น ณ ตอนนั้น เพราะดูจากที่เกิดเหตุแล้วไม่มีรอยเบรคเลย แสดงว่าขับรถมาด้วยความเร็วมาก ประกอบกับฝนตกถนนลื่น ตอนที่กู้ภัยไปเจอรถและร่างของน้องอิน ตอนนั้นน้องอินเริ่มมีการแข็งแล้ว คือต้องเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 4-5 ชั่วโมง แน่นอนว่าน้องอินต้องเสียชีวิตประมาณตี 3 ตอนที่น้องไทม์จะโทรมาถามว่าถึงหรือยัง ทำไมหายไปนาน หรือว่ากลับกรุงเทพก็เป็นห่วง จนตี 4 ก็ยังโทร จนไม่ไหวแล้ว คิดว่าน้องอินคงงอนและกลับไปนอนแล้ว จนกระทั่งทราบข่าวเสียชีวิตประมาณ 9 โมงเช้า คาดว่าตอนตี 3 ที่น้องอินประสบอุบัติเหตุไม่มีรถผ่านมาเลย จนมาเจอตอนเช้า”